Bình luận

Dạ, EXO nhà em là loại mà không cần quảng bá chi nhiều mà fan vẫn cứ ùn ùn kéo tới ấy chứ không như trai nhà mấy chị ha :))) Với cả vâng, vé concert bán còn không hết, thế cho hỏi đã đọc tin tức ngày hôm qua chưa nhỉ, ừ bán đâu hết đấu, không hết mà biết bao nhiêu fansite lớn không có vé đấy ạ :))) mở mạng lên tầm 5' là sập cmnlr ấy chứ :))
Thật sự BIG BANG quá là đỉnh khi tầm tuổi này vẫn còn đứng trên stage cống hiến cho fan hâm mộ cũng như " cạnh tranh" vs đàn e r :) mình là V.I.P và mình thấy tự hào về điều đó và cũng k rảnh quan tâm hay gato vs mấy band khác :)))) và có lẽ các V.I.P khác cũng vậy :3
nói thật nhớ, ghen tị, so bì...chỉ dành cho đối thủ thôi. Ngày trước V.I.P và EXO-L chính vì coi nhau là đối thủ nên mới có chuyện đấy. Còn về phần BTS và army ý, bọn tớ chỉ coi là người qua đường ,có thèm coi là đối thủ đâu mà phải ghen tị vớ vẩn? :v :v :v
Vốn dĩ không ghen tức thì sao phải thừa nhận nhỉ? Còn xin lỗi nhá Boys Ao Làng không có ý định vươn ra quốc tế gì đâu nên đừng gọi hồn. Vụ của BB thì hỏi xem là ai muốn bon chen với đàn em, hay đàn em lại cứ mang ra làm chuẩn mực mà so sánh? Yang nói rồi là BB làm nên YG chứ không phải YG làm nên BB, nghĩ BB được như bây giờ chỉ là nhờ vào YG á, ngây thơ thật đấy. Linh Oh Vào đọc này em, mấy hôm nay đang bực mình sẵn lại còn thấy cái cfs này.
Mấy người có biết cái gọi là bản quyền sân khấu không vậy, nếu đã biết r tại sao lúc ấy mấy người nói là nhà đài dựng nên ko phải mấy người dựng và lúc nhà đài nói cho mấy người biết mấy người có thể từ chối và đổi concept mà, còn nếu không biết cái bản quyền sân khấu là gì và nói cái đó không của riêng ai và ai cũng có thể làm theo thì mấy người đã đấu tranh tới cùng vì danh dự rồi đâu cần phải để ban tổ chức phải lên xin lỗi, chuyện V.I.P làm là vì danh dự của thần tượng và bản quyền của thần tượng nên không có gì sai, đó còn là kỷ niệm giữa TOP và họ nên họ làm vậy là phải. Còn EXO tụi tui không biết vé concert có bán hết ko mà concert mới ở Nhật fan lắp đầy 72 nghìn chỗ trong svđ lại còn thiếu chỗ fan phải đứng xem màn hình led ở ngoài, thậm chí có người có vé còn không được vào nữa kìa. Nhóm tụi tui chỉ không đứng đầu về mức độ yêu thích của các nhóm nhạc ở Hàn thôi chứ ra nước ngoài đi coi ai đứng đầu, với cả album nữa người ta triệu bản chỉ với 1 album phát hành trong 1 năm và triệu bản ba bốn lần liên tiếp, còn cái này gộp 3 cái lại với nhau mới được triệu bản mà bày đặc tự với chả hào
ghen tỵ =)))))) bố lậy chúng mày lâu lâu đéo được nghe chửi chúng mày cảm thấy thiếu thốn à :/ mới nổi lên 1 tý mà làm như kiểu "thế giới này là của bố mày " không bằng :) nếu trai nhà chúng mày hơn thì còn lấy BB với EXO ra làm càng chuẩn mực để so sánh làm cái đéo gì trai chúng mày giỏi vl cơ mà :)
Đọc xong cười đến mai. Nói về trở mặt lật mặt thì xem lại ai mới là trùm nhé méo phải đi đâu xa cứ lục lại mấy bài war của EXO-L, VIP vs nhà đó hơn 1 năm trc xem toàn mấy thánh nữ đi xin lỗi thay cho fd rối rít giờ tẩy trắng vs ăn vạ nhanh ghê. Idol tao là EXO cần phải ghen tỵ với ai à, boy ao làng nhà tao ở vị trí nào rồi mà t phải đi gato vs nhà m. Tào lao.
- vãi loằn, mới nổi thôi mà, Daesng mới nhận năm đầu...=))) méo ai ghen tị đâu bạn =))) EXO-L hay VIP đã có bài nào ném đã Bts vì đã vượt mặt idol của họ như cái bài xàm lone này chưa?? EXO VÀ BB méo phải đối thủ của idol tụi mài =)))) nực smileeeee :)))
BTS có gì để EXO ganh tỵ đây :)))) còn cái gì mà ''Army không cần lịch sự, e dè nữa'' :v thế mỗi lần gặp trúng đứa nào thì máu dại lại nổi lên rồi đi cắn người thế mà là E DÈ đó sao :v đến MV nhà EXO mà cũng vào cmt so sánh rồi nâng idol mình lên kể cả cố tình war bên MV nhà này thì gọi là LỊCH SỰ đó sao ? :v nói chứ đứa tốt chưa thấy mà toàn gặp mấy bạn ảo tưởng thôi :v rồi mắc gì phải nhắc là debut trong cty nhỏ làm gì :v chưa gì mà đã muốn lên mây rồi :))) bớt bớt lại đi nghe hơmm ;) ăn ở sao cho ngta thương! Đừng có động tí là gọi hồn trai nhà này rồi so sánh :))) thiếu gì nhóm để so sánh :v gọi hồn EXO làm gì :v ngoan cho ngta còn thương :v
EXO thì đc chứ BB mà bảo vượt thì còn xa lắm :)) t cảm thấy fan EXO vs Army hay war chứ VIP thì ít mà sao b này thù BB vs VIP làm gì. Thái độ của Army gần đây rất được khen nên mấy tp như này làm ơn lặn hẳn và học tập đi đừng để ảnh hưởng đến BTS và công sức của các Army khác nữa :)
Vâng V.I.P bọn tao phục nhà mày ở chỗ nhà mày có quá nhiều trẩu và đến độ, cứ nhắc đến fd trẩu thì nhà mày sẽ đứng đầu bxh =)) mày nói BichBong nhà tao ganh tị với nhà mày ? Xin lỗi chứ tiền của nhà tao kiếm được đủ đập vô mặt nhà mày đấy. Đưa thành tích ra thì bọn mày bảo ăn mày quá khứ. Không đưa ra thì bọn mày bảo ganh tị. Huhu lòng mày làm bằng cứt bò hả ? Xin lỗi nhưng bọn tao không cần bọn mày lịch sự. Cũng phải như nào mới ở công ty nghèo + nhỏ chứ =)) có tài năng vượt trội là đã ở công ty lớn rồi. Cho dù là 10 năm, 20 năm hay 100 năm sau thì nhà mày vẫn tuổi lồn so với bọn tao. Còn vấn đề bắt tay ? Mày biết tại sao không ? Tại tụi mày hãm lồn quá đéo ai muốn bắt tay với lũ nugu như bọn mày đâu. Bđhl đến cuối cuộc đời vẫn hãm lồn thôi. Idol thì đi khinh bỉ tiền bối chỉ vì tiền bối hơn mình. Fan thì ngồi đây rống lên bảo ngta ganh tị mình. Idol nào fan nấy là quá đúng luôn. Về lấy gương soi bản thân đi, tốt đẹp quá :)
Chỉ mới đọc lướt qua nhưng cho t hỏi đợt cb lần này của BB ko thành công là sao zậy? :v Cho xin lại định nghĩa từ "thành công" cái nhỉ :3 Và VIPs bọn tao đéo liên minh hay bắt tay với ai hết vì động đến trai nhà tao là ko xong đâu :)) À còn nữa, ko ai cần mày phải support BB đâu nhé :v Vắng mợ chợ vẫn đông, mày đéo support cũng không làm BB tan rã hay mất cúp gì đâu :3 Đừng nghĩ chúng mày là cái trung tâm nữa :3 Bớt lôi nhau lên đây hộ cái, đã muốn để vụ này lắng xuống nhẹ nhàng nhưng chúng mày là bọn khơi lại đấy :))
Mình k biết bạn viết bài là anti hay fan BTS nữa mà viết bài như muốn idol mình bị chửi v, mình là ARMY nhưng thấy bài viết của bạn như là để gây war chứ k phải vì bạn bảo vệ BTS, cả 1 cộng đồng fan bị liên luỵ đều vì những fan như bạn, đồng ý là bạn muốn ns tốt & bảo vệ idol của mình, nhưng bài viết của bạn như càng khiến nhìu ng ghét BTS hơn thôi, bạn k biết bài viết này như châm dầu vào lửa vào cuộc chiến của VIP EXO-L & ARMY sao?. Cách tốt nhất để bảo vệ idol của mình là im lặng. Mà thôi xoá luôn bài viết này đi cho lành. Chẳng ghét fandom nhà nào mà chỉ k ưa 1 số thành phần hay đi gây war.
tao đel biết BTS nhà chúng mày debut đc mấy năm rồi, nhưng bao giờ đc 10 năm như giai nhà tao thì hẵng lên cào phím nhé~ Mà " tách riêng lẻ" cmm chứ tách ~ đợi đi ~đến khi Thị Táp nhà tao về rồi cùng 4 đứa kia đứng chung trên 1 sân khấu nhé ~ từ giờ đến đó mày hãy đi khám tổng quát đi ~ bị co dựt bộ phận sinh dục hay sao mà nứng lên viết mấy dòng này~ Đel thân nổi!!!!
Có thể hơi nhàm nhưng đếm đủ 17 Daesang rồi mình nói chuyện cũng chưa muộn =))))) Với cả mấy đứa đang thắc mắc tại sao dạo này tên EXO không có trên BXH đúng không? À là vì EXO từ đầu năm giờ có comeback lần nào đâu =))))))))) Kỉ niệm 5 năm debut chúng tớ lôi MAMA lên #1 ấy. Ghen xị chưa =)))) Cơ mà thớt biết vụ Jamsil chưa? Nhà tớ vừa sold out 72k vé trong 15p đó =)))))))))) bất ngờ chưa =)))
Giờ là thời đại của người ta mà mấy thím :)) tụi mình giờ lạc hậu gòi, ko chịu tiếp thu cái mới nên mới bị mấy em trẻ "dạy bảo" đấy :)) Mấy em trẻ ơi cho mấy người già này xin lỗi nghen :)) Mấy em trẻ theo kịp thời đại ơi cho người già hỏi cái này với :)) Khi nào Băng mới Tan vậy? :)) nghe nói là sắp có Hành Tinh rơi xuống Trái Đất rồi đó :v với lại Rồng sắp ghé thăm nữa :v à còn Vụ Nổ Lớn sắp tới nữa chứ :v mấy em trẻ nhớ bảo vệ Băng nha không thì sẽ bị tan đó :)) đến lúc đó mấy người lạc hậu này ko chứa chấp mấy em nổi đâu :))
Fandom BTS với Twice bây h " đa số " toàn trẻ trâu chưa lớn và cbị lớn nên đầu óc háu thắng nc k biết suy nghĩ, mặc dù éo qan tâm tới 2 nhóm này nhưng khi xem mấy show của idol khác ( k phải bb với exo và mình cũng k fan bb với exo luôn ) éo hỉu tụi army với once ở đâu và éo liên gì tới idol của chúng nó mà chúng nó cũng vào ẳng loạn cả lên ,chửi idol nhà ngta ,tranh luận thì như thiếu não
Nói xong chưa vậy. ?! Vậy BTS nhà mày có được diễn ở Jamsil hay chưa. =)))))))) BIGBANG và EXO là 2 nhóm nhạc hàng đầu mà Idol nhà mày mãi mãi cũng không bao giờ có thể sánh ngang, chứ đừng mơ tới chuyện vượt qua được nhé. =)))))
Mày biết không tao đéo quan tâm , khi nào vé của idol chúng m bán hết sạch trong 0,47s rồi hẵng nói nhé, ngu lone, còn về tiền bối BigBang , BTS tuổi lone sánh ngang ok, thử hỏi xem lũ trẻ trâu chúng m, sẽ có nhiều anti trong vụ này k
Trong số các boygroup Idol hiện tại thì chỉ có BTS là mình không biết hết tên và k phân biệt nổi thành viên Và chưa từng xem 1 MV nào trừ Fire Hajz,nổi tiếng quá ạ,thành công quá ạ
Tao ạ mày luôn. Kích war đéo gì đây. Tại sao lại lôi 7 đứa nhỏ vào, liên quan gì đến nhà tao?buồn cười thế. Nhà tao chưa đủ thị à con ranh. Đọc lộn cả ruột, chả hiểu đang nghĩ cmg nữa :) Để nhà tao yên cái. Khấn tên hoài méo chán à?
T vẫn chả biết bài nào của BTS :)) muốn ghen tị ai thì người ta phải hơn mình cái gì đó mình mới ghen tị đúng không? VIP ghen tị với Army hả =))))) ăn gì cúng cho nè =)))) đến bây h với t, BTS so với BB cũng chả là cái gì đó đáng để t quan tâm hay dè chừng đâu
Bọn nhà quê mới nổi thì lúc đ nào cũng nghĩ Trái Đất này đéo ai bằng mình. Đến lúc anh tao comeback solo thì tao xỉa thẳng mồm chúng mày cho biết nhé =))))
"Army đã nhịn và chịu đựng rất nhiều" ? Đâu ? đứa nào nhịn ? T có thấy đứa nào nhịn đâu. Hổ báo cáo chồn nhất cái làng Kpop bây giờ mà kêu nhịn. Lại diễn vai nạn nhân rồi ?
Đợt comeback vừa rồi thì cũng không gọi là thành công lắm nhỉ, cũng tại mấy người suốt ngày cứ tỏ ra ta đây là nhất đấy. Đừng có coi trời bằng vung :))) cười sml
Idol nhà nào cũng phải cực khổ ms dc ra mắt nhé, tưởng vào được SM mà dễ ak, công ty nhỏ vs chả to, dù công ty nào thì cũng phải có tài năng mới được công nhận, bớt nói nhà t công ty to nên nổi tiếng đi,đ' có não ak?
me nó chứ, làm như hai fd này sắp về một nhà rồi ấy, không có đâu nhé, chỉ là cùng chung kẻ thù thôi, VIP chẳng rảnh mà đi gato, vì BIGBANG chẳng cần thêm danh tiếng nữa, còn EXO-L thì cạch mặt ARMY vì chúng mày cứ thích khoe khoang các thứ các thứ dây
Định nghĩa ghen tị nà. T chống mắt lên chờ khi nào idol nhà m hơn BB nhà t để t ghen tị nà, còn bây giờ thì xem lại ai là người ghen tị nhé =))) VIP về hóng GD collab IU phá đảo thế giới ảo thôi =)) King & Queen slay ???
Thực ra thì nhóm nhạc nào cũng sẽ có một thời kì đỉnh cao nhất định thôi. Quan trọng là tầm ảnh hưởng của những gì họ làm tại thời điểm đó như thế nào để công nhận họ =))). Và t nghĩ cả BB, EXO hay BTS đều là những nhóm nhạc thành công
Đéo bao giờ là đối thủ của idol t nên ghen tị cl. Lúc idol t nhận trên tay đống Daesang thì idol m còn phải lóc cóc chạy lại xin ké chụp hình up lên Twitter kia kìa ;)
T chỉ mới đọc câu đầu rồi vào cmt luôn. Bố mày việc đách gì phải ganh tị với idol nhà mày ??. Chắc Big Bang nhà tao phải ganh tị với nhà mày. Chội ôi chội ôi, chắc t đang đọc truyện cười hả ???
Ôi mắc cười vkl :))) Năm debut của Big Bang là 10 năm trước. Thời đấy pr con hạn chế, internet có phát triển được như bây giờ chưa :))) còn vụ sân khấu, VIP cũng đã dừng lại. Bạn nói VIP như những đứa trẻ trâu thì ARMY của mấy bạn lại nói HY VỌNG TOP SẼ trúng đạn trong quân ngũ. Còn việc BTS của bạn có đi được đến 10 năm sau hay không thì còn chưa biết được đâu. Dù sau này có tan rã hay đi chung thì Big Bang vẫn là tiền bối của BTS. Nói như vậy chỉ rước anti cho BTS của bạn thôi. Mình không ghét BTS, không thích EXO. Hy vọng bạn sẽ suy nghĩ kỹ hơn.
"BIG BANG cb vừa rồi k thành công, VIP gato với BTS, fandom 10 năm như con nít, idol đã tách riêng lẻ cả rồi bon chen làm gì nữa. Army đã nhịn nhục và chịu đựng rất nhiều". Ok tao tin mày =)))) Quan trọng là bà mày đ' cần mày support BIG BANG nhé. Hôm bữa nghe Army đồn Army là bộ mặt của BTS =))) ừ! Nếu mày là Army thật thì hãy tin là tao k có ý gì đâu =))
Ôi em bé biệt đội ơi, cập nhật thông tin ngay đi nhé, vé cc EXO'rDIUM tại Jamsil Stardium vừa sold out trong 30' nhé, đang bận chạy tour thì lại bị chửi là flop rồi uhuhu :)))))) Mà cái BXH nào không thấy tên EXO đâu cơ? phải chăng là vapp mà mấy e bdhl bảo EXO với BB hít khói í hả :)))))))))) À mà ngưng cái câu than cty bé đi, k đủ trình trụ ở công ty lớn không phải lỗi của cty lớn nhé :)))))))))
Hẳn phá kỷ lục, hẳn là bài ca cty nhỏ. Dài quá. Méo đọc hết. Tụi t méo có gì phải ganh tỵ với tụi bây khi idol tụi bây còn ở sau đít idol nhà t, idol tụi bây còn phải đi concert idol nhà t để học hỏi. Ahihi. Ráng đi, 2020 idol nhà t ra trại mà idol tụi bây còn nổi thì cta nc típ chứ 11 năm qua 5 anh nhà t đc ss vs nhiu nhóm xu hướng lắm rồi. Nhóm nào đang lên cũng đc đem so vs anh t ( và idol tụi bây cũng ko ngoại lệ.) nhưng anh t vẫn ngồi rất chắc trên ngai vàng.
Big Bang bây giờ cần phải thu nhập thêm fan , thu nhập thêm giải thưởng sao , bởi vì mọi kỉ lục Kpop đều đã được Big Bang phá vỡ rồi , các anh đây cũng đã có quá nhiều giải thưởng rồi và còn nữa VIP với EXO-L chưa bao giờ là chung một nhà nhá , tại bọn bây ARMY cứ thích khoe khoang nên EXO-L mới ghét , VIP ko quan tâm nha..
Thím à..... BB và EXO sẽ mãi là cái bức tường mà dù nhà thím có vươn cao xa đến mấy,có vượt qua chúng tôi thì cũng bao giờ thay thế hay làm lu mờ nó được đâu thím có dám thừa nhận rằng .. tre già thì măng mọc..quy luật tự nhiên rồi, đến 1 ngày nào đó cả BB và EXO sẽ đều lùi lại và nhà bạn sẽ là đỉnh nhất nhưng bạn cũng đừng quên còn có các nhóm nhạc khác sẽ còn vượt nhà bạn ,đừng mù quáng mà lầm tưởng ....là chúng tôi nhường bước mà thôi .... già rồi nhìn lớp em phát triển chứ.... cơ mà thím đừng quên BB vẫn là nhóm nhạc nam huyền thoại trường thành... EXO vẫn đang là bức tường mạnh mẽ đang lớn dần của làn sóng kpop.... thím muốn lật thì cứ từ từ mà chèo lên. Thím bảo nhà thím đang phá vỡ các kỷ lục nhà BB và EXO-L tạo nên á??? ???thím vui tính nhỉ,chỉ riêng nói nhóm nhạc nhỏ hơn BB là EXO- việc ra mắt chỉ 5 năm và lọc fan tận 5 lần mà giờ ôm hẳn 18 DS và lực lượng fan vẫn đông như hiện tại là thứ mà nhà thím TUYỆT ĐỐI ko bao giờ có được đâu....nhé..tiện thể nói luôn... thím nói ai liên minh lại vì sợ ko war nổi cơ? Bạn có biết tại sao nhà bạn thoải mái chửi mắng nhóm khác ở các trang cộng đồng mà ko ai nói gì ko? Nhà bạn mạnh và đúng á...haha..xin lỗi bạn nhé,là nhà bạn bị cô lâp ở cộng đồng fan đấy chứ ko phải là các bạn mạnh nên sướng quá vào chửi với nhau đâu ,ngta ko thèm vào đọc nữa kìa,các bạn tự nói vs nhau đấy thế mà làm như hay lắm lại còn đi khoe rồi kêu ctôi yếu nên liên kết...riêng lượng V.I.P ở các lễ trao giải ,và lượng sold out của EXO-L đã đủ hiểu 2 fandom này lớn mạnh như nào... Xin lỗi nhé...riêng V.I.P cũng đủ sức đè nhà thím.... riêng EXO-L cũng đủ sức lấn át nhà thím đấy.... đừng quên 2 fandom này có fan đông đảo nhất nhì cái cộng đồng kpop này ..còn nhà bạn á..mơ đi...1 nhóm nhạc ko đứng vững nổi ở cộng động tại quê hương thì cứ bình tĩnh mà vượt qua. À,tiện cũng nói luôn đừng suốt ngày than thở là từ công ty nhỏ nữa , có 1 cái đấy mà cứ khóc mãi ,nhà tôi còn chưa thèm mang vất vả lên vùng cao biểu diễn rồi nhận công bằng gạo rồi bị ghẻ lạnh khi ra mắt và năm 2014 đầy gian khổ ra than thân đây này ... tại sao fandom nào cũng có loại trẻ trâu kiểu như thế này nhưng cứ nhắc tới fandom trẻ trâu nhất Kpop ngta vẫn cứ gọi hồn Army nhiều hơn nhà chúng tôi. Army là fan bị bash nhiều nhất trên các mặt trận..V.I.P là tường thành nên chẳng cần so đo,còn nhà bạn bị EXO-L cạch mặt đấy...chứ đừng ảo tưởng là ko war lại nổi nên chúng tôi im đâu. À,nếu 2 nhà có chút thân hơn thì là do từ MAMA 2015 nhá (ôi nhắc lại SeungRi và Sehun dễ thương ơi là dễ thương luôn ý )... Loại ngu làm xấu mặt fandom nhà mình...càng óc lợn hơn khi những đứa như mày nói năng ngu dốt ở các mạng xã hội làm xấu mặt thế hệ fan kpop trong mắt xã hội....tôi vẫn tin có Army chân chính bởi tôi quen 1 Army dễ thương lắm. Chân thành thích bạn Army ở cmt dưới,bạn ý chửi sấp mặt con lầu trên...đấy bạn ạ...cta cùng nhau sút mấy con ngu kiểu như này ra khỏi fandom nhà mình đi.
À thêm nữa này, GD Taeyang sắp solo đó, bọn t chỉ ngồi chờ lên nóc iCharts, đếm PAK rồi hóng Daesang cuối năm thôi, ko rảnh đi ghen tị đâu :))
Ui đm méo cần cưng ưa VIP nhé, mắc qq gì tụi này phải Gato?? Bên đó lập kỷ lục bên Tây bla bla ... thì cứ mà vui vẻ của mình đi, còn so mặt bằng chung C. Á ... thì chưa có qua dc đâu nè nên đừng có bảo tụi này gato, còn cái no.1 nhóm nam gì đấy thì xl cái nhóm nào mà đang hot trend thì lên thôi, túm váy bên đây méo có gì cần phải gato nhà đó vì mấy thằng nhà t chỉ đi chơi, đi sưu tập nghệ thuật mà tiền vẫn thu vẫn hơn khối ng hén
Cho t cười phát =)))))) Cứ luôn mồm bảo vượt EXO với BIGBANG rồi lại đem 2 nhóm ra làm chuẩn mực so sánh. Cuối cùng thì là ai k tha cho bọn này? :)) Là Idol Châu Á mà nổi bên Châu Á nghe có vẻ bị chúng mày khinh nhỉ :)))) Vâng, Idol tụi t k đú được với Idol chúng mày nên chúng mày làm ơn tha cho Boys Ao Làng, đừng gọi hồn trais nhà t lên nữa. Cười sml =)))))))
T k phải ng nghe nhạc Hàn nhưng T chỉ biết BIGBANG và EXO :)) k thích nhạc hàn nhưng cũg chỉ thích nghe nhạc của 2 nhóm í. BTS T chưa nghe 1 bài hát nào và thề cũg k biết mặt 1 thành viên nào cả :)) huhu.
nói lần thứ 1001 là BB debut từ CÔNG TY NHỎ nhé. thêm nữa là VIPs luôn TỰ HÀO về idol, méo có ganh tị với nhóm nào. Nếu có thì cũng ganh về SỐ LẦN COMBACK TRONG NĂM với EXO. Thế nhé ! p/s Minh họa cho câu "Đợt comeback vừa rồi thì cũng không gọi là thành công lắm nhỉ"
Vui lòng đừng suốt ngày bô lô ba la BTS vượt mặt BigBang với EXO các kiểu được không? BTS tự vượt qua chính mình là được rồi. Đèn nhà ai nấy rạng. Tại sao phải lôi nhà khác vô so sánh? Cái đấy chỉ có lều báo mới làm thôi còn fan chúng mày thì im mẹ mồm đi. Làm ơn để mấy đứa nhỏ sống yên ổn. Fan thì làm ơn biết nghĩ cho idol một tí, cứ so sánh như vậy chỉ tổ rước anti thôi chứ được cái quần què gì. BB và EXO đều là tiền bối đáng kính trọng, nhất là BB phải gọi là tường thành rồi. Tao cá chắc chính tụi nhỏ còn không có suy nghĩ khinh thường 2 nhóm này đâu nên fan tụi bây vui lòng im mồm giùm!
Tao chỉ đặt cái hỉnh ở đây khi nào BTS được giãi thì nói chuyện giờ mới đề cử mà vênh tao phỉ nhổ Hãy cho tao biết BTS phá được kỷ lục nào của BIGBANG Ngay như PAK mà chúng may bảo ao làng còn chưa phá được mà vênh
Chuyên mục trả lời câu hỏi của chủ tus "Từ bao giờ VIP và EXO-L lại hoà đồng như thế này" nếu không nhầm thì từ MAMA 2015 đó con giời :) Mà cho hỏi nhà bên phá kỉ lục những cái gì thế? Và mấy bạn bên đồi hoa lá nhịn khi nào thế? Bạn ý nói làm tôi hoang mang quá :)))))))))))))))))))))))) #teambaocấp
"Army đã nhịn và chịu đựng rất nhiều"'????????! Nhìn thấy câu này sao tao buồn cười vcl. Sao lúc nào các cậu cũng thích diễn vai nạn nhân vạiiii, diễn trò thế có mệt ko??? đủ lắm rồi đấy, Army ko mệt nhg EXO-L vs V.I.P mệt vì phải xem các cậu diễn r........ THÂN GỬI CÁC BẠN DIỄN VIÊN TIỀM NĂNG MỚI CỦA VIỆT NAM ;)))))
Suốt ngày lôi cái vụ cty nhỏ ra nói. Đm thế lúc BIGBANG debut thì YG là công ty lớn à. Mà BTS nhà đấy hơn 5 gái nhà t đéo đâu mà phải GATO =) t đang đọc truyện cười phải k các mày??? =)
Tuôi team qua đường. Nói thiệt BTS cũng lâu r mà chả hiểu sao từ năm ngoái đến năm nay bỗng dưng HOT ds ? tuôi thấy cũng bt thôi mà?
Tao không biết VIP đã như thế nào, nhưng trước mắt chả thấy chuyện gì xảy ra mà mày đã ẳng như một con dại thực thụ. Đang yên đang lành lại gây bất hòa con mẹ mày rãnh lol à ? Idol nhà tao thành công từ lúc con chó nhà mày còn bỉm sữa đấy. Lão làng rồi tan rã có gì lạ. Bớt móc nỗi đau người khác chi vậy ? Tao không ghét BTS nhưng lũ ml fan chúng mày thì có đấy. Thử xem idol mày có tan rã không nhé. Con lol !
Cái khác méo ns đến nhưng BB của t cũng debut từ cty NHỎ đấy. Nhìn YG như bh tưởng BB ngậm thìa vàng à??? Đừng có mà ss kiểu ý. Đến khi nào BTS đưa cty vào Big3 như BB làm vs YG thì cta ns chn tiếp. Để t chống mắt lên khi BTS nhập ngũ thì ntn nhé.
Mở bài hay ghê : ))))))))) Ghen tị quá : (((( tớ không đọc hết bài nên đ b cậu nói gì nhưng chắc là diss nhà tớ tại vì nhà tớ không ghen tị với nhà cậu? Ừ rồi ghen tị quá huhuhu À mà ghen tị cái gì nhỉ? Team V.I.Ps cho tôi hỏi nhà mình thua cái gì để ghen tị với người ta bây giờ hả các cậu : ))))))
Lưu ý: nếu bạn muốn nhận nhiều haha nhất thì gửi opinion ntn ha...Hoang đường hết sức...Xịt cái ngửi cho tỉnh nà. P/s: đến cả meme ở đây cũng là tường thành chứ đừng nói tới chuyện vượt mặt dễ dàng v~ lòn.
BIGBANG nhà tao ngày xưa đưa YG từ 1 cty nhỏ vô Big3 nhé. 10 năm rồi và trải qua bao nhiêu lần bọn knet vùi dập sml vẫn trụ đc đến ngày hôm nay thì tụi mày lấy tư cách gì mà xỉa xói???
YG 10 năm trước là công ty lớn??? :)))) sự thành công của BIGBANG đã đưa YG vào Big3 đó. :)) "không cần dè chừng ai?" Ngông cuồng vừa thôi. :)) mọi chuyện ra sao thì ai cũng biết rồi nên t cũng k cần nói gì thêm. :)) t không ghét BTS nhưng mà fandom của nhóm thì t k thể nào ưa được luôn ấy. :))
Cho tớ hỏi tớ đang đọc cái đéo gì vậy???? Hahahahahahahahahahahahahahahaha. Cái gì cơ???? Ghẹn tị với BTS??? Làm ơn ai đó thông não hoặc làm gì đó để não bạn Ami này có nếp nhăn đi hộ với :(( sao để phát ngôn một cách ngông cuồng mà thể hiện mình là một người ngu non vậy :((. Vé concert nào bán không hết thế bạn???? Đừng tưởng đạt được tý thành tích thì lên đây mà ngông cuồng nhé. Chính có những thành phần úng não, teo não như bây đây mới khiến 2 fandom ngày càng méo thể dung hòa đc nhé. Làm ơn làm phước. Má ăn gì con cúng rồi má về đúng nơi cho con nhờ đừng vất vưởng ở đây rồi làm ô nhiễm môi trường nữa. Khổ lắm. :(((((
Liên minh VL =)))))))))))))))) buồn cười thấy mọe :v về bảo idol nhà cưng giàu hơn, giỏi hơn, thành công hơn idol của mị đi rồi lên đây lên tiếng tiếp nhé, còn cái mà cưng gọi là liên minh VL gì đấy, đéo phải đâu nhé =))))))))))) do tụi này cùng ghét #bđhl nên chửi thôi, kiểu mà ai cũng ghét nên phải chửi ý t chỉ biết liên minh huyền thoại thôi :v còn cái liên mình này là cái gì vợi?????? =)))))))))))))))))))
Chính chúng mày đang nói idol nhà chúng mày debut trong công ty nhỏ đấy ahihi :))) tao chống mắt lên xem idol nhà chúng mày phá vỡ kỉ lục của BIGBANG và EXO như thế nào :)
T vẫn còn nhớ nhà mày đã nói "Kỷ lục sinh ra là để phá" Thế sao m không tự nghĩ kỷ lục bây giờ của BTS đạt được cũng sẽ bị các nhóm nhạc khác phá ?? Bị trais nhà t và BigBang phá ? Thứ hai . ủa đm bộ muốn cb thì "bảo" là các trais phải cb chắc ! M nói chuyện cứ dễ như 1+1=2 vậy :) Thứ 3, thế bây giờ hai fandom chơi với nhau cũng không được , cũng bị bảo là thảo mai :) ủa sao khó ở dzị !! Thứ 4, trais nhà bọn m có khó khăn khi được debut trong 1 cty nhỏ ! Nhóm nào cũng từng có lúc khó khăn hết ! Không ai vừa debut mà thành công vang dội đâu :) Các m ngưng suy nghĩ bọn t tối ngày đôi co , gato với trais nhà các m đi :) trais nhà bọn t cũng thành công rực rỡ đấy thôi :)
Chừn nào vó Blackcard đi rồi quay lại đây nói chuyện, mệt mỏi quá hà. Ko biết ai gato với ai mà cứ gọi hồn mấy lão nhà tao trên đây. Ko ai nói tới nữa thì thôi đi, tém tém lại đi, sao cứ giãy đạch đạch lên hoài vậy.
EXO-L vs V.I.P vãi cả liên minh hihi, tình thương mến thương hồi nào huhu :))) best xàm ợp đờ diaaaa <3 mà ARMY ớiiii, chúng các bạn lịch sự e dè hồi nào thế, thảo mai giấu diếm hồi nào đấy, tôn trọng nhau hồi nào đấy, vcl thật, biệt đội hãm lờ ngày ngày đi gây war, ngày ngày nhảy vào op của nhà khác cmt kiểu khinh thường idol nhà khác, văng đủ kiểu phụ khoa và h tự nhận mình là gái ngoan e dè lịch sự <3 best nữa hic <3 cưng quá cơ <3 cute vừa chứ, trụy tim nhau hoài <3
Một con EXO-L sp BIGBANG như mị xin gửi một nụ cười không thể nào khinh bỉ hơn tới cho chế :3 Ngoài việc lượt view cao hơn nhà khác một chút, thì BTS có gì để ghen tị vậy? Hửm cô em chưa vào đội?
Với vị thế của BB và EXO thì tại sao fandom hai nhóm này phải ghen tị với nhà đấy nhỉ? Công ty bổ não so sánh với nhóm nguời ta mãi nên các bạn thực sự nghĩ mình là đối thủ của nhà tôi à? Kỷ lục nhà này, vốn chỉ để tự phá, không phiền đến thần tuợng nhà bên đâu. BTS đang làm rất tốt việc mang tên tuổi của mình ra bên ngoài, phận làm fan thì lo mà support cho xứng với công sức của thần tuợng đi, đừng biến mình thành hòn đá cản đuờng của chính nhà mình nữa đồ đầu tôm.
Đ biết nổi tiếng hay không nhưng với một con ko ưng Kpop như t thì cái hồi t học lớp 11 thằng bạn t suốt ngày Ưrudong thì t đã biết đến EXO rồi, nghe bảo idol nhà bọn m debut sau 1 năm đúng ko, m còn nhớ cái hồi idol bọn m về VN ko, t còn đ biết đó là cái nhóm ất ơ nào đấy.. Mệt mỏi vl, tụi m coi bộ thích vượt quá nhỉ, ừ thì cứ vượt đi, có vượt kiểu gì thì mấy cái đó anh bọn t đều đã vượt quá trước idol nhà m rồi nên đ phải phiền mà để tâm để bụng .. Đ ai qtam đâu mà đi kể quài .. Huần hoè ...!!!
tao đọc câu đầu là đéo muốn đọc nữa luôn ghen tị,trời ơi nhà m có cái đéo gì để cho bên nhà tao với bên VIP ganh tị,Daesang?hay lượng tiêu thụ album?=)))) Big Bang và EXO mãi mãi là tường thành rồi,đạp không đổ đâu nhất là với 18 cái daesang thì đạp sao đổ ??
Tao không thích EXO lắm nhưng ít ra chúng nó 4 năm liền Daesang ấy =)))))))) Lêu lêu =))))) Còn Big Bang nhé !! 1 câu thôi Tuổi l sánh vai =))))))))))))))) BTS rất giỏi nhưng đám fan nên bớt bớt lại :))))))
Đầu tiên cho thớt 1 tràng pháo tay khai vị, giờ con fan lai này xin nói ngắn gọn thôi ha: - Thứ nhất, tụi này ghen tị bao giờ, với những thành tích mà nhà này đạt được thì hỏi thớt tại sao phải cần ganh tị? - Thứ hai, vé concert bán không hết khi nào? Trước khi viết nên chịu khó Google đi nha, k tốn phí đâu. - Thứ ba, fandom nhà thớt đã bao giờ nhịn nhục? Ngưng cosplay nha. - Thứ tư, thớt viết "người nào người nấy rục rịch nhập ngũ", "bon chen",... ủa rồi có nghĩ tới sau này tới idol nhà thớt cũng v k? - Cuối cùng, không phải war k lại nên mới liên minh :))) thớt hơi ảo tưởng quá về fandom của nhà thớt rồi. À đúng rồi, 2 fandom này không bằng fandom nhà thớt ở độ trẩu.
Đến bây giờ mình vẫn đếch hiểu BTS đã làm đc gì gọi là vượt mặt EXO và Big Bang :)))))) coi trời bằng vung là lũ ARMY chúng m đấy chứ đừng nói ai, thứ fandom ngông cuồng :))))
Nực cười ? =))) m có nực cười hay ko cũng kệ mẹ m :v lquan đéo gì tới tụi t :)) Ghen tị =))) ????? Ghen tị cl gì :)))) ai ghen tị ?? =))))) Nhẫn nhịn hẳn là nhẫn nhịn lun kìa :(((((((( Công ty nhỏ + nghèo :)) Nếu đã biết công ty nhỏ lại nghèo dậy mở công ty làm qq gì mà than quài dậy nhai quài mệt ko =))) riêng t thì nó khá chán vì quá nhạt nhẽo :)))))
Đuỵt, bố m đang đọc clg thế này. Tiểu thuyết viễn tưởng máu chó? Lời khuyên cho m là ngưng nghề diễn đi, đi viết truyện 3 xu khéo lại giàu :)))) Đợt cb xịt vừa rồi trai nhà tao chỉ được hơn ba mấy lượt PAK, 3 bài cùng đi dạo nóc melon mà chỉ quảng bá đc 1 tuần thôi chứ có cđg đâu :v À cho hỏi nhóm nhạc no.26 được PAK bao giờ chưa nhỉ? Giải thưởng kỉ lục gì đó BigBang chả thiếu, cứ từ từ mà phá, tốt nhất là nhanh lên kẻo mấy năm nữa anh t xuất ngũ thì vắt chân lên cổ ko kịp mất. Gato à? Đéo nhá :)))) Mà 2 fd từng cắn xé nhau lại cùng ghét bỏ fd mày thì đúng là vì sự hl đấy, chứ chả phải do gato hay để ido m vào mắt đâu :))))
Sao mày ngu quá vại hả con/thằng #hl =)))) tự hỏi idol nhà mày thì có cái éo gì để idol nhà tao phải ganh tị :v =))) đume ns chuyện còn thua cả đứa con nít 3 tuổi nưa mà cứ mở mồm ra bô bô này nọ.Đm, cuối năm mà bọn #hl chúng mày mà vác cái mõm chó đòi mấy cái daesang ao làng này nọ là tao vả sml chúng mày nhé! Bố khinh!
Mình đủ hết r thì ghen tị cái gì nhỉ?B này ns như chửi BTS vậy kiểu dạng chưa có danh tiếng thì phải nhịn đã xong giờ thành công r bố đéo cần thế nữa.Thế này mà còn bảo EXO_L với VIP gây war.Mà cũng chẳng biết ai coi trời bằng vung nữa.Suốt ngày bảo nhịn nhịn nhg nhịn cái mẹ gì,đã im suốt r h lại rảnh háng đi lôi lại.Xem lại xem bên nào gây war nhé
đậu má chứ các mày cũng đâu có vừa? chửi rủa anh tao trù anh tao trúng đạn chết. mày không ưa thì đó là chuyện của mày mà mày nói sao cho đúng chứ tao thấy mày như đang tự vả vậy đó :)) các mài đã nhịn và chịu đựng rất nhiều? đuỵt mọe chứ đứa nào hồi mới xảy ra chuyển nhảy đòng đỏng lên? đứa nào vậy? Ai cho tao lương thiện?
BTS là một nhóm nổi nhưng nếu đứng cạnh BIG BANG thì chẳng đáng nói tới =)) Đúng là có hơn đấy, hơn về chiều cao nè ='< Ghen tị với BTS? Đợi thêm 160 tỉ năm nữa đi ='< Vào SM với YG dễ lắm, kêu bác bảo vệ mở cửa ra là được ='< khi nào D.O. cao 1m9, khi nào Suho bớt hài hước, khi Chanyeol lùn hơn D.O., khi Tao bớt "nam" tánh, khi Kris hết make color, thì tụi này ghen tị nhé =">
Riêng riêng :) Mình đ chửi BTS đâu, cũng không miệt thị đâu vì khác đ gì tự chửi mình ý... Cái này chửi con nào phát biểu nulo nhaaaaaaa.. :)))) tsk tsk hello, cái thành công của BIG BANG ngày hôm nay chính là dẫm lên tất tần tật các thể loại gọi là IDOL XU HƯỚNG đấy :) Dhs phun ra được cái câu thối mồm thối cả nhân cách "Đợt comeback vừa rồi cũng không thành công lắm nhỉ"... xin cho một tràng pháo tay về cái sự viển vông và hão huyền của em gái :)) Xin thưa em là em làm fan BTS được bao năm mà em mõm nhôm cứng mồm cứng miệng thế? Chứ chị đây bám đít Big Bang 9 năm có lẻ tính bằng tháng và fan EXO 2 năm có lẻ bằng ngày rồi mà đời chị chưa bao giờ mơ EXO sẽ đạt được tầm tới tầm cao của BB đâu :))) Hão huyền :))) ngu xuẩnn "ARMY đã nhịn và chịu đựng quá đủ rồi" ờ đanh đách như đỉa phải vôi, như nước sôi rót háng mà kêu chịu đựng thì t xin quỳ xuống bái lạy chúng mày như tổ tông 13 đời luôn ấy...quác quác :)))))) Edit lần 1: ARMY cứ đứa nào cũng như mày rồi sớm muộn gì cũng đ ra sao đâu :) Đừng có đánh đồng người có não với kẻ thiếu giáo dục ok con dê? Những người có não thì thường người ta sẽ chổng mông vào mặt dư luận vì có cãi lại một cái mồm chứ giả dụ 10, 100 thậm chí 1000 cái mồm có cãi lại được không? Đằng này giật mồng ầm ầm có khiến em thông minh hơn không cô cái một lằn? Đã từng support thì cũng đừng mang ra khè thiên hạ, người ta fan 10 năm, 9 năm chả ai nói đ gì chắc quái gì em gái đã support được cái gì cho người ta mà bày đặt thanh cao??? Các bạn ARMY nghe lời con thớt là tôi cạn lời, tắt lời, shut down lời, turn off cmn lời luôn đấy :))))))))) Đã edit lần 2
Đm vừa đọc t vừa cười như điên =)))) vãi cả cái vụ sân khấu kia là VIP sai =))) bà diss vào trong mặt bây giờ nhé =))) vừa ăn cướp vừa la làng =)) đm hài vl =))) đeos đụng tới thì mắc cái giống c.hó gì bị chửi mà s cứ thích đóng vai nạn nhân thế =))) vãi cả thành tích =))) có ngon thì làm đc 1 góc của BIGBANG đi rồi hãy dỏng mỏ lên cắn người =))) Mà biết s EXO-L vs VIP bớt war rồi không? Tại bọn mày ngu đấy =)))) Gắn não vào rồi hãy để tay lên bàn phím mà bấm nhé =)))))
=))))) đùa chứ chả biết ai ghen tị cơ mà cứ đọng tí các bạn lại mang nhà mình ra làm cái thước đo để các bạn so sánh ấy. =))))) Deasang, bxh gì các bạn cũng qtâm ấy. =)))) đc tí thành tích là đem đi khoe chả coi ai ra gì. =))))))
Ếy đìu~~~ 72.000 vé ở svd Jamsil sold out rồi con thớt ạ :))) ngay cả master còn đang kêu gào kiếm vé mà chưa có nữa nè :) còn bên Mỹ là năm 2015 đã qua rồi nhoé~~~ còn về BB thì chắc gg thành tích của họ cũng sẽ ra một loạt đó nhennnn, mà mắc giề BB VÀ EXO phải ghen tị với idol nhà bạn nhể~~~ nực cười quạaaaa với cả chịu khó học hỏi công nghệ chứ đi nào ~~ cứ đọc ba báo lá cải rồi vênh váo như thế thì chỉ thiệt cho idol của bạn thôi~
Càng đọc càng thấy xàm le.. Đéo hiểu sao là ghen tị. Hãy nhớ rằng Big Bang là đàn anh có sức hút và sự nổi tiếng vượt xa bọn mày đấy Army Ạ!!!?
Lạy mẹ trai nhà con flop rồi đừng lôi hồn vô nữa , còn chuyện ARMY nhà cậu có nhin hay chịu đừng rất nhiều thì liên quan gì tới tụi này ??????? Không lẽ chỉ có mình nhà cậu là nhịn hay chịu đựng hả :)))) dm cứ xuống ngày lôi trai nhà t vô trong khi trai nhà t flop rồi nhé :)))) cầu xin van xin quỳ lại ngưng lôi trai nhà mình nhé thân ái và chào tạm biệt