Bình luận

Mình ns thật là mình chỉ mong muốn zai nhà mình, gái nhà mình đừng đóng chung phim hay có bất kì hoạt động nào liên quan đến TLD thôi =))) Zai đóng thì sẽ bị ship cặp tùm lum, ship 1 cách thái quá và độ ảo tưởng thì đạt đến mức đỉnh cao. Còn gái thì sẽ bị chửi cho sml :))
Fan và anti fan Triệu Lệ Dĩnh cũng mong các cosplayer và hai mặt bớt bớt lại chút để cộng đồng fan và anti fan chân chính đỡ mệt mỏi và bực bội ahihi :)
Đây có thể coi là nhất tiễn hạ song điêu không nhể? Ném đá 1 phát dính cả 2 luôn, fan và antifan đéo biết thả tim hay phẫn nộ nữa =))
Diễn viên đầu tiên t ghét và anti, nhìn mặt đã ghét, tự động next khi phim có tên bà này, dù trong phim có người t support. Người thứ 2 là Cổ Lực Na Trát, do t support Trịnh Sảng, dù chưa coi phim hay cái gì liên quan nhưng đã ghét là ghét. Nhiều khi ghét cũng không cần lý do :v
Tui chỉ muốn nói là tui thấy cô này chả đẹp tí nào cả!! Ngắm cổ qua 2 bộ phim dài như Vạn lý trường thành rồi mà vẫn ko ngấm được cái đẹp của cổ =)))))
Giống như quả trứng với con gà, không biết là anti có lỗi trước hay fan có lỗi trước nhưng cả 2 bên không ai chịu thua, cứ bên này chọt một câu thì bên kia phải lại đâm một nhát, mà chủ yếu toàn chửi rủa mạt sát nhau chứ ít thấy nói lí lẽ, lại còn nhất quyết phải đáp trả, ăn đủ nên tình hình ngày càng tệ. Tới nước này rồi mà mong 2 bên ngừng chiến chẳng khác nào mong mặt trời với mặt trăng cùng tồn tại trên một bầu trời, chỉ có thể nói là KHÔNG BAO GIỜ có chuyện đó đâu thớt = )))
Fan cô này, điên nhất là sau cái Thanh vân rác, nhân vật cô ta đóng được buff từ thứ chính lên chính, cũng góp phần không nhỏ phá nát cái phim này. Tôi nói thẳng luôn phần lớn fan cô này mới sướng và yêu cái rác phẩm đấy thôi (gọi là fan phim rác đấy :))), người có tí não chả ai yêu nổi đâu, sau fan cô ta quay ra cắn hết các nhân vật còn lại và cả nguyên tác Tru Tiên, cắn luôn Tiêu Đỉnh, nói Trương Tiểu Phàm trong truyện là kẻ không ra gì, cái phim nó mới tuyệt vời bla bla. Đù, tôi muốn lạy fan cô này rồi, ô kê, phai. Từ nay thì thôi nhé TLD =)))
Ôi đọc rồi thấy bạn nói chuẩn nhưng chỉnh thêm 1 tý là fans cô này còn hay đi gây chuyện bash người khác nữa chứ ko chỉ mỗi sến súa thôi đâu. Nhưng antifans của cổ thì cũng... lắm. Né là tốt nhất.
Trc xem Sam Sam với HTC cũng thích thích, mà mình cứ có cảm giác cô này k phải dạng nai tơ dễ thg như mình thấy :)) kiểu nguy hiểm mà cứ tỏ ra ngu ngơ ấy.
Mong là các bạn Fan bớt cái khoản spam ảnh cô này rồi mấy câu sến súa đi nha,đồng cảm vs bạn viết cfs này..thật chịu hết nổi
Diễn thì dở ẹc. Mặt cũng kiểu dễ thương chứ có đẹp thần thánh gì đâu mà fan ảo tưởng dễ sợ
Cuộc đời mị chưa bao giờ anti ai cho đến khi gặp TLD, đời mị rẻ theo hướng anti không lối về
Fan nhà này hay đi bash idol nhà người ta lắm này, lũ rảnh quần. Cuộc đời t chưa từng ghét ai như vậy cho đến lúc gặp tld...
Ko ngấm nổi diễn xuất tld nổi.... K chê cổ diễn dỡ mà thấy sao sao ý, nên phim dù có bông ca cũng k coi nổi
Anti đông như quân nguyên, lội tất cả comt thấy 1,2 cái comt là của fan còn toàn của anti, được dịp cắn rồi có vui ko các bạn? Nói xấu người khác ko khiến các bạn đẹp lên đâu :)) Gương ở nhà đó, soi lại chính mình đi nào các bạn trẻ :))
fan TLD xin chân thành cảm ơn những lời nhận xét và góp ý của chúng bạn và cũng mong chúng bạn và các mày bớt hằn học và ngưng quan tâm các topic liên quan TLD ạ. Các thánh cosplayer và chuyên gia tổ lái đồng bào khóc thuê cũng bớt quan tâm TLD đi ạ. Mỗi người lùi 1 bước thiên hạ thái bình ^^
Từ trc chỉ âm thầm anti. H mới biết có nhiều đồng râm như thế. Idol nhà t mà có tin đóng phim vs cô này là t đau tim luôn. Thêm nữa, fan cô này có trình độ ảo tưởng xuyên vũ trụ. Chả đâu xa, có lần còn đi ss vs Triệu Vy và bảo diễn tốt hơn Triệu Vy @@. Nghe xong run lẩy bẩy. Mà vụ ức chế nhất là vụ hồi đó có đội ship HKH vs TLD mang tên Hoa Lệ. Và r, nhân dịp hồi đó Hồ Hoặc đc lăng xê từ báo đến truyền hình cộng thêm 1 vụ lúc tham gia lễ trao giải c Triệu có nói là muốn hợp tác vs lão Hồ nhà em. Lão nhà e k nói gì VÀ THẾ LÀ: cả lũ vào chửi fan Hồ Hoắc và bash Hồ nhà e là vừa già vừa flop. Ối Hồ ơi là Hồ ơi. Ở bên trời Mỹ quốc a có biết e nơi này đau lòng lắm k?
em thấy mấy bạn fan của TLD cũng buồn cười, đọc cmt nào cũng đòi ảnh cap. del ai rảnh mà phải cap lại mấy cái việc lm não tàn ấy cả, biết del đk lúc nào cần dùng mà chụp lại. cái del gì cũng đòi cap, cứ lm như ngta bịa ra k bằng.
t thì quá mệt mỏi khi thấy fan cổ suot ngày spam hình tùm lun rồi kêu chồng tui chồng thế nọ , chồng thế kia, chồng là để yêu thương, ra ôm ck về..Ck cái qq nhé -_-
Dĩnh hỏa trùng một số thành phần trẻ trâu và ảo tưởng đến độ như kiểu bà này là trung tâm vũ trụ, đến nỗi chả ai muốn dây vào băng đảng này :*
Tôi tất muốn hỏi cái thời mà DHT chuyển ver idol nhà người ta vô một bộ have s*x thím ở đâu? Cái lúc DHT bash từ già tới trẻ, từ đàn anh chị tới cùng lứa, từ nam tới nữ thì thớt ở đâu? Cái thời DHT ship thị Z vs hết anh này tới anh kia, đến khi người ta có ng yêu thì quay sang chửi như tó, còn cắn riết không tha kể cả khi người ta đã kết hôn sinh con thớt ở đâu? Thím ns antifan qá đáng khi bash cả nhân phẩm, thế éo nào thớt quên những gì DHT làm vs những idol khác? Có cần liệt kê nạn nhân tiêu biểu không? Đóng vs ông H thì sư phụ này sư phụ nọ, tới khi hết phim ổng đóng phim khác vs cô M thì cắn riết người ta ko buông, thậm chí còn đem cô M chuyển ver thành nhân vật nữ thứ trong bộ have s*x kia khi mà nhân vật đó chết một kiểu siêu cấp khó xem nữa. Đóng vs ông X thì cả 2 đồng ý PR cp, kết quả sự việc bể thì để mình ông X gánh, mình thì giả vờ im lặng đáng thương, thậm chí DHT còn chửi ổng tra nam, chửi vợ ổng tiện nữ trong khi ổng vs thị Z méo có quan hệ gì vs nhau, thậm chí khi ổng kết hôn sinh con còn méo tha người ta! Còn cái nghề nâng idol mình bash idol khác thì khỏi nói, phong cách đặc trưng rồi< "chị là nhất, chị là vũ trụ, mọi người đều phài quây quanh thuần phục/làm nền cho chị", ok fine