Bình luận

Cười sml =))))))) Trời ơi có đứa nào kiếm hộ cái mồm giùm tao =))) Tao cười ko lụm được mồm cmnr :v
Chúng ta hay nói bọn TQ này nọ, nhưng bác từng sống ở Nhật 1 thời gian ngắn, họ sống vô cùng đoàn kết.... Là người TQ sống ở Nhật vô cùng đoàn kết với người VN à??? :3
"Con" không quan tâm vụ này nhưng người lớn còn rảnh rỗi mà gửi cfs lên trang ném đá nghe sai sai =)) Và "dạy" chứ không phải "dậy", "ý kiến" không phải "í kiến" nha "bác".
k biết cô này mấy tuổi nữa :( hay sợ bị ném đá giả danh gửi Op đây =))) Cảm thấy có một sự nghi ngờ k hề nhẹ về Cô chắc cô cô học cấp 3 trong phim TĐĐH cô cô của Dương Quá cũng có16 tuổi thôi =)))
"Bác" có thời gian rảnh viết cfs như này là con thấy sai sai rồi đó :)) Chẳng có người lớn nào rảnh rang mò tới được cái trang này, và ít người lớn nào viết sai chính tả những từ cơ bản lắm :)) Cho nên thím nào trá hình ra đây đối chất phát :))
Đm đọc được vài câu đầu đã nghe mùi hư cấu, hỏng mất cmn não rồi à =)) Đếu biết đã nhú hết chưa mà "bác" "bác". Khóc thuê cho phở và bún bò đc nó giả cho bao nhiêu em êi :3
Không biết có phải là "bác" thật không, sao thấy nghi ngờ quá? Tôi đã có linh cảm rằng sau tất cả, K-Pop fans chúng tôi luôn là bên có lỗi, luôn là bên đóng vai ác, và linh cảm tôi đâu có sai. Bản thân tôi chỉ là non-fan đối với Jessica mà thôi, nhưng tôi hiểu nỗi lòng các bạn fans. Thử hỏi có fans nào bình tĩnh được hay không? Nếu biết trước được fans K-Pop chúng tôi sẽ phản ứng như thế nào, thì tại sao các quý vị hot face trước khi phát biểu ý kiến không hiểu giúp cho? Fans nào mà không yêu thương và luôn muốn bảo vệ thần tượng. Đừng đi đánh phủ đầu chúng tôi trước rồi lại quay sang bảo chúng tôi quá cuồng.
Bác "từng hâm mộ cuồng nhiệt" ? Thế bác hâm mộ từ năm bao nhiêu tuổi thế bác. Vì fan đời đầu cũng chẳng mấy ai đến tuổi xưng cô đâu ạ.
fake lòi :v fan trá hình của các anh chị Phở đây mà :v chắc chưa đọc bình luận của tụi J-net bao giờ còn chửi ghê hơn đây nhiều :v biết mấy vụ tẩy chay mấy sao của fan Nhật không :v đoàn kết của người ta là chửi thẳng vào mặt mđ làm tổn hại đến danh tiếng của cả nước chứ méo phải bênh đâu, như V-net làm còn nhẹ chán :v
Không liên quan lắm. Nhưng từ bữa giờ có 1 chuyện mà cứ nhại đi nhại lại. Trong khi Jess nhà e bận đi ăn phở Việt Nam. Ẻm đâu ngờ bên này lại gọi hồn sân si đủ thứ. Ý kiến thôi, cho nhau lối thoát đi mấy mẹ.
Bác ơi nhóm nhạc Hàn mới phổ biến trong khoảng chục năm trở lại đây thôi nên xưng là "cô" là tốt hơn chứ "bác" thì già quá =)) mà bác cũng teen ghê,cháu toàn thấy bọn trẻ viết" đồng í" vs "í kiến" ít ng lớn viết như vậy lắm =)) toàn "đồng ý" với "ý kiến" thôi ???
Ai cũng có bố mẹ và ai cũng hiểu rằng,bố mẹ có quan tâm con cái và rảnh đến mức độ nào thì cũng *** bao giờ rảnh đến mức này =))))) chắc chủ cfs nghĩ mình thông minh lắm loè cmn cả thiên hạ=)))))))
Nhưng "bác" ơi , một vài thành phần ko ưa nổi . Fan muốn giải quyết nội bộ trong nước với nhau . Nhưng mấy bạn bênh anh chị ta bảo là Jessica còn chẳng nói gì sao chúng m được lên tiếng chỉ trích . Đó là hành động ko biết điều đấy "bác" ơi . Muốn cho Jessica biết thì toàn bộ fan trên TG đều biết . Đến lúc đấy thì fan Trung làm những gì với mấy cô gái , chàng trai kia , tụi này ko lường trước được đâu . Là người VN ma sang nước ngoài chửi người ta trong khi người ta chẳng làm gì mình , rồi đứng làm trò trước sảnh chính như trò hề . Dù sao mấy anh chị ta cũng xin lỗi vì đã chửi Jessica nên fan cũng đã chấp nhận lời xin lỗi thế nên việc này chấm dứt đi :)))) và bỏ diễn đi "bác" êi