Bình luận

khổ là đến bây giờ vẫn có kẻ nghĩ fan Jessica khó ở,fan kpop nói chung khó ở,toàn thứ ăn cơm nhà lo chuyện thiên hạ,sính ngoại,ngu dốt abcxyz mà các vị đó chả biết là mấy người kia đã làm trò mèo gì =)) xin thưa mấy anh chị đó cũng già đầu hết rồi mà cư xử xấu vl luôn ý,ai đời đi sự kiện mà lố nhố như bầy khỉ rồi với cả chế giễu người ta,lại cả lí sự cùn nữa =))))) say bye
Bạn cứ tưởng tượng là bè hot face này như mấy đứa đứng cười hô hố và nghĩ mình là số một rồi một người đích thực đi ngang qua lại ưỡn ẹo bắt chước một cách vô duyên rồi cười cợt với nhau thì bạn thấy người ta đánh giá thế nào. Cái bè này không khác mấy đứa vua xứ mù thường gặp ở trường cấp 2 cũ của mình.
Lâu lắm mới thấy cfs đúng suy nghĩ của mình ,ai là fan của Chou ,Sun Ht ,(nguyên đám ruồi bu)thì unf giúp với vì không chung bầu không khí đâu ,ô nhiễm lắm ?? #ngưngbênhthầntượng ?
M ko ghét cái câu "chảnh" mấy đâu vì thiếu zì người nổi tiếng bị nx nvay, và m tin đầy ng trong số các bạn cũng nhận xét người khác "chảnh" trong khi chưa hề tiếp xúc với họ. Cái đáng lên án ở đây là giải thích vòng vèo lộ ra cái sự ngu và giả tạo và càng đáng ghét hơn là 1 đám thanh niên tự cho mình hơn người tự hào khoe khoang đại diện VN rồi ở bên nc bạn làm ra 3 cái trò lố lăng cạch cỡm khi nhại lại phong thái của người ta rồi cười hô hố với nhau xong còn nghĩ là m hài hước lắm ấy. Nể. Nhưng chửi chúng nó cũng ở mức độ thôi chứ ko nên lôi người ko liên quan như ô bà bố mẹ ngta ra chửi.
Vụ này của Jess làm mình nhớ tới vụ của thằng Nam Hí nói JaeJoong như tượng sáp ngày nào nhắc đến còn sôi máu. Fan Jess thế là hiền chứ p Cas hồi đó còn gây áp lực để Thằng đó k đc dẫn ctrinh gì lquan đến Kpop cơ mà
T cũng ghét cực mấy má thánh này nha, 1 lầ fan qua đường, 2 là fan mà thanh cao, lúc war toàn đứng ra tha thức nè, nói tụi này làm quá .... đm chứ tới idol nó bị thì chúng n cũng nhảy xổng lên thôi, toàn thánh thôi
Chả có gì quá đáng ở đây cả, ngày trc JaeJoog của tui về Việt Nam làm Fm, ảnh thân thiện như vậy, mấy đứa nhà báo trước mặt thì xúm vào chụp ảnh pvan anh nhưng sau về thì nói anh là tương sáp hay cái gì mà mình k nhớ nhưng rất thiếu tôn trọng ng khác. Giờ đến Jessie của mình. Cái lũ đáng ghét >"<
Nhục mạ người khác là sai nhưng mình ở ngoài nhìn vào cảm thấy vui vler. Không tát cho tỉnh mốt đi đâu cũng làm trò con bò rồi tự xưng đại diện VN. Xóe! Ai cho chúng mày cái quyền đại diện cho tao =)))))))
Ns thật chứ đã mang lên mạng xã hội chửi người ta sau rồi lái lụa thì chẳng ra mẹ gì. Đéo phải bênh Jes đâu nhé nhưng mà sống thế kia 2 mặt vl
Thật ra chị Chou cũng là vô ý, thử nhìn lại lúc mình đùa với bạn bè có khi chẳng thèm hỏi trò đùa ấy ở đâu, vui vs bạn là được, nhưng chị Chou đâu ngờ nguồn xuất phát trò đùa ấy lại ko hay như vậy.
Hôm qua bị chị Vân Navy đăng tus chửi sấp mặt luôn. Xong cha nụi nào bênh đăng tus đá đểu chị Vân, chị ý biết được pm riêng xin cái hẹn, cha nụi xanh mặt xin lỗi ríu rít. Bây giờ bà Jessica bã có chảnh là cũng bình thường vì bã đẹp bã nổi tiếng nên bã ko cần phải gặp ai cũng thân thiện trong khi đó bã ko hề quen biết.
À bạn ơi, cô Sun đó chỉ ĐI KÉ thôi nhé, ko phải đi nhận giải hay gương mặt đại diện gì đâu =)))) Đã nói fan Kpop trc h mang tiếng ác rồi, mà sao bọn họ cứ thích dây vào rồi lăn đùng ra ăn vạ kiểu nạn nhân bị ức cmn hiếp :)) nói chứ xin lỗi thì thừa nhận thẳng ra là hôm đó hành động và lời nói thiếu suy nghĩ, mong các bạn bỏ qua... hoạ chăng thì ngta nghe còn thấy chân thành. Đằng này còn lái lụa qua cả "sang chảnh" mới vcl :)) ngố với chả ngu!
Ngố vl. -_- cái lời giải thích của sunht là ko chấp nhận được. Trẻ con nó cũng biết Chảnh quá khác Sang chảnh hoàn toàn.
Chuyện sẽ chẳng có gì nếu lũ điên này không đụng đến Jessica của t. Ok? Chẳng có ai rãnh đi chửi người mà mình còn chẳng bik đến tên nữa . Ok?
Cái đứa đáng bị ném đá nhất là Kelbin. Im ỉm mà thâm nhất hội. Chửi nó nó chối, hết chối thì đổ k bik đang way clip (??), cúi cùng thì lại bảp fan Jess. Tởm lợm cái thứ trân tráo k coi ai ra gì của nó.
=)) Nonfan. Nói thật ra không phải ghét cái gì vụ em kia nói Chảnh hay không chảnh, ẻm chả là cái cc gì mà phải care. Chỉ mắc cười việc thay vì xin lỗi thì lại vòng vèo giải thích vớ vẩn, rạch mặt ăn vạ. Tiếp đến, cái đáng để ném cứt vào mặt các bạn đó nhất là ở chỗ công cộng, ở nơi đầy người nhìn vào. Tự cho mình là đại-diện-VN lại làm trò như một lũ vượn. Mất mặt vcl :))
Cứ như Phở hay QAS phải tốt hơn ko? Nhận cái là xong. Đi thẳng vấn đề. Ai như mẹ Châu bùi. Đầu tiên thì cmt trên Ig kêu chỉ đi ngang Kelbin chư k phải Jess xong lại bảo đi vệ sinh nên ko biết. Bố con dở
Vẫn có đứa vào phẫn nộ kìa trời, chúng nó chắc vinh dự lắm khi làm fan của mấy đứa lố lăng kia nhỉ??? ???
Chỉ một từ "Hùa". Ở đời cái nặng nhất đó là "khẩu nghiệp", ừ thì người ta nói Jess gì gì đó của bạn chảnh, nhưng nhục mạ người khác, sỉ vả người ta không ra gì thì cũng nên xem lại. Nhục mạ người khác đã chắc tôn lên giá trị của bản thân cá nhân bạn và idol của bạn chưa?! Làm ơn đi, ngày nào giờ nào cũng cả đống page nhai đi nhai lại cái tin này như bò nhai rơm, mệt.
Sunht đi ké event mà lái lụa vcl =))) còn Châu Bùi tại không nghe lời người xưa : ăn coi nồi ỉa coi hướng =))))
Là thế này tôi xin nhận mình không phải fax Jess bởi tôi là fan của YGL nên nói một câu công bằng là đến tôi nghe Sun Ht nói còn méo chịu nổi nói chi bọn fan cuồng của Jess