Bình luận

CPOP từ cổ phong, kinh kịch, nhạc trẻ đã hay từ bao đời nay rồi. Nhưng, nhạc Vàng, nhạc đỏ, cải lương, dân ca Việt Nam mình cũng best có kém đâu. Dở hơi là cái lũ tối ngày bắt chước múa may quay cuồng như đười ươi mà làm như mình mình chảnh, mình sủa lắm thôi ((:
- Thương tâm 1999, tìm một chữ để thay thế, yêu em không sai, quá giới hạn,.. đến giờ t vẫn nghe này thớt ơi =)))
Đối với mị thì thanh sắc và lời bài hát TQ nó quá sức thần thánh, mới nghe nhạc chưa hiểu mà đã thấy đau lòng r, và ng ta sử dụng quá tuyệt những âm sắc cổ truyền nên nghe có cái riêng lắm ý.
Klq cơ mà mỗi lần nhìn thấy tên Vương Phi là mị auto khó chịu ? Cpop mị chỉ biết và nghe 2 bài nổi nhất mấy năm r vẫn nghe Ánh trăng nói hộ lòng tôi và Dạ khúc ??
Fan Mayday đây, bonus thêm là mình cứ thấy nhạc hay là nghe thôi , kpop, clip hay us uk nghe hết. Miễn là nó phải ý nghĩa chứ k được nhảm. Thích nhạc của Mayday, Trần dịch tấn, tiết chi khiêm, jay chou... mà nói nhé nhạc Trung nó có nhiều tình cảm mà không thứ ngôn ngữ nào có được, nhất là mấy bài cổ trang ấy, nỗi buồn trong đó nó khác hẳn nỗi buồn của những nhạc khác ý. :(
Cho em làm quen ạ :v fan Cpop đây ạ . Nhạc hay từ giai điệu đến lời, cho dù chính trị hai nước có không tốt đẹp. Nhưng những cái gì tốt thì vẫn đáng theo đuổi, em cũng thấy lạc lõng lắm vì giờ bạn bè ít có ai cùng sở thích. Nghe nhạc trung làm em thấy nhẹ nhõm, thấm lắm ạ :v
cảm thấy những lỡi bạn bày tỏ rất giống với những điều mình nghĩ, xét về các thể loại nhạc Trung thì mình cảm thấy nhạc cổ phong có phần lời và giai điệu, ngôn từ rất hay chủ yếu là những bài hát viết lời theo các bộ truyện nổi tiếng như Hồng Lâu Mộng, Hoa Tư Dẫn, Mộng Vọng Đoạn,.... các thứ, giai điệu lại được chèn thêm các đoạn hát hý kịch. Tuy hý kịch đã có từ rất lâu ở TQ rồi nhưng khi chèn vào các bài hát thì nghe ko lỗi thời chút nào, về điểm đó thì nhạc Việt Nam cần học tập nhiều :))))))))))))))))))))))
Fan Cpop đây ạ :33 cơ mà em thường nghe nhạc của ca sĩ mạng như Luân Tang, Tiêu Ức Tình, Thất Dạ, Bài Cốt, Tây Qua Jun, Tây Qua Kune .... nhiều không đếm xuể. Ai đồng bọn bơi vào đây cái :vv
Fan Cpop đây này =))) thích nghe nhạc Hoa cực luôn, từ hiện đại đến cổ phong, giờ học cứ rảnh là cắm tai phone nghe nhạc, bạn qua bảo cho nghe chung thì cứ "Tao nghe nhạc TQ, không phải Anh hay Hàn đâu" là tụi nó tự né =))))) Nhạc Hoa hay ở chỗ giai điệu với lời cực ý nghiã, mỗi lần buồn mở nhạc nghe là lên tinh thần liền, có nhiều bài hợp tâm trạng nữa, ngoài ra còn thích ở chỗ ca sĩ TQ luôn đặt tâm vào bài hát, mỗi lần hát cứ như mang cả mạng ra mà hát vậy, nghe cực kỳ xúc động luôn. Bây giờ bạn bè toàn chọn mấy cái nhạc bắt tai, lời thì nhảm để nghe, còn nói nhạc TQ có gì hay đâu mà nghe nữa chứ.
Mình là fan Cpop, mặc dù trong lớp, hay bạn thân, ng xung quanh mình đều k thích và còn ghét TQ nữa. Kêu mình phản quốc này nọ, "M chỉ mê trai đẹp...". Thật ra trai đẹp thì ở đâu chả có, có thể mình khá ích kỷ khi kqt đến chiến sự của đất nước. Nhưng m thực sự yêu nét văn hóa cổ truyền và những tác phẩm từ văn học đến âm nhạc TQ. Mình yêu lãng mạn và hay mơ mộng, nên cảm thấy TQ hợp gu của m. Những ca nhạc sĩ mà thớt kể m đều nghe nhạc của họ mỗi ngày và quý mến họ. Đặc biệt mình là fan của Tiết Chi Khiêm. Có lẽ những bản nhạc của họ sẽ ngày càng bị hạn chế ở VN, nhưng dù sao nó cũng đã từng có 1 thời huy hoàng, bản thân ta thật may mắn vì đc nghe những giai điệu tuyệt vời ấy.