Bình luận

Cái m đ cảm nổi ở chị này là bản thân chị ta sai rành rành nhưng lại đổ phốt sang fandom nhà tôi, lấy cái lý do rất hãm là vì chị ta là fan BTS nên nhà tôi mới chửi. :))))))))))))
Ngày trước yêu chị này lắm, hồi ở học viện ngôi sao ý. Còn bh thất vọng quá, sản phẩm âm ??????nhạc chả có cái nào ra hồn
hôm coi NBA với mẹ, bà này hành xử đúng như một con khùng luôn =))) đang yên đang lành tự nhiên la lên phai ớ ớ ớ dù tình huống éo liên quan?
klq nhưng m coi show nào mà có bạn này 1 là la hét, nhoi nhoi ko thì nhảy nhót tưng tưng như con điên í.
Đến bây giờ chả biết bạn này fan ai luôn .cứ thấy ai nổi là nhận làm fan đi khoe khoang các kiểu .hám fame vãi ra
Bạn này kiểu như fan phòng trào ấy. A.R M.Y mà đọc fanchant thậm chí tên idol cũng sai. Còn toe toe lên vapp đọc cho bàn dân thiên ha nghe. Cả vụ lôi Jess, Kai, Krystall ra để đùa nữa thì ..... ngán bạn này lắm rồi ?????
Thật, cứ nhóm nào lên là 1 vài ng nổi tiếng lại đu thành fan hết và thể hiện mọi lúc mọi nơi, như để nhận đc cảm tình của fan Kpop v đó :)) Nhớ đám hotteen thành fan Jess hết ko :))
Nếu bn nói ng nổi tiếng k dc thể hiện thế thì sai rồi, dù ng nổi tiếng nhưng là fan thì cũng chỉ như bao fan khác thôi, có điều mấy ẻm ở VN thì t chả biết có fan gì k, nhưng cứ thấy ai nổi, hay dính phốt phát ngôn bla bla là quay qua bảo là fan cơ, thấy giả tạo vl
khó ở quá bạn ơi! con người.quyền cá nhân! quyền tự do ở đâu hết rồi??? ngta nỗi tiếng có làm gì các bạn cũng nói đc! thích thì ghé thăm.ko thích thì phớt lờ. chứ ngta đâu làm gì trái đạo lí.hay làm gì sai trái.ngta ko có cái quyền làm những điều ngta thích à?bạn có quá nhìu quyền. quyền phê phán chỉ trích đủ kiểu.nói thích ai đó thì bảo câu fame. nói ko thích thì bị bạn chửi cho nát. mà thử nói ko biết idol của bạn xem. thế nào bạn cũng tấn công đến gãy đổ chiến trường. bớt lại! nếu ngta có làm gì sai trái thì hả chỉ trích. còn nếu ko thích thì đừng quan tâm thôi. chứ đừng bắt ngta ko đc nói.ko đc thích.ko đc khoe. bạn ko phải là ông hay bà nội của ngta! ok!
Mình cực dị ứng các kiểu lên truyền hình VN mà cứ "cừ rức chi, àn nhon ha sê dô, an tuê, hà chi ma,..." của cô này và một số nữa =))))))))))))))) rất là dị ứng
Tao cũng ghét mẻ này vãi đái . La liếm từ Got7 , xong rồi lên FB kêu là Cass 8 năm ? , xong lên ins cmt với Army mẻ kêu mẻ k nghe nhạc ai ngoài BTS ? . Ôi thật đáng sợ !