Bình luận

Lục Bắc Thần không có trên người Trần vỹ Đình,LBT ngoài lạnh trong nóng đôi mắt hút hồn,mang chút cô đơn,tuyệt đối không phải Trần vỹ Đình,nếu được chọn thì sẽ là Trương Bân Bân,TBB mặc Vec cực kì đẹp trai cực kì chuẩn
Mình đồng ý là vai Tiêu Nại không đơ như m.n nói nếu đã đọc nguyên tác. Với mình cái phong thái đại thần ấy chỉ có mình DD
Trần Vỹ Đình thì k nói đi anh đẹp trai mà. Còn Cận Đông là dv thực lực cũng k có gì để nói về diễn xuất luôn, mà so vs truyện thì hơi bị k giống lắm về ngoại hình. Tốt nhất đừng chuyển thể.
"Hóa ra anh vẫn ở đây" mình thấy có dở đâu nhỉ =)))) tâm sự của một nữ sinh trở thành fan của ảnh sau khi xem phim này =)))))))
NDP đóng phim gì chung với nam9 của F&F ấy, nói chung là cũng đc. Mình thấy anh ta hợp phim điện ảnh hơn truyền hình. DD vẫn bị bó buộc trong một tuýp nhân vậy có tính cách na ná nhau, có lẽ do khuôn mặt baby quá nên khó mà đổi tuýp nv đc LDP thật sự mình ít xem phim anh này đóng, nhưng xem đạo mộ là thấy thích r, diễn xuất nghiêm túc đấy ko phải dạng vừa đâu
Cảm nhận của thớt về anh Phàm nhà em giống em quá, chắc tại không có kiên nhẫn xem phim bao giờ nên k biết , thấy anh nhà đóng phim thì ra rạp ủng hộ thôi nên thấy ảnh diễn cũng được mà sao toàn bị nói là đơ
Mình là fan Trương Nhược Quân nè. Công nhận anh ấy rất hợp mấy vai quân nhân luôn. Xem Chim sẻ đoạn anh ấy chết mà khóc lên khóc xuống
Ông nhà rất hợp vs mấy vai hài hài,tếu tếu,tính cách tửng tửng 1 chút,hoặc biến thái như ổng vẫn mong cũng hợp nữa :))) Cái mặt đó mà đóng thanh niên si tình sến súa các kỉu là lỗi toàn tập :))) tại vì có pk tán gái đâu mà.Đề cử ổng đóng Nam Dạ Tước,đúng gu lun :)))
Đồng ý hai tay là Thầy Chương của Bến Xe là Hồ Ca luôn. Đồng ý nốt hai chân là Mộ Ngôn của Hoa Tư Dẫn là Dương Dương luôn. À còn cái đầu thì gật gật, ý là Dương Dương đóng vai Lý Thừa Ngân cũng khá hợp =)))
Ngô Diệc Phàm là mẫu nam chính ngôn tình cmnr T.T Đẹp điên đảo chúng sinh.Nhưng mà cần luyện tập hôn môi :))))..Màn hôn môi của anh trong HRAVOD xấu vl và như muốn dập mẹ bờ môi :))))) Bonus thêm tấm hình T.T
Ngô Diệc Phàm có ngoại hình nam chính ngôn tình, nhg Lý Dịch Phong mới là người có ngoại hình theo kiểu mẫu bạn trai được nhiều chị em yêu thích nhất :)) Về diễn xuất, có Tỉnh Bảo là tin tưởng được. Phong meo tạm ổn, khá dần lên qua từng phim. YY thì bản thân t k thích cách diễn của YY, lúc nào cũng có cảm giác gồng. Lộc gia thì cơ mặt nhăn nhó k tệ, nhg mắt vẫn dính lỗi k cx nhiều. Chỉ có Phàm Phàm là cần phải cố rất rất nhiều, nhưng lợi thế ngoại hình của Phàm lại quá mạnh :))))))
Thế quái nào dạo này mn hay nhắc đến Phàm nhà tui vậy. Cứ để em nó yên thôi đừng lôi em nó lên ĐÁNH GIÁ làm giề. Mô phật... À mà thiếu Đình nhá.
Tự dưng nghĩ nếu hội này cùng đóng 1 bộ đam mỹ, trá hình thôi cũng được. Mãn nhãn luôn. Vậy là có khối thuyền để chèo ?? #ảotungchảo #teamhủ
Tui bị bệnh các bác ạ, bệnh sợ chỗ đông ngừi. Cứ thấy thằng bé nhà tui nó xuất hiện ở trốn công cộng không biết là khen hay chê tim nó đã hoang mang nhảy loạn cào cào rồi?
Riêng toai vẫn thấy NDP trong HRAVOD đóng vẫn rất tuyệt mà, thấy ai cũng chê nên hơi chưng hửng. Còn NVTD thì đồng ý với chủ thới với cả k có đoạn kết HM bị chết cho đẹp, cứ lưng chừng vậy cho mấy bạn chưa đọc truyện đỡ đau lòng :))
Ngoài Tỉnh Bách Nhiên và Trương Nhược Quân là diễn viên đúng nghĩa thì các bạn còn lại đều là diễn viên kiêm thần tượng rồi. Mà cho đến giờ tui vẫn nghĩ trong Tru Tiên chỉ có 1 nhân vật chính là TTP thôi, 2 chị kia đều là phụ, có thể lên phim đã thay đổi, không rõ nữa vì không xem.
Ngày mới đọc ngôn tình, nam chính nào t cũng tưởng tượng thành Phàm:))) Cao m87. Vai rộng. Sống mũi cao thẳng. Mắt vừa sắc vừa thâm tình. Trừ quả mỏ chim ra;))))))
Cá nhân tôi thấy, đóng chuyển thể thì quan trọng nhất là hoàn nguyên tác thôi, nếu đóng chuyển thể mà không cho ra nhân vật đó thì anh đóng chuyển thể làm đách gì, đi tìm một kịch bản có tính cách nhân vật như kiểu mà bản thân muốn diễn là được. Chứ tự dưng tìm một nhân vật thế này, rồi bẻ nó thành kiểu tính cách mình muốn thì nó fail lòi luôn. Vậy nên vấn đề diễn xuất nó quan trọng, nhưng vấn đề phân tích, hiểu nhân vật, đặt mình vào nhân vật cũng quan trọng lắm. Nếu không làm được cái này thì đừng đi đóng chuyển thể làm gì. Ví dụ như Tỉnh Bách Nhiên diễn không tệ, nhưng cách ảnh lý giải nhân và thể hiện nhân vật đi quá xa và không phải gu của mình. Đóng phim bình thường rất tốt, nhưng nhược điểm của anh này khi đóng chuyển thể thì thứ nhất là ngoại hình (với phim chuyển thể thì ngoại hình sáng và hợp là 70%), thứ hai là cách lý giải nhân vật có vấn đề. Còn lại mấy phim khác làm không tệ, biểu cảm tốt nhưng ánh mắt chưa đủ. Vì mọi người cứ luôn đề cao thái quá diễn xuất của anh này lên hàng thực lực á, nên nhiều chuyện chút thôi. Vì diễn xuất chưa đủ làm quên đi ngoại hình thì vẫn chưa hẳn là thực lực lắm đâu, nhỉnh hơn các bạn khác ở khoản cười nói tự nhiên hơn một chút. Và anh này quá dở ở chỗ ( chắc vì sợ mọi người bảo đơ?) nên đóng vai lạnh lùng chả ra được lạnh lùng gì cả.
Phàm ca có 1 loại khí chất trời sinh luôn ? Nhìn ca ca có cảm giác như rất hợp với vai diễn là mtđ ý :))) Mà t cũng thích nai nhỏ Hàm Hàm nữa. T ship KrisHan ???