Bình luận

Nhờ có Baby chương trình mới nổi tiếng? WTH? Vậy thì nguyên dàn còn lại là cameo? Ý bạn là gì mình không hiểu cho lắm? Đính chính lại CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ NỔI TIẾNG TỪ PHIÊN BẢN HÀN RUNNINGMAN rồi nhé!
Chương trình nối tiếng vi format hay, dàn cast có duyên và tự nhiên, đặc biệt là Đặng Siêu nhé. Phải nói rằng Baby đã được lợi rất nhiều từ chương trình mới đúng :))
Đ phải fan đâu mà kêu nhân cách Địch Béo tồi tệ chỉ vì HR có tin đồn thì đủ biết óc của bạn là óc chó rồi =)))
Vâng "cô ấy là nhất, mọi nữ khác vào sau khi cô ra đi chỉ là dựa hơi cô ấy, chương trình cũng tổ chức vì cô ấy" éo hiểu sao đọc bài còn sót lại mỗi ý nghĩ này trong đầu hay do thày dạy văn của e chỉ dạy được đến ấy còn thâm ý đằng sau chả hiểu được!!!!! ;)
Nhờ 1 phần Baby mà chương trình mới nổi tiếng?? :))))) ôi đm Format chương trình nó hấp dẫn sẵn rồi. Nếu nói là nổi tiếng nhờ ai thì nên là nhờ PD của chương trình chứ nhỉ? Không cũng là Đặng Siêu, Tổ Lam chứ Baby chưa có cửa đâu :)))) chả anti gì nhưng cũng chả mặn mà, hơi tự tin rồi :)))
Fan Baby ai chả biết nhờ HB nhân khí của Baby mới tăng vọt,chả fan nào ngu mà đi viết bài cfs kiểu này,ném đá đoàn anh em thân với idol mình,cos trắng trợn vch ra luôn :))
Không phải là fan của ai, chỉ đọc cái cfs này và mấy cmt của mấy bạn thấy thật tức cuời. Thời này nếu fan không có não đi viết cfs thì chỉ cần đổ cho anti trá hình là tẩy trắng được thôi đúng ko =))))) Cfs mà khen hoa mỹ chút thì là fan, nếu cfs khen mà không dùng não thì quy chụp anti là xong, các bạn chả cần phải tốn thời gian đi thanh minh cho fandom chứ gì =)))))
Mình nghĩ có lẽ là do ban tổ chức muốn pr nên dạo gần đây mới có nhiều scandal đến vậy? (Vì Nhiệt Ba chưa đủ nổi tiếng để thu hút khán giả nên btc mới làm vậy?) Còn vụ Baby nghỉ đẻ thì hẳn là bên btc cũng phải bàn bạc với Baby rồi mới thay người như vậy. Và kể cả Baby hay Nhiệt Ba cũng chưa từng khẳng định "tôi rời khỏi HBs hoàn toàn" or "tôi là thành viên chính thức cho toàn bộ các mùa sau" Mình cũng ko nghĩ mấy tin đồn đó là do Nhiệt Ba cố ý. Có thể là cty của cô ấy muốn vậy? Mình ko rành về vụ này lắm nhưng mà mình tin rằng nhân cách của Nhiệt Ba ko tệ như bạn nói. Cuối cùng là về việc bạn nói nhờ có Baby nên..... hình như bạn chưa xem HBs hoặc xem chỉ vài tập? Cũng ko ngoại trừ khả năng là trong đoàn ae bạn chỉ biết 1 mình Baby or bạn đang muốn hạ thấp fans của cô ấy? Tóm lại là mình cạn ý rồi ?? để nghĩ tiếp rồi edit lại sau nha ?❤️
đù :))) tự dưng có tin đồn đoé biết ở đâu rơi xuống thì nhân cách Địch Béo nhà này tồi tệ, ok fine, thứ óc c*t t không thèm chấp. t ngắm Địch Béo tiếp :V
AB có hay không chơi cái ctrình này cũng chẳng quan trọng vì cô chẳng phải yếu tố thu hút của ctrình,quan trọng là những cây hài hước lầy lội hút tất cả lứa tuổi người xem như Đặng Siêu,Vương Tổ Lam,VTL nhìm cái miệng thôi đã cười đến nội thương mịa nó rồi
Xl thớt nhé, Baby nhà thớt nhờ chương trình mà nổi thì đúng hơn, Siêu nhà tuôi thớt cho đi đâu mà đặt Baby nhà thớt lên nóc ngồi vậy, còn nữa, Địch béo nhà này làm méo j mà tính cách k tốt, Địch nhà này đủ đẹp đủ nổi r k cần dùng mấy cái chiêu trò thấp hèn như thớt nói đâu nhé. Còn nữa, Baby nhà thớt k biết tính cách tn nhưng rõ ràng pttm mà k nhận đấy, thật thà ghê.--)))))
Cảm ơn thớt bỏ thời gian ra soi Cục Nọng nhà tớ :) Bả chả có gì hết cả, nhân khí chưa cao, diễn xuất cũng không phải dạng đánh giá cao, lại càng k có người chống lưng, tính cách cũng ngơ ngơ đơn thuần. Với cả qua mấy bài Ném đá bạn Bếu nhà tôi, tôi chưa thấy Alice nào hãm như bạn nói cả, nếu có thì cảm phiền bạn tag tôi vào nhé :) Khỏi thân chi cho mệt :)
Chương trình xuất hiện tin đồn, suy ra nhân cách tiểu Địch tồi tệ? = )))) What the fish? Cấu trúc não thớt như nào mà hoạt động kỳ diệu thế? :v
Trời đụ. Em tôi lên sóng nhiều thế. Mẹ nó chưa coi được ep 1 đã ném đá em tôi. Em tôi làm gì nên tội -_- Baby nhân khí tăng nhờ HB chứ k ph HB nhân khí tăng nhờ Baby. Ngược ngạo vl =)))))))))) Mà, em tôi nó chỉ đi 1-2 tập đầu thôi vì Baby đang ở cữ chứ nó có chiếm luôn chỗ của Baby đâu mà xồn xồn lên ném đá em tôi =)))))) Với cả, toàn thấy fan HB fan Baby chê em nhà tôi r bảo chán chẳng muốn coi chứ fan nhà tôi đa số đều chẳng nói gì Baby nhé =)))))))))) Edit: Chời ơi. Em nhà tôi ít khi lên show. Lên show cũng ít nói. Trước h chưa có scd cũng chưa có ai phàn nàn gì về em tôi. Nó hiền khô ít nói bảo vệ hình tượng lv max. Bây h nói nó có vấn đề nhân cách. Ở gầm giường nó hay s v =))))))))
Nghe mùi là biết anti Baby rồi =))) fan By sợ nhất là cho bả lên cfs đấy bạn à . Nhà này sợ nhất cfs luôn ấy. Càng k bao giờ đi sân si cái gì với ai bao giờ đâu b. By bị chửi trước thì mới nói lại rồi. Còn nếu sự thật chủ thớt là fan By ấy. Thì cậu ơi. Hi vọng nếu đã thật lòng yêu thương bả thì đừng viết như vậy. Bả đã không được bình yên lắm rồi nên hạn chế mang bả lên chốn thị phi càng tốt. Vì ở Việt Nam anti bả nhiều lắm. Thân
Cái show này tiểu hoa tranh nhau sứt đầu mẻ trán, từ ngày Ba giành được show lại thấy tin hắc lan ra? Không nói cũng đủ biết là do người ganh ghét tung ra, nhà Minh Baby thế lực ko phải nói, chắc chắn ko rảnh và cũng đủ chơi đẹp để ko làm trò hại Ba. Còn nhân cách con bé thế nào, nhìn xem nó tham gia showbiz bao nhiêu năm, đã bao giờ có tin hắc?