Bình luận

V LEGGO hiền quá mà Đúng là "tính cách và thái độ hoàn toàn khác nhau, tính cách là con người thật của tôi còn thái độ của tôi là do cách bạn đối xử với tôi" ( từ 1 idol nào đó mình ko nhớ rõ, sorry) đang yên đang làng động vào nhà người ta thì người ta chỉ đáp trả lại thôi. Cảm giác muốn hiền mà chúng nó cứ cắn đểu nên ko thể hiền được đâu :))) Nhưng mà tôi vẫn support cho Snuper thôi vì họ cũng đâu làm gì sai đâu :)))
Các cậu kh thể hiểu sự kinh khủng khi phải xoay sở liên tục giữa tâm bão trong những lần các nàng về của V-LEGGO đâu, về ba lần, lần nào cũng như phát điên lên. Và có những khoảnh khắc mệt mỏi đến cùng cực, mà vẫn có thể vì 5 cô gái ấy mà cố gắng. Cho nên các mày à, ở hiền đeos gặp lành đâu, toàn gặp lon thôi = )))))))) Tụi bây chờ đi, vài năm sau, về thêm mấy lần nữa, tụi tao viết và xuất bản "Hướng dẫn đón idol tiễn mặt lon"-Fandom bất hạnh nhất hệ mặt giời cho tụi bây đọc rút kinh cmn nghiệm = )))))
Thấy cách cư xử của một vài fan Sunper t lại nghĩ thà hôm đó t đứng im nhìn còn hơn =)))) Mất công ở sân bay gào thét như một con dồ và sau khi chuyện này xảy ra và bị một số thành phần đá xéo thì cảm giác của t như kiểu tự vả vào mặt ấy =))))
Cho e hỏi ngu với ạ, Snuper là nhóm nào ấy ạ???? Em fan Kpop đời đầu nên chỉ mấy nhóm nổi nổi e mới biết thôi =)))))