Bình luận

tui nghĩ là cặp ParkPark. Park Chanyeol và Rose =))))) tui chỉ đoán người đc nói đến thôi chứ ko biết tin đồn có thật ko =))) nhưng thật ra cũng có ship chút chút =)))))))))))))
Theo như thông tin thì B là BlackPink Rosé (feat chung với GD) mà B là Rosé ròy thì A chắc là Chanyeol (Colab vs Rosé special stage chung vs 10cm vs Jihyo Twice) =))))
Chanyeol vs Chaeyoung ? ck của t, nhưng k sao, nếu là Dẹo, t ủng hộ tuy hơi đau lòng ??? A_Chanyeol-missing9 B_BP-Rose bị bash nhan sắc nhất, ft chung vs GD nhưng k ai biết Sân khấu chung mà hát vs 10cm, Jihyo, Rose, Chanyeol. Đọc cmt fan bảo toàn thấy Chan nhìn Rose. ???
B là Rosé chứ còn ai nữa, mẹ lộ liễu vậy k biết có thật k nữa, nhưng nếu là thật thì t mong Rosé sẽ k đồng ý, sau này khi vị trí trong nghành đã vững thì được chứ hiện tại sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp. Nếu anh A có thể chờ đến lúc đó thì tốt :v :v.
Hư cấu quá hư cấu =))))))))) Đọc cho vui thôi các chế, cả 2 ng này hiện mà hẹn hò là lớn chuyện nên ko có đâu =))
- A: Chanyeol, B: Rosé ?? :))) Lúc đầu còn tưởng là V nhưng vụ hơn 7 thành viên vs hợp tác thì thấy k phải r :))bữa xem rummor bên all about cbiz còn thấy bảo PXL hẹn hò mẫu bốc lửa :)), h lại qua tới Rosé :vv
Ôi mẹ ơi lần đầu đọc rumor mà thấy mừng như này. Không biết có đúng k nhưng tui rất thích Chanyeol - Chaeyoung nhé. Cả 2 đều là PCY. Đợt SBS Gayo tui cứ xem đi xem lại stage, fancam rồi cả reaction nữa mà quắn quéo luôn
Ôi định mệnh!! Ngày nào ấy Sehun lên sàn chắc khóc mất ?? Sớm muộn thì các trai cũng sẽ có bồ thôi mà con tiêm yếu đúi nài chịu ko nổi ??
Vãi đọc ms dòng đầu là thấy Dẹo ở đây rồi ??? Trong Backpink Rose là thành viên giấu nhẹm nhất. K như Jisoo quay cf và làm cameo nhiều rồi. Jennie thì khỏi nói còn Lisa cũng đc tung clip nhảy nhót từ 4 năm trước rồi mỗi Rose feat vs GD nhưng cũng k công khai
Ko phải fan cả hai nhưng sao t thấy rumor gì mà như fanfic ý nhở? Đã trong group sasaeng kín thì bọn nó phao thẳng toẹt ra tên chứ không hint hiếc chi tiết thế này đâu. Hơn nữa, mấy cái này trừ khi là người trong cuộc hoặc đc ng trong cuộc kể lại đích danh thì mới rõ tường tận từng chi tiết và diễn biến như vậy chứ? Gặp fan Hàn đâu có nghĩa là hỏi gì họ trả lời nấy để mà hóng rumor thế này tại t cũng từng tham gia concert ngồi cạnh fan Hàn rồi...ncl hơi khó tin
Nếu chuyện này có thật đi nữa thì bên A không thể cưa đổ Rose được đâu. Bên YG luật cấm hẹn hò rất nghiêm khắc và chưa từng có idol nữ nào ở YG dám phá bỏ cả, đã vậy Rose còn vừa mới debut và tính Rose lại rất ngoan hiền nên chuyện 2 người hơi khó. Muốn thành đôi thì a kia liệu có chờ được ít nhất 3 năm không?
Đang viết ngôn tình hả? Mà nè! Hình như mấy bạn bị ám ảnh ChanYeol phỏng? Sao cái rumor hẹn hò nào mấy bạn cũng nghĩ là ChanYeol thế hả? ==" TaeYeon, NaNa, Joy, SeoHyun, Rose,... còn ai nữa không? Nói tròn cho vuông là ChanYeol hẹn hò với tất cả loài người trên Trái Đất này đấy phỏng? =="
Tôi cũng có chuyện kể đây. Anh A là một thành viên của NHÓM NHẠC HƠN 7 NGƯỜI :)))))))) Anh A tính cách vui vẻ, hay giấu nỗi đau trong lòng nhưng hay bị gọi là giả tạo. Người phụ nữ B đem lòng thương anh A hết mức khi lần đầu thấy anh A trên show The Return of Superman. Cô gái B tìm hiều về anh và nhận ra vì sao không biết anh sớm hơn để trao trái tim của mình cho anh sớm hơn. Anh A đã debut được 5 năm nhưng cô B yêu anh vào năm thứ 3 nhưng không vì vậy mà cô không hiểu anh. Cô dốc sức tìm hiểu về anh và yêu anh hơn bao giờ hết đồng thời cô nhận ra mình hơi lăng nhăng vì không những yêu anh A mà cô còn yêu anh C,D,E,F,G,H,I,J cùng nhóm. Nói chung là cô B bắt cá rất nhiều tay hjhjhj và anh A là Park Chanyeol và cô B là toi đấy ghê chưa. Gớm :)))) Kiểu như bây h ai đăng anh A cô B là đéo tin gì hết cứ đăng miết mà cứ A, B ,C,D hoài. Khi nào có hình ảnh, bằng chứng rồi hãy quăng lên nhé :)))))) Park Chanyeol là ultimate bias của toi và t k ưa mấy kiểu cứ ghép này nọ, cộng thêm Rosé cũng là bias của toi trong BP nên đây không thích ngắm mấy người tự tạo tin đồn hoài nhé :)))) Mấy cái này tôi viết cả chục cặp cũng được :)))) Và toi có quen bác Soo Man luôn thớt ạ nên bác Soo Man bảo chả có gì như v đâu :vvvvvvvv Đấy tôi quen nguyên KPOP luôn vì gia đình tôi quen một gia đình ng hàn làm staff trong SM ấy lolololol :))))) Thêm nữa là nó lồ lộ ra rồi bày đặt " có cao nhân nào cho xin thông tin ai là A với B đi" :))))))))
Sống thực chút đi :(((( Chanyeol nhà mình hông có phi thân mấy mình chục cô bồ đâu mà đm rumour đ gì cũng nhắm vào ảnh =(((( nằm nhà sáng tác tối chơi game với Baekhyun mà bị gọi suốt =(((((
Huỵch tẹt ra cho rồi bí ẩn làm gì nữa =)))) đọc là biết mẹ Dẹo nhà này và Chan Yeol nhà EXO =))) nói chung là mấy cái kiểu này đọc giải trí cho vui thôi chứ cứ kiểu anh A cô B xong thêm câu bạn tớ bên Hàn thế là ra cái rumour vừa bí ẩn vừa tin cậy =)))) huhu nói anh A là anh đánh trống ngồi sau Chan Yeol tôi còn tin =)))))))
Chắc Chan nhà t là thể loại có thể hẹn hò với bất kỳ ai lun hả, một tháng dính một rumor hẹn hò, nói chứ idol hẹn hò thì t ủng hộ nhưng đằng này đã xác nhận đâu, nói lm như Chan nhà t thèm thuồng lắm hông bằng, mún viết fic thì về nhà tự viết tự thẩm, lâu lâu lại rumor kiểu này khó chịu vl.