Bình luận

Giải đáp thắc mắc 1 nè, tại bản gốc Sugar7 đạo của Hoan Hỉ Công Tử là Úc Dương Thiên Quân nắm được có cái tay áo của Văn Thư thôi nên bản đạo tới được đó hà. Cố nghĩ nữa nổ não rồi sao. =))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
Tôi chỉ muốn nói là fans của drama và movie cái đạo phẩm này cứ việc cãi nhau nhưng đừng có bao giờ nhắc tới "nguyên tác" nhé.
Ôi thì fan ai người đấy tung hô thôi, nói là chỉ nói mấy đứa hay đi chê bai ý, cứ đem 2 bản phim ra xong mổ xẻ nhau thì có được cái lợi lộc gì. Btw t thích bản movie =))))))))))
công nhận quả tóc của Tố Tố bản movie lúc nhảy tru tiên đài xấu thật, trông thật là nam tính =))) thực sự là chưa bao giờ đổ diễn xuất của LDP nhưng đoạn hét lên lúc Dạ Hoa đánh nhau với Kình Thương thì nổi cả da gà luôn. kĩ xảo tốt, trang phục cũng đẹp. chỉ chờ xem kịch bản và diễn xuất của diễn viên như nào nữa thôi. nói chung là fan của cả 2 bản =)))
Tui chỉ muốn nói đây là đạo phẩm và thớt sử dụng chữ "nguyên tác" nghe nực cười lắm, nhé :)
Chính xác thì nguyên tác là đào hoa trái của đại phong quát quá bạn nhé. Truyện đạo nên phanh kíp là đúng zồi :3 hihihi
T chỉ đ' hiểu các m tung hô bộ phim chuyển thể từ rác phẩm đạo nhái của Sugar7 là tđn :) Trả lời câu 1: Vì Hoan Hỉ viết Úc Dương thiên quân chỉ nắm được có cái tay áo của Văn Thư thôi nên Sugar7 đạo được tới đó thôi hà :) Một bên đạo văn phong, một bên đạo hình tượng main, hai bên đạo chi tiết =))))
Chỉ muốn nói bản drama và bản movie chả liên quan tới nhau về mọi mặt nhé. Theo mình nghĩ movie chắc chắn đc đầu tư chau chuốt hơn vì film có 2 tiếng đồng hồ. Còn ng ta gần 60 tậppp đầu tư như movie thì để phá sản à:)))) thêm nữa là đối với mình Dạ Hoa chỉ có 1 đó là Triệu Hựu Đình :))))) k nhận xét gì thêm
Cái thứ rác phẩm này mà đòi nguyên tác hả??? Mặt của mấy người cũng dày quá đó!!! Ko ngờ nha!????
Triệu Hựu Đình đóng vai này tôi thấy chưa tròn vai cho lắm, 1 thanh niên cứ nhắc đến vợ là rơm rớm nước mắt -_-
VLONE NGUYÊN TÁC =))))))) Nguyên tác là ĐHT của ĐPQQ phải hông =))))) nói hai chữ nguyên tác ra mà hem biết nhục sao chời =)))))