Bình luận

Bạn thớt, bạn đã từng mua hàng ở nước ngoài mà không biết là trên 50$ được freeship nhưng chỉ trong vùng lãnh thổ bạn đang sinh sống thôi à. Đây bạn mua có 48$ mà bạn đòi người ta fs ra nước ngoài cho bạn, =)))
Về việc phí ship mắc hơn sản phẩm bạn mua thì mình k rõ vị trí bạn ở đâu nhưng nếu là từ châu á sang các nước âu mĩ và ngược lại thì bạn có thể tham khảo phí ship các web nước ngoài khác bạn sẽ thấy ship bên đó cũng chả rẻ j cho cam nhé! Về màu lens doll eyes là xám và nâu thì đó là những màu thông dụng có thể sử dụng hằng ngày, bạn k thích bạn có thể chọn những hãng lens khác, có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Cuối cùng là web Ofelia, bạn cho là web của Ofelia thì quá sơ sài, nghiệp dư, rẻ tiền nhưng mình lại thấy web ofelia.vn cách thức đặt hàng qua web cũng giao diện web thì rất đơn giản và dễ hiểu, có thể đăng kí nhanh gọn cũng như chỉ dẫn rất chi tiết.
thế bọn tao ở Việt Nam mua hàng từ Mỹ về nó cho không bọn tao chắc??? Ném đá cái gì thông minh hơn một tí đi
Não bạn này có vấn đề à? :))) có website mua đồ Ofélia ở nước ngoài cơ mà :)) Còn việc giá ship mắc, cho bạn ra ngoài bưu điện hỏi giá chuyển phát về VN ấy =))) Muốn mua đồ VN 1 là chịu tiền ship, hai là khôn mà mua chung để giảm tiền ship, còn không chịu chi lẫn không khôn thì đừng có lên đây nói mạnh miệng nhé :)))
Dm đọc bài như kiểu khoe mình đang ở nước ngoài với mình toàn mua bill trên 50$ ý =)))) dỗi hơi vc chả hiểu lên đây kêu làm cái gì cơ =))))