Bình luận

Ko nhận xét mấy cái khác, chỉ nói về diễn xuất thì bạn nói đúng thật. Chả có chút gì tiến bộ, bộ mới đây Cô phương bất tự thưởng, thật là ngàn trấm cho diễn xuất của cô nàng.
Không đọc bài lướt qua câu "gan to tày trời" mà buồn cười quá. PBB là trời à mà người khác không đc nhận xét? Fan thì lúc nào chả thấy idol mình tốt. Khí chất là cái gì, chung quy cũng tùy mắt người nhìn, thích thì ngta nhận xét, chứ bạn là ai mà cấm, mà bắt mọi người theo ý bạn? Lần sau có ném đá cũng lựa lời mà ném nhé, dùng thành ngữ cho đúng không lại làm mất mặt giáo viên dạy văn lại bị fan nhà ngta chửi cho.
Công nhận diễn dở không nhất cũng nhì, t vẫn ghim vụ phá nát Vân Ca của t, chả hiểu sao ở TQ ai cũng có thể đóng phim vậy không biết. Cơ mà nói về vụ nhan sắc thì tỉ lệ nghịch với diễn xuất thật, mỗi cái đẹp là thấy cô này lấy được HHM cũng đáng, đẹp quá. Sau cái thế hệ Triệu Vy, Cao Viên Viên --- Huỳnh Thánh Y, Lưu Diệc Phi thì đến cô này mới thấy đẹp hút mắt đến thế, có thẩm mỹ hay không thì với t cũng ko quan trọng, đẹp là được :)) sau cô này thế hệ 9x thì có Dương Tử là hợp gu, tuy không quá đẹp nhưng dễ thương đáng yêu.
Nói một cách chính xác thì AB ko phải dựa may mắn mà dựa vào lăng xê nhé. Riêng khoản yêu đương rồi lấy HHM là một phát lên thẳng sao hạng A rồi. Tôi thì ko có thành kiến với AB như thớt nhưng sự thật là cái duyện của AB rất lớn, cộng thêm với vẻ bề ngoài nổi bật nên giờ có được vai chính của vài bộ phim là chuyện bthg. Nghe nói AB còn làm CFO(?!?) cái gì cơ mà. Ncl trong giới Cbiz thì chuyện diễn đơ mà nhờ ngoại hình và cơ duyên để được lên sao hạng A thì ko hiếm.
Dào ôi, fan người ta thấy idol của mình là đẹp nhất, chất nhất thì cũng là điều đương nhiên, có thế cũng chửi. Fan nhà ai chẳng thấy idol nhà mình tuyệt nhất, có điều nói ra hay không thôi, thần tượng của người ta cơ mà. Lại nói diễn xuất, giờ đi đâu chê dx của tiểu hoa/ tiểu thịt tươi, kiểu gì cũng có fan nhảy vào bảo "đẹp nên tha thứ hết", cái thế giới này là thế giới xem mặt, chấp nhận đi thôi.
Đúng là diễn xuất của By còn nhiều thiếu sót nhưng bạn không thể nói By "đứng ở đẳng cấp như ngày hôm nay hoàn toàn nhờ may mắn". Đúng, By rất may mắn, may mắn vì được tham gia RB, vì lấy được chồng tốt. Nhưng ai có thể may mắn mãi được? By may mắn nhưng không thể vì thế mà phủ nhận hoàn toàn công sức của By được. Nói vài lời thế thôi mị ôm By nhà mị về đây
Thân gửi chủ nhân của cái cfs nhảm nhí này ! Bạn ghét AB - ok! Đây là lẽ thường tình. Chả sao nào nổi tiếng mà lại không có antifan cả. Nhưng việc bạn nói AB nổi tiếng nhờ lấy HHM và tham gia RB thì cái não bạn thật sự chập rồi đấy :) bạn phủ nhận, thậm chí là phỉ báng hết những công sức mà AB đã cố gắng suốt nhường ấy năm, cho rằng cô ấy chỉ nhờ vào may mắn mới lên đc sao hạng A. Vậy bạn à? Nói như bạn thì sao hạng A có vẻ là cái danh mà ai ngồi lên cũng đc nhỉ? Không có tài năng, không có nhiệt huyết, không có nỗ lực thì làm sao cô ấy có thể trụ trong làng giải trí đến tận ngày hôm nay? Việc fan bày tỏ tình cảm với idol cũng là sai hả bạn? Hay chỉ mình bạn có quyền bày tỏ và tụi mình không có ? Trước khi nói hãy suy nghĩ chút bạn nhé, đừng có tay nhanh hơn não mà viết mấy cái cfs thừa thãi như vậy :) P.s : cho hỏi bạn là fan RM, Phạm Băng Băng và anti RB hả? Mong lời hồi đáp từ chủ cfs :))
Thích nét đẹp của bà này thôi, cả thấy đẹp đôi với HHM nên cũng có chút ấn tượng tốt. Nhưng thú thật là fan của bả tâng bả quá, nhất là trong HB. Xem mấy tập thấy bà này toàn lăm lăm cái bảng tên, lúc nào cũng giữ khư khư sợ bị xé. Kiểu khôn vặt với chơi toàn kiểu ngư ông đắc lợi thôi. Chả biết sau này có thay đổi không chứ từ sau tập giao lưu với RM thì chả xem nữa. Nói chung chỉ xem vài tập HB nên chỉ có ấn tượng nhiêu đó. Mà nghe nói ss2 hay gì đó thì bả cũng nhiệt tình hơn thì phải.