Bình luận

Người qua đường, em ở đâu thế, chị đây hôm nay lái xe gạch ra đường, em cẩn thận nhé. Ủ ôi thôi không nói gì nữa đâu.
" không biết đã có bao nhiêu đàn ông qua tay người phụ nữ trẻ này". ? ? ?.Lời nói đ chấp nhận được. Không ai dạy "uốn lưỡi bảy lần trước khi nói à"
Vui không?? Vui nhỉ. Mỗi người sẽ có cách yêu thương con khác nhau. Bạn là con của Dương Mịch hay Lưu Khải Uy. Bạn sẽ hiểu đấy. Ném đá về chuyện gia đình người khác là rất không tốt. Chuyện gia đình họ, chúng ta chỉ là người ngoài. Chỉ có người trong cuộc mới hiểu chuyện gì đang diễn ra. Đừng có lửa với khói ở đây. Bạn thích về kiếm củi tự đốt đi
Ng viết cfs này chắc chưa đi làm, chưa có con cái nên ko biết cực cỡ nào nhỉ. Người dưng đứng ở ngoài mà làm như hiểu rõ người trong cuộc như nằm gầm giường người khác. Tôi chả phải fan của DM nhưng mà cái cách nói của bạn thì có vẻ bạn "hiểu" cuộc sống của những ng phụ nữ thành đạt lắm nhỉ.
Không ai có quyền đi phán xét nhân cách người khác khi mà mình không phải là người trong cuộc cả. Bạn mới chỉ qua những cái rumor thực hư thế nào còn chả rõ mà phán xét chị ấy không có đạo đức? Mình sẽ ko nói nhiều, vì đã ghét thì có nói bao nhiêu chăng nữa vẫn ghét.
Dạ thưa thím, em không có ba, tuổi thơ mẹ đi làm sáng tới khuya, chỉ có bà ngoại nhưng tới tận bây giờ ký ức tuổi thơ em vẫn có những lúc vui vẻ bên mẹ và lúc nào mẹ cũng đứng nhất trong lòng em. Không người phụ nữ nào muốn bỏ bê con mình đâu. Ký hợp đồng cty mà không đi làm cho chúng nó bắt đền hợp đồng chết àh? Còn vấn đề Mịch có đạo đức hay không, thớt chẳng bao giờ biết được đâu. Vấn đề dv nữ đóng film ai mà chẳng bị đồn quen người này yêu người kia? Không có lửa sao có khói cái qq nè. Mở ngăn đá tủ lạnh ra coi có khói không? Tại sao cứ phải đi bôi bác chì chiết người mà mình không quen biết vậy? Ghét thì lơ đi.
Ở nhà lo cho con thì nói chỉ biết ăn bám chồng. Đi làm việc thì nói k lo cho con. Núp trong bếp ngta hả mà biết gdinh ngta ra sao. Từ trước giờ scandal Mịch với đàn ông có cái hình nào chứng minh rỏ ràng không? Có như LKU trong phòng bận sịp như vậy không? Nhiều bạn củng ngộ thấy nhiều rồi vụ LKU ngoại tình đổ qua lỗi do Mịch. Mà gì chứ giờ gđinh ngta củng hoà thuận ljai rồi để yên cho ngta đi. Còn việc Mịch diễn TSTT ok có thể diễn k hay như 1 số người nhưng đã rất tiến bộ rồi. Riêng mình cảm thấy hay.
Hahahahaha..... Bạn nằm dưới gầm giường nhà người ta hay sao mà biết là tuổi thơ của bé Nếp ko có bóng dáng Dương Mịch. Tôi ko cần nói gì nhiều, chỉ gửi bạn 1 lời tấm sự của Dương Mịch; mong bạn hiểu:" Bởi vì, thật ra tôi hy vọng có thể tách biệt giữa gia đình với công việc, tôi luôn cố gắng đến mức cao nhất. Ví dụ như có người hỏi tôi sẽ dẫn em bé tham gia show thực tế không,tôi trả lời cả đời cũng không,có đánh chết cũng không,cho nên nói,bởi vì tôi đã không có bí mật,nên hy vọng có thể bảo vệ tốt gia đình của minh".
Không phải fan Dương Mịch, lâu nay trừ TSTT ra cũng chưa từng xem phim nào của cô ấy. Cơ mà bạn gì ơi, bạn vô duyên vcl ra ấy =)) ném đúng thì thấy còn hay, ném như này thì...tới người qua đường cũng trả đá về cho bạn. Biết cái quần gì mà phán chuyện người ta nuôi con làm sao???? Một người phụ nữ, tôi nói chứ nội cái việc mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày để con ra đời đã là vĩ đại rồi nhé, đứng nói mấy cái khác, chắc cô Mịch không thương Tiểu Gạo Nếp, không lo cho con cô ấy được như bạn đâu nhể...=)) hay bạn làm mẹ Gạo nếp luôn đi =)) xàm quần nà. đừng nói Cô Mịch lấy chồng sinh con nhưng áp lực của một diễn viên địa vị như cô ấy hiện nay là không hề nhỏ, ngay cả Triệu Vy thì cũng có những lúc không chu toàn nổi kìa, chắc vì con bỏ sự nghiệp thì anti mới hài lòng nhể :))
Bài viết thể hiện rõ nét sự GATO của chủ thớt. Một con người non nớt, thiển cận (chắc còn nằm nhà ăn bám cha mẹ), bộ thớt ngồi trong tolet nhà người ta hóng chuyện hay sao rành dữ vậy. Bao người đàn ông qua tay... haha ăn bánh GATO ngon k
Tôi đã đọc hết cái bài củ lìn này r ? Mifeng tặng thớt 1 gạch và xin nhắc lại : Dương Mịch và Lý Dịch Phong là chị em bình thường !!!
Dương Mịch là cái người có những tin trời ơi đất hỡi không đâu vào đâu cũng rơi trúng trên người cô ấy, còn rơi theo kiểu rất hiển - nhiên. Mấy scandal từ đâu rơi vào, chẳng một bằng chứng hay gì cả rồi rất hay ho vu cô ấy ngoại tình. Anh chồng phim nhận một năm nhận tù tì cả chục bộ, DM một năm 1 drama một movie, quay xong phim liền về nhà với con, lúc đưa con đến trường cô ấy hướng mặt con bé vào lòng mình để báo chí không nhìn thấy mặt trong khi cô ấy bao bọc đứa trẻ bấy nhiêu thì anh chồng lại khơi khơi đưa ra cho thiên hạ xem bấy nhiêu. Cả chuyện Bạch Thiển trong lòng người khác thế nào, thấy cô ấy tốt lên nên muốn tán thưởng cô ấy từ bao giờ lại thành không được vậy? Bạn thớt ah, thế giới này nguy hiểm lắm, bạn sống tới bây giờ mà chưa chịu mang não vào thì hơi đáng lo đấy.
Mình nói thật nhé. Bạn viết cfs này lấy cái gì ra để bảo không biết bao nhiêu người đàn ông đã qua tay người phụ nữ trẻ này? Tin đồn ứ phải là thứ để bạn lấy ra nhằm mục đích bôi bác, hạ nhục nhân phẩm của người khác đâu. Danh tiết đối với người con gái rất quan trọng nên khi Dương Mịch chưa bị bắt bằng chứng thì câm cái mồm lại và tiết chế sự vô duyên của mình đi. Và trên quan điểm của mình thì một thằng đàn ông thương con nhưng lại đi ngoại tình, vẫn là thứ vứt đi chứ chẳng có tốt lành gì. Cuối cùng, mình không phải fan của Dương Mịch, nhưng cái thói ăn nói vô học là của bạn thì mình phải lên tiếng. Thế nhé. Ngưng ở đây nhé.
Tao muốn ném đây mà ra thẳng đây cho t ném chứ đừng nấp nùm nụp như vậy rồi to mồm. Mịe, vụ LDP mày cho t bằng chứng xem Phong nhà t nó qua tay DM hồi nào. Ngoài cái cảnh đang đóng trong phim ra nó chẳng có cái mịe gì với DM cả nhé, lấy cảnh trong phim xong ám vào người nó, nhai đi nhai lại như bò nhai cỏ ấy. Muốn ném thì có giỏi ra đây, t đéo phải fans DM nhưng động đến LDP, vu oan cho nó qua tay người khác cũng đủ để t tặng m rổ gạch
Chị không biết em là nam hay nữ, nếu là nam thì R.I.P vợ em, nếu là nữ mong em giữ vững lý tưởng ở nhà chăm con hầu chồng, đừng đi làm em nhé. Phụ nữ nào chả yêu con mình nhất, nói như em thì hoặc đứa bé không phải con cổ hoặc cổ vô nhân tính rồi. Em cứ làm mẹ đi rồi em sẽ biết bị nói không lo cho con nó phẫn uất thế nào nhé. Còn vụ qua tay đàn ông, gái chưa chồng yêu ai chả được, còn khi có chồng thì em ném cái bằng chứng ra đây cho chị xem. Cứ coi như em Mịch lẳng lơ, thế em nghĩ các anh trai em liệt kê dễ dụ thế à, người ta hô một tiếng thì bao nhiêu bạch phú mỹ quỳ dưới chân chứ sao phải mang tiếng với phụ nữ có gia đình. Còn vụ khen diễn xuất thì sao chắc chắn người khen đều là fan em Mịch? Tôi chả xem nổi cái Người phiên dịch mà xem phim này thấy em ấy diễn tốt này, chị em cùng cơ quan, em họ tôi cũng xem và khen đấy. Diễn khá thì được khen thôi, mà tiêu chuẩn hay dở mỗi người khác nhau nên em khỏi thắc mắc.
Phụ nữ ra ngoài phấn đấu sự nghiệp mà vẫn cố về thăm con, muốn bản thân độc lập về tài chính, không cần chồng đưa tiền thì mình và con vẫn sống tốt => không quan tâm gì tới con cái, không yêu chồng... Phụ nữ ở nhà nội trợ... => ăn bám gia đình chồng, lấy chồng vì tiền... Rốt cuộc thì phải sống sao cho vừa lòng mấy người đây? =))) mấy anh mấy chụy siêu nhân viết cfs dạy người ta cách sống đi, 1 ngày 24h thôi đấy.