Bình luận

Đồng ý bạn ngọc dịch sai nhưng người ta hoàn toàn có thể nhận xét người ta chứ:))))) mình đã từng gặp SNSD mấy lần và mình thấy bạn N nhận xét mấy chị chảnh chó méo có gì là sai cả:))) nên bảo Xin lỗi về việc dịch sai - nhầm bạn ấy dịch ko sai chỉ là chuyền đạt chưa được đúng thôi Xin lỗi mấy chị còn lại là chuyện vô lí nhất trên đời:)) còn về việc tiết lộ khách hàng gì đó thiếu méo gì người đi làm dịch vụ rồi về nhận xét khách hàng!? Các bạn gửi email đến trường nói Ngọc dịch sai thoái mạ Tiffany rồi đòi yêu cầu xin lỗi :))) bao năm nay chửi ngừơi khác lăng mạ người khác giỏi nhất không phải là chị Kim Tú Mao hay sao mà con bày đặt kêu gọi gửi email đòi xin lỗi:)))) lol tự vả cao vcl :| một số các bạn són cũng đi lăng mạ người khá đó:)) chửi hết Ngọc không được lôi idol rồi người đã khuất sau chửi:)) những người như vậy đập đầu từ kiếp này quá kiếp khác chắc cũng để rửa hết nghiệp
Cá nhân thấy gửi mail cho trường là sai mà. Trường chẳng liên quan cái gì mà phải spam như vậy rõ là chuyện cá nhân mà lại làm như thế thì thật sự thấy thiếu văn minh thật . Với cả nta sai thì sai thật chứ có cần thiết phải làm nta bị Trường phê bình như thế không.....
Lâu rồi mới đọc đc cái confs ưng ý, riết rồi gì nó cũng tóm fan Kpop đi đổ vỏ hết ấy, bữa là Sone giờ là Leggo. Toàn thành phần YÊU NƯỚC lắm ý, ngon yêu thì ra HS TS yêu đi chứ mò lên mxh mà làm anh hùng bàn phím ???
Klq nhưng vụ của Wiz ấy, tưởng là Taeyeon tiên đoán được tương lai nên viết "You Think" để gửi Wiz mà :))))))))))) và sau vụ này mình mới biết được nhiều bạn đỉnh cao lắm, chẳng biết gặp Wiz được mấy lần mà biết sở thích của Wiz là mặc váy :)
Đối vs một đứa hay hóng hớt như t thì t thấy cả 2 bên đều sai nhg Sone làm t khó chịu trong việc này. Công khai tư liệu cá nhân, r đhs gửi thư về trường đến mức chị gia sư của bạn t bảo bài tập phiên dịch của các anh chị gửi cho cô Trưởng Khoa bị trôi hết sạch, cũng may, cả khoa đc miễn btvn và mn trong khoa hầu như đều chả care về chuyện đấy trên trường. Trong khi có admin bên 1 page Sone đã nhắc nhở mn ko nên gửi thư về trường nữa thì bên dưới cmt vẫn có rất nhiều người thể hiện thái độ vô duyên của mình. Chị BN theo t hóng đc đã tự đi kiếm việc đấy chứ đâu phải trường điều chị ý đi lần đó, đáng nhẽ đừng lôi trường vào thì hơn đấy. Các chế nói học sinh làm trường chịu, t thì t chả thấy thế, chuyện của chị BN chưa đến mức bị cả thế giới lên án, làm đ gì có chuyện trường cũng liên quan :)
Tôi chả hiểu việc dịch ngoài luồng lên quan méo gì đến Trường ĐH, trừ khi sinh viên đó vi phạm pháp luật, mà cái đó phải là cơ quan có thẩm quyền người ta gửi mới phải. Con dại cái mang cơ mà giờ mạt sát cá nhân người ta còn tránh lôi bố mẹ ra chửi cơ mà. Hơn nữa sinh viên không làm sai nội quy thì trường cũng chả có tư cách quản luôn. Cái này là vô duyên nè.
Đhs rất nhiều người biết Sone dữ mà cứ dây vào ??? Ai theo dõi Kpop lâu năm thì biết ai đụng tới S9 thì Fandom này ai cũng chơi tất ( nói trong phạm vi VN, nước ngoài k rành ). Cái chị BN làm ELF lâu năm chẳng lẽ không biết. Biết mà còn chọc vào thì...
Chắc chẳng ai đọc được comment này đâu hi hi. TỤI MÀY KHÔNG BỎ QUA CHO FAN NHÀ TAO CHẮC TỤI TAO BỎ QUA CHO FAN NHÀ MÀY. ĐẶC BIỆT VỤ CÁC CHỊ NHẬN VƠ FAN NGƯỜI KHÁC. LỐ KHÔNG TẢ NỔI HI HI HI HI. :D :D :D :D
Vâng, gửi Mail đòi công đạo thôi, lại spam làm loạn làm gì và khi họ bảo họ không giải quyết thì đổ cho trường HANU bệnh thành tích, bênh học sinh các kiểu :))
Bực nhất là việc 1 số thành phần Sone việt xúc phạm đến người đã khuất. Nhiều lúc thấy nhà mấy người đi đâu cũng yêu cầu xin lỗi này kia. Nhiều lúc nghĩ ko biết ELF chúng mình có nên yêu cầu 1 lời xin lỗi của ai đó gửi đến anh nhà khi họ đã xúc phạm đến người thân đã khuất của anh không nhỉ.
Dài quá mình đ rảnh để đọc hết :)) Cái vụ đầu thì x.phép đ có ý kiến gì vì mình đ care :)) Nhưng từ vụ thứ 2 nè :)) BN chỉ dịch sai thôi và đấy là việc về chuyên môn của bà c ấy :)) Còn những thứ còn lại ví như việc c ấy ns S8 chảnh chó khó gần thì chỉ là cảm nhận cá nhân của ngta thôi đcm mấy con ml còn thích quản cả việc yêu ghét khó chịu của ngta??? Các b là bố mẹ ông bà ngta hay sao có quyền đấy lol :)) Mình thì chưa bao h gặp S8 cơ bản vì mình đ care hihi nhưng mà những sự kiện S8 đi vs nhà mình thì đ thiếu, mà kể cả đ đi cùng nhà mình nhưng mình quen staff cơ nên feedback về S8 thì mình nghe đầy và 10 cái thì 9 cái đều phán xinh nhưng chảnh vs kiêu quá :)) Nhắc cho mấy bạn biết là mấy chụy nhà các bạn còn có tính kiểu khinh khỉnh vs ng VN cơ ahihi :)) Các chụy chỉ giỏi lấy lòng fan thôi nên các bạn đừng ảo tưởng quá :)) Hẳn là BN hoàn toàn sai còn Sone kp là k sai :)) đcm Són là sai quá sai còn sai vượt cả lỗi của BN nhé :)) Phản hồi tiêu cực thfi cả cái team phiên dịch ai cũng chê chảnh nhưng chỉ vì Bn là ELF nên dính thị. Đm các b văn minh quá chơi cyber bullying xong quay 180 độ cos nạn nhân ngay đc :)) mấy cái cap về cái bài đăng vs đống cmt hamlone dưới cái post ấy bọn mình còn giữ hết đó đã mất đâu mà phủi ass nhanh thế :)) Gửi riêng con thớt viết bài là đã ngu thì im miệng cho ngta đỡ biết mình ngu :)) Chắc đây là 1 trong những con nước đổ đầu vịt la liếm ở Beautiful Mind VN cãi cố cãi cùn đến mem page đấy cũng phải cảm thán trước độ ngu và trẩu của chúng bạn :)) Tìm hiểu về CB trước đi đã r ms phán nhé :)) Đcm hẳn là k chân thành :)) Thế bây h BN phải quay video quỳ lạy chúng m vs cả viết tâm thư trans ra 3 thứ tiếng gửi cm vs mấy chụy thì ms gọi là chân thành phải k? :)) Chính vì cái bầu trời hãm của són trong cmt của page BMVN nên mem fl page ms có cái nhìn kinh khủng về fan Kpop đến như thế đấy. ban đầu ad ns rất bt nhưng mấy con ml nhảy vào táp lái từ trái qua phải phi cmn lên cả vỉa hè nên ng ngoài xem ngta ms hãi ngta bảo fan cuồng Kpop thật kinh khủng -_- Èn tiếp... Xin lỗi đi idol nhà mình chưa bao h dính phốt chảnh chọe hay cđg về cách làm việc và đối xử vs đồng nghiệp cả nên mình rất tiếc k đc trải nghiệm như các bạn :)) Mà có vào cái sự việc như vậy thì chúng mình sẽ vào haha và chung tay dìm idol đến chìm thì thôi :)) Điển hình thì bạn còn thiếu cái vụ trưởng nhóm Mây Trắng bị chửi sml vì đ biết Jess nhà bạn là ai đấy :)) Cũng có ng đợt vừa r idol nhà mình về và méo biết lão ấy. Hỏi là Ông chú kia là ai vậy chúng mình còn bảo là Dương Dương đó cơ ahihi :)) Ncl nhờ có sự hamlone của các bạn Són mà bây h từ nonfan Kpop đến mấy ông bà cô chú anh chị hay the o dõi báo mạng cũng đang cảm thán "Fan Kpop là 1 lũ cuồng loạn" đấy :)) các bạn vui k khi thải ra xong lại còn văng vấy lên cả nhà khác??? :)) Mình thì đ vui chút nào r :))