Bình luận

Yeonjung hoàn toàn xứng đáng với những nốt cao và quãng giọng sáng sân khấu của cô ấy , KimSoHye có cố gắng thật nhưng vẫn hát nhép nhảy sai khi đã debut với IOI và riêng bản thân mình vẫn ko thấy cô ấy xứng đáng đứng ở thứ hạng cao như vậy , MoonBok thì miễn bàn , đẹp Ko , tài năng cũng có hạn, hy vọng ko giống Mùa trước được debut lại gây tranh cãi
Kệeeeeeeeee!!! Vẫn cứ ủng hôh Moonbok thoai ?. Mà lí do cậu ấy ủng hộ bao nhiêu người nói, bao nhiêu bài đăng rùi mà vẫn ko chịu nhìn nhận thì cũng ko biết nói gì nữa ?
T nhớ là chỉ có 1 cái com bên Knet nói vote cho MB để trả thù thôi mà nhỉ. Còn đâu thì toàn ủng hộ MB vì những lý do khác. Còn ở VN t chưa thấy ai vote vì trả thù vụ đấy cả. T ủng hộ MB vì t thích cậu ấy và vì cậu ấy có tài và cũng có rất nhiều người như t. Cái mà t thấy bực mình nhất đó là nhiều người cứ vin mấy lý do "vote vì trả thù", "vote vì là bạn của V" hay "vote vì thương hại" lên đầu MB và phủ nhận tài năng của cậu ấy. Thực sự xấu tính lắm đấy
Bạn thớt và những bạn ở đây nên tìm hiểu cho kỹ đã rồi viết cmt. Dân Hàn ủng hộ cậu này HOÀN TOÀN KHÔNG LIÊN QUAN gì đến Yeon Jung hết. Thứ nhất, họ ủng hộ vì cậu này đã từng xuất hiện ở Super Star K, còn thiếu sót và bị nhà đài edit thành trò cười cả nước -> bị bắt nạt ở mọi nơi. Nhưng cậu ko nản chí và tiếp tục cố gắng, chứng minh được khả năng rap của mình qua 1 show khác. Thứ hai, cậu ấy đã tham gia nghĩa vụ quân sự trong khi nhiều người nổi tiếng cố tình hoãn nhiều năm -> có được sự tôn trọng của cánh đàn ông. Thứ ba, cậu này có phong cách khác biệt, kiểu chất chơi, không phải kiểu mĩ nam mà bọn con trai ghét nên được yêu thích. Cái cmt bảo trả thù chỉ là MỘT cái cmt giỡn chơi của knet, ý như fangirl có người để ủng hộ thì tụi này cũng có ng để vote. Quan trọng là chỉ một cái cmt đó thôi mà nhiều bạn cứ coi nó là thật thế. Nếu dân Hàn phản đối YJ thì đã phản đối hồi IOI rồi, và bọn nó có rảnh đâu mà trả thù. Sang bên NB vs TCV tha hồ mà đọc bình luận của Hàn để hiểu rõ sự việc hơn trc khi ném đá nha các bạn.
Nhiều người cứ hỏi sao bên Hàn ngta vote cho ảnh nhiều quá thì lên google search coi hành trình của MoonBok ra sao đi =)) Không phải tự nhiên mà được ủng hộ tới vậy đâu.Với cả nhìn Moonbok rất có tính giải trí, rất thích hợp làm idol ( ý kiến riêng )
M thì còn phải xem show để xem có ủng hộ ko, nhưng vote cho ai là quyền của nta chứ. Có người thích đẹp trai dễ thương, có ng thích tài năng, có ng thích tính cách thú vị, có ng lại thích dị dị như này sao phải thắc mắc. Moon Bok và những ng ủng hộ chưa có làm gì ai hết mà tự nhiên có anti có phải vô lý quá trời ko?
Ô cái đệch ném đá cũng méo tìm hiểu thông tin ,chỉ knet được vote thôi bà cố ơi ,interfan ngồi ngó kìa ,t cũng muốn vote cho Ren lắm nhưng đang bất lực đây ?