Bình luận

Lại thêm 1 thành phần thảo mai thích đi chiếu dưới trước bàn dân thiên hạ, giờ có ra khóc lóc nhận lỗi thì ng ta ghét vẫn cứ ghét thôi :v #ngưngbánhbèotổnthương Sống ở đời méo có cái khái niệm làm dâu trăm họ được đâu. 1 là chịu kiếp làm tiếp viên hàng không, ng ta chửi thẳng mặt cũng phải cảm ơn vì đã quan tâm. 2 là đứng thẳng và sẵn sàng đáp trả đời. Thích chọn cái nào tuỳ bạn. D nổi, fan đông, anti cũng khá, nếu fan còn hiền chắc anti nó ngồi lên đầu D ? Trước giờ có war chắc 1 mình DM chửi anti ? Vụ Tam sinh, nếu đếu có thành phần hãm fan drama đi sân si thì hà cớ gì DM phản ứng ????
Em này bị dở hơi ak, ai làm thì ng ấy chịu. Bts cái fd mấy trăm nghìn ng thì có từng đó cá tính yêu cái này ghét cái kia, chẳng lẽ chỉ vì thể hiện sở ghét của mình mà cái gọi là sở thích phải đưa đầu ra chịu trách nhiệm sao? Mà sao cô em ko nghĩ những đứa bash Dd cũng thuộc vô vàn các fd khác, chả lẽ mình cũng bắt từng cái fd phải xin lỗi vì có cá nhân nào đó ghét D sao? Ngu vcđ
Mà đọc câu cuối của em gái thấy ngứa điss vcđ, thích thì xin 1 mình đi, đừng đại diện cho cái gì mà " Dương Mao" mà xin vs cả lỗi, tha vs chả thứ, ai nhờ em xin hộ, rảnh đi xin xỏ thế sao ko bắt cái lũ bash idol mình 1 cách vô lý xin lỗi mình đi. Điên
Thủy tinh tâm thì an nhàn coi phim đi, đu idol rồi sân si chi rồi mệt buồn -.- Bố đây năm đầu theo Dương cũng nai tơ lắm nè nhưng đời dell cho hiền cưng à, lúc ấy mình hiền mà vào post nào nó cũng nhục mạ idol mình, thôi thì chơi tay đôi cho đỡ khó xử :) NHỊN QUÁ THÀNH NHỤC.
Thế fan những idol khác đi bash Dương, chửi Dương khinh bỉ nó mỉa mai nó thì sao? Ai đi xin lỗi nó đây?
Nhìn dòng đầu đã muốn vả rồi. Khổ ghê cơ. Nói lại lần nữa KHÔNG ĐƯA DƯƠNG LÊN ĐÂY!!! Mệt mỏi quá
Chủ thớt muốn xin xỏ gì thì tự mà xin, đừng có mang danh cả fandom ra. Cũng đừng có học người ta đi van xin tình cảm của người khác cho idol mình, thà mang cái tiếng hổ báo còn hơn là thảo mai, ăn mày tình thương.
Khổ quá mị thảo mai đủ rồi :) mị không thể thánh thiện được nữa nhé :)) đừng có bảo mị ngồi yên khi any bị bash :) nhận là DM thì chắc cũng đọc rule rồi mà không thông não được tẹo nào nhỉ :) Mà xin hỏi thớt là chị đại phương nào mà dám đại diện cả fd :))) xin lỗi khái niệm bạch liên hoa không tồn tại ở nhà này nhé ;)