Bình luận

Thề đéo hiểu học hành sao mà có thể giải thích chảnh là sang chảnh ý ạ một cách đầy vô tư như vậy =))))
Thật chứ vụ này mị chỉ cmt hai lần. :v sau đó chán quá mackeno luôn. Sao Vàng thôi quan tâm đi. Về yêu cô gái của chúng ta là được. Sắp sinh nhật mẻ rồi. :3
Jessica chẳng bik đến sự tồn tại của Sen hờ tờ gì đó đâu, để con bé yên. còn về phần fan ấy à, chuyện sẽ chẳng có gì nếu ai kia không đá động đến Sica của tụi tao, OK? sẽ chẳng ai phải mất công chửi mà luc đó mình còn ko bik đến tên, OK?
=))) Nói chung là mấy anh mấy chị toàn cái thể loại hám fame cả =))) T còn chẳng biết con SunTh này là con ml nào kể từ trước vụ này cơ =)))) Bayh cứ ai khen mình chảnh mình sẽ hiểu là sang chảnh nhé =)))
Mình cảm thấy hơi thiệt thòi cho PĐB và sunht cũng như nhiều bạn góp mặt trong clip nhại lại Jess. Vì các bạn ấy bị chửi sml nhưng nhân vật chính, diễn sâu nhất KEO BIN LE lại bình lặng mà sống :))))
Phở block Instagram của tui rồi trong khi tui chỉ nói rằng Sun gì gì đó CHẢNH trong cái ảnh update hôm qua ~ tui đã làm gì saiiiiiiiiiii saoooooooo
Đáng ra cũng tính kệ mẹ, nhưng bực là lũ này coi người khác là đám ngu si hay sao. Xin lỗi đéo thấy toàn thấy nguỵ biện. Vãi *** chảnh trong sang chảnh. Thế sao từ đầu k viết là Sang quá đi mà phải ghi là chảnh quá. Đứa ngu đọc vô cũng hiểu đang mỉa mà k hiểu sao con sún hết teeth này lại có thể nguỵ biện một cách ngu nồi như vậy :")) Chắc ẻm nghĩ trình độ của người khác chỉ nằm ở mức của bé lên ba quá. Sự xúc phạm này k thể bỏ qua nên cứ có bài nào chửi thì mình like bài đó hoy :")))))