Bình luận

please bài về NU'EST thì đừng kéo thêm EXO vào được chứ :) cả EXOL và fan NU'EST đều ko thích điều này :) ok :)
Mắng đàn em là vụ gì ế? Ko biết sao chứ lúc nghe cậu gì đó nói muốn được như Seventeen , ko là fan mà t cũng buồn vch ấy. Cảm thấy mấy cậu này áp lần gấp chục lần mất TTS còn lại, đây coi như cơ hội cuối r.
Khiếp cái gì liên quan đến NU'EST là bắt đầu lôi nhà mình vào.=))))))))))) Cái gì đã thuộc về quá khứ thì cho vào quá khứ đi, các bạn cứ lôi chuyện ngày xưa ai nổi hơn ai này nọ ra so sánh vô duyên lắm nạ.=))))))))))))))))) Từ nay có bài về NU'EST thì nói về họ được rồi. EXO làm cameo quanh năm suốt tháng mệt lắm=)))
Từ sau nhắc đến nhóm này đừng gọi hồn EXO nhà mị vào, độ phổ biến ở VN nó khác ở Hàn. Kênh ITV ở VN không phải cái bxh nhận biết của Hàn, nên đừng có dựa vào đó rồi lần nào deep cũng mang lên so sánh với EXO hồi đó thế này nọ. Kiểu như các bạn không lôi EXO vào thì không thể hiện đc nhóm NU'EST của các bạn hồi đó như nào à. Nhớ k nhầm có cả B.A.P cũng debut cùng thời mà đhs cứ lúc nào deep là lôi EXO. Cameo 5 năm rồi đấy.
Trời vụ mắng đàn em là lúc đó đã flop sml rồi, chẳng hiểu sao ai lại suy diễn ra cái nguyên nhân sâu xa của vụ flop là mắng đàn em nữa. Và hãy xem vlive cả 17 lẫn Nu'est và AIC 2016 để thấy chúng nó mắng đàn em là ntn nhé
Từ hồi debut đến giờ, mỗi một lần ném đá NU'EST, tiếc thương NU'EST là lại tự động mang thêm EXO vào??? Tại sao lại cứ phải thế??
=))))) ngậm mõm lại và bớt sủa , dell biết vụ Aron với 17 thì ngưng,nhà này cũng không cần m thích hay thương hại gì ,cũng không cần m quan tâm =))) vừa đấm vừa xoa,ghét nhất kiểu này =)))
Ồi đó giờ chắc thớt chưa bao giờ gọi bạn bè là đao đần, thiêu năng, mày ngu à, mày điên à, nhỉ? Lúc đó Aron từ Mỹ về dùng từ còn chưa sỏi, sau đó cũng đã xin lỗi hẳn hoi rồi. Và mời xem đứa mắng và đứa bị mắng tình thương mến thương ra sao nhé. Lúc đó đã flop lắm rồi bị đào mộ lên vì 17 đang nổi thôi
Tôi nói thật, mỗi lần confession nào có NU'EST thì sẽ có người nhắc đến EXO. Chuyện này thường như huyện rồi =))) Ngưng lại được không ạ?
Nhai lại miết vậy? Nói lần cuối cùng, cố gắng căng mắt ra mà đọc & cho chữ chạy lên não rồi phân tích nhé. 1/ Mắng đàn em thiểu năng. Thưa thớt, nếu thớt đi đến một đất nước mà thớt không hề biết nửa chữ ngôn ngữ nước đó, trong vòng 1 năm thớt có thể nói rành rõi ngôn ngữ tiếng nước đó không? Câu trả lời chắc chắn là không! Thằng già nhà này sống ở Mỹ, nó xúi quẩy dùng sai từ mang nghĩa chửi nặng là do nó cố tình? Bớt bớt đọc báo lá cải đi, có đọc thì đọc phần bình luận bên dưới ấy. 2/ Tụi nó ra mắt 6 năm rồi! Rũ bỏ cái danh idols 6 năm tuổi đi thi một chương trình sống còn, tưởng tụi nó sung sướng lắm sao? Ánh mắt kì thị của các thực tập sinh khác, gặp lại chị Kahi trong hình huống éo le, những ước mơ, lời hứa hẹn cùng nhau đưa nhóm lên đỉnh vinh quang ùa về. Chúng nó là con người! Chúng nó có cảm xúc, áp lực đây là con đường cùng để nhóm được chú ý hơn, áp lực với các thực tập sinh khác, áp lực vì bị nói được nhà đài ưu ái, áp lực vì có chị Kahi trong dàn ban giám khảo, áp lực vì công ti chính thức bỏ xó chúng nó, thằng CEO già không hề đá động gì đến, lại đi like ảnh của thực tập sinh khác. Ở trong tình huống đó có thể tươi tỉnh coi như không có chuyện gì xảy ra không? Fans quốc tế không được vote, mà tụi nó lại đông fans quốc tế, fans Hàn lác đác còn được mấy người. Đừng nói không công bằng gì ở đây nữa. Có không công bằng là đối với tụi nó kìa 3/ Không có mượn thớt thích tụi nó. Làm ơn. Nếu thích tụi nó, thớt đã tìm hiểu kĩ cái phốt vạ mồm của Aron và đã không có cái cfs hãm l** này. Ngưng so sánh tụi nó với EXO đi. Cả 2 bên fandom đều không thích việc này. Tụi nó là tụi nó, EXO là EXO. Thế nhé. Không thèm thân
Đây là thuyết âm mưu của PLEDIS thôi bạn Produce 101 là một chương trình tuyển chọn Idols đang hot, nhận được nhiều sự quan tâm, nên Pledis đã dàn kịch bản cho Nu'est "bỏ hết lòng tự trọng để đi thi" như bạn nói đấy để lấy lại sự quan tâm cho Nu'est đang ngày càng flop trong cái hoàn cảnh hàng loạt nhóm mới debut như bây giờ Chứ bạn nghĩ sao một nhóm nhạc hoạt động những 6 - 7 năm mà lại bỏ hết tất cả để đi thi chung với lũ nhóc tì vậy? Mình đoán là sau chương trình, dù đậu hay rớt, thì Nu'est sẽ đc hồi sinh, sau khi đã đc quan tâm trở lại, nhưng k biết là sẽ giữ tên cũ hay là thay tên mới như Highlight k thôi :))))
Thứ nhất : Đừng có cái kiểu so sánh giữa NU'EST và EXO nữa. Dĩ vãng là dĩ vãng. Hiện tại là hiện tại. Thành công của một nhóm nhạc đâu phải chỉ cần tai năng mà còn phải có yếu tố may mắn nữa :) Thứ 2: Vụ aron. Aron là người gốc mĩ, chưa cả kịp học tiếng hàn thì đã chân ướt chân ráo bước chân vào kpop. Aron phải học tiếng hàn bằng giao tiếp hằng ngày. Việc nhầm từ sang một nghĩa khác là hoàn toàn có thể xảy ra. Như kiểu bạn đọc sheet thành shit ý :) hơn thế nữa aron ko làm j sai mà cũng phải lên instar xin lỗi bạn có thấy bất công ko??? :) :) Thứ 3: NU'EST ko tài năng??? Cứ cho là vậy đi đâu phải idol là phải giỏi. Nhưng một điều tôi chắc chắn rằng tinh thần nỗ lực của các anh ý rất đáng khâm phục. Thất bại vùi dập suốt 5 năm nhưng vẫn cố vực dậy :) :) VÀ CUỐI CÙNG bạn ko nhất thiết phải đăng cái tin nhảm lol này đâu, ban có biết nhờ ơn bạn đăng mà bao gạch đá về phía nhóm với cả fan như chúng tôi ko ??? Chúng tôi là một fandom nhỏ nhưng ko có nghĩa ai chà đạp cũng đc ok. Mong bạn viết đọc đc cmt của mk :) thân gửi