Bình luận

Nói thật rất thích bạn này trong phim Ban Thục Truyền Kỳ, phim hay vđ, dv xinh mà hợp vai:))) ngay từ đầu cái vai của CĐ trong Kong đã thừa r, cái vai đó để câu kéo thị trường th chứ mời dv đoạt oscar đi nữa thì cũng chả làm gì đc hơn vs 1 vai diễn mang tính chất làm cảnh như thế cả. Còn vẻ đẹp thì tuỳ mỗi ng cảm nhận , n b thấy cô ấy bth nhưng dưới mắt nhìn của t, t lại thấy cô ý sắc nét, có gì đó hơi giống giống Châu Tấn vs Trương Bá Chi. vs cả biết CĐ lâu r, từ hồi Cứu Binh vượt thời gian đến Ban Thục là t thấy cũng đã có sự cố gắng về diễn xuất nhiều đó chứ:)) Làng phim hoa ngữ cũng đầy rẫy bình hoa di động, chủ yếu vận khí vs cả thế lực ai tốt hơn th. Đừng quá khắt khe ném đá cô ý làm gì, nhất là vs 1 vai diễn chả quan trọng gì cả.
Nhiều người hẳn ác cảm với Cảnh Điềm từ gia thế, phim Trường Thành và Kong, nên mãi cứ nhận xét là nhan sắc đại trà, diễn dở tệ. Trước kia tui cũng biết Cảnh Điềm qua bìa khăn ước Teencare rồi, lúc đó cứ ngỡ ngàng nhan sắc xinh đẹp này, sau này thấy xuất hiện trên báo với hình ảnh khác hẳn mà tui vẫn nhận ra nhé. Đặc biệt cái tạo hình trong Tôn Tử đại truyện khiến tui phải xuýt xoa nhé. Trước đây ko có xem phim CĐ, từ lúc xem Đại Đường Vinh Diệu, tui thấy CĐ diễn được, không tệ như những lời chê bai, xem đỡ chướng mắt hơn TS, DM,DY,... Sau đó xem một vài movie của CĐ thì thấy nhạt nhòa thật, nhưng vai Trân Châu vẫn rất đỗi ngọt ngào tình cảm nhé. Còn ai xem phim ĐĐVD mà cứ lấy Thư Sướng ra chê CĐ á, thì biết chả xem bao nhiêu rồi. Tui thấy những cảnh bi thì TS diễn tốt, còn các cảnh còn lại bình thường thôi, ko có gì quá nổi bật đâu. Dàn diễn viên phim này diễn khá đồng đều, ko có chênh vênh nhiều đầu. Nhược điểm của ĐĐVD là phải xem phim từ đầu, xem kỹ thì thấy mới hiểu nhân vật, mới thấy nó hay được(Cái này do giáo sư đại học Thanh Hoa nói nha), nên ai thấy nó dài, nó chán thì cũng bình thường thôi.
Nói chung cái người ta ghét Cảnh Điềm vì bà có gia thế khủng và được đóng film với nhiều người nổi tiếng hơn mình. Tội của bả là sinh ra trong nhà gia thế khủng người ta nâng đỡ nên nhiều người ngứa mắt chứ không phải về khoản nhân phẩm. Thấy Cảnh Điềm kiểu tập trung cho nghiệp diễn và muốn được công nhận là phái thực lực nhưng khả năng lại hơi hạn chế xem thể loại phim đã đóng là rõ. Thấy bảo chị này kiểu người dễ tính và hơi trầm đóng xong film là về nhà, gia cảnh đấy chẳng ai dám quy tắc ngầm với chế nên chị này khá tự do và thoải mái phát triển theo ý mình.
Chắc "ánh sáng ngôi sao" ko chiếu tới cổ nên mãi chả vụt sáng chứ nhiều người diễn ko xuất sắc (thậm chỉ dở như hạch) , mặt đẹp "đại trà" mà vẫn nổi rần rần đó thôi . Với cổ chọn kịch bản sai quá , bom tấn mà nhân vật ko có điểm nhấn thì diễn viên chả bật nổi đâu Sau mỗi lần bị vùi dập thấy cổ đều bình tĩnh đối diện , fan cổ cũng đáp trả nhã nhặn chứ ko xù lông như nhiều má khác nên tạm có thiện cảm
nói thật chứ CĐ công nhận xinh nhưng quá đại trà, em xem hết 1 tập phim, nhìn cổ bao nhiu ảnh ngoài đời mà vẫn méo nhận ra cổ nếu ngta ko nói ấy. Nhưng cô này có chống lưng tốt, gia thế cỡ đó cơ mà nên mới nổi thôi chứ showbiz Trung đầy cô xinh hơn có đc như cổ đâu
CĐ đẹp. Nhưng mà kiểu đẹp của cổ nó như kiểu hotgirl ulzzang ấy, chứ ko hợp làm dv lắm. Diễn xuất thì thấy bt, ko đến nỗi bình hoa như m.n nói. Nhưng mà cổ cũng rất kính nghiệp, làm việc nghiêm túc, đời tư sạch sẽ gọn gàng, thế là đc rồi. Công chúng đúng là khắt khe quá thật.
Thật ra là ngược lại, tôi thấy mọi nguời quá dễ dãi cho cô ấy thì đúng. Nói trắng ra, cô ấy đẹp, nhưng nét đẹp đại trà. Đóng phim cũng chả ra điểm nhấn, cũng chẳng hay. Nếu là một người nào khác thì bên Trung nó chửi cho chết ra, nhưng vì chống lưng quá lớn nên ko ai dám nói gì. Thử hỏi kiểu 1 nguời nào đó mà ko phải CĐ, thì có phải là bị chửi ko ngóc đầu lên nổi ko? Giống như phim ĐĐVD, cảnh của TS diễn quá hay tự dưng chuyển cảnh sang CĐ tụt mood cmnl.
Tùy mắt mọi nguời thôi. Mình thì thấy CĐ đẹp mà...còn đóng phim thì nói thẳng phim dạo này ai đóng cũng như ai thôi. Cứ chê lên chê xuống làm gì. Thà rằng nói ghét CĐ luôn đi, viện lý do ẻm xấu, ẻm đóng dở làm gì. Cơ mà CĐ đóng mấy phim dở thật, do ẻm ko bik chọn kịch bản hay sao á...nhưng cũng ko đến nổi dở ơi là dở. Còn phim Kong mình ko bình luận...phim dạng mời cho có nguời Trung để chíu ở Thị truờng TQ thôi.
Mỗi lần nghe cái danh xưng đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh của em này lại cười khẩy 1 cái =)) Thôi để cái ảnh và k nói thêm j nữa nha
Lần đầu tiên thấy cô ấy trong list mỹ nhân và tôi thấy thật hoang mang, có phải tiêu chuẩn về đẹp của TQ khác với mình không? Như vậy cũng được tính là mỹ nhân? Và nếu cô ấy thật sự diễn xuất tốt thì tại sao không có film nào nổi bật mà chỉ có bom xịt? Đúng là thành công thì nhờ diễn viên mà thất bại lại đổ cho nhân viên mà.
Có phải em đi sau thời đại ko các bác chứ em nghe nói mỹ nhân đệ nhất BK là Cao Viên Viên mà, lão bà của Sen ấy??? ? Hay là còn phân năm này năm nọ ??