Bình luận

Hwang Hana mà mọi người nói là người khác. Không phải vợ Yuchun. Tin xác thực thì Yoochun vẫn sẽ kết hôn vào mùa thu này.
Tôi k sợ anh lấy vợ :) tôi vui và chúc mừng anh. Tôi chỉ sợ a sẽ ko tiếp tục đứng trên sân khấu nữa thôi.
"Khi ngón tay áp út của anh lấp lánh, em sẽ tìm chú rể cho riêng mình. Khi váy cưới em chạm đất, anh vẫn là tín ngưỡng đẹp nhất trong lòng em." Đọc cái này ở đâu đó, tặng lại cho Cass. Mong các cậu hạnh phúc. #nonfan
Klquan nhưng hôm qua trên mạng có post ảnh bức thư tình của Song Manse cầu hôn cô bạn gái, có bạn cmt là Park Yoo Chun vẫn ế (vì có nhiều ảnh giống nhau nên các bạn hay so sánh chế ảnh 2 ng này ấy), méo ai ngờ ngay hôm sau anh Chun cũng tiếp bước đi lấy vợ =))
Từ giờ k thể gọi anh là chàng trai của em được nữa rồi. Giờ anh đã là tình yêu của 1 cô gái khác. Vẫn sốc chưa thể tiêu hóa được. Dù vậy vẫn chúc anh hạnh phúc. Cô ấy đã cùng anh vượt qua sóng gió vừa qua nên thật lòng e rất cảm ơn cô ấy. Anh phải sống thật hạnh phúc và đừng để e hối hận vì buông tay để a đi lấy vợ.
Từ Jun Ki đến Gary và giờ là Yoochun, mới chỉ 1 tháng thôi chứ mấy. Không biết nửa năm sau còn bao nhiêu người sẽ kết hon nữa đây, kha khá idol qua tuổi 30 r
Cfs hay quá, cảm ơn bạn nói hộ lòng mình. Klq nhưng Chun lấy vợ rồi, Minguk cũng có chậu rồi, Manse cũng sắp thành chồng người ta. Cho nên là, Daehan quàng chạ à, chị chờ em lớn ?
Fan idol thế hệ 1, 2 chuẩn bị tinh thần từ lâu rồi nhưng đọc được mấy tin kiểu vậy vẫn thấy buồn buồn :((