Bình luận

Mình thấy fan Việt còn hiền lành chán, chỉ thấy cm nói ở stt liên quan đến mấy hot boy, hot girl kia chứ nếu là fan Hàn thì cho sập luôn cả shop của họ rồi.
Đm từ đợt dự tuần lễ thời trang bên Seoul lên vài tờ báo bắt đầu nghĩ bản thân to vl:))), ai nhắc đến GD là lồng lộn lên block, tổ sư hl quá:)))))
Hmm, thôi thì mỗi người một góc nhìn. Mình không quan tâm đến vụ phốt cô Jess vì mình không rõ, mình chỉ muốn đề cập tới Decao và goût thời trang thôi. Ném đá một người có thể vì thái độ, vì hành xử lồi lõm chứ ném đá vì người đó "dị", khác số đông, vì khuôn mặt và biểu cảm của người đó thì thật đáng thất vọng. Nói hẳn ra, tất cả những cáo buộc của bạn thớt cũng chỉ chốt ở câu "mình nghĩ". Hoàn toàn là do bạn đang áp đặt cái nhìn đã quen với đại chúng và tưởng tượng ra. Đúng không nào? Mà, mình vẫn không hiểu sao phải so với Tùng? Họ làm ở những lĩnh vực khác nhau, hà cớ mà so đo? Tiện thể, các cậu ném đá gì thì ném, cứ lôi mặt người ta hoặc tên người ta ra bêu rếu, xúc phạm theo hướng thô tục thì chẳng vui đâu. Hồi xưa mình ở nhà, mình là fan của shop Decao bởi đồ của shop có chất riêng. Không biết sao nhưng mình luôn nhận ra đồ của Decao hoặc The Dark Gallery. Giữa chốn đô thị nhung nhúc cửa hàng thời trang, Decao tồn tại, ghi lại dấu ấn và phát triển mạnh cũng không phải là đơn giản. Chính vì thế thì đối với mình, anh Thắng lẫn Châu chưa bao giờ là hot face bình thường. Họ là những người trẻ tuổi, nỗ lực kiếm được tiền. Còn về style shop (hoặc style của anh Thắng đi), theo mình anh Thắng là người bắt trend nhanh và ứng dụng nhanh. Hàn Quốc gì nữa thì cũng phải chịu theo trend của cả ngành fashion như gam màu hot, kiểu đồ,... Xưa, ở nhà thì nghĩ là giống Hàn Quốc còn giờ mới biết đồ hot thì đâu cũng thế. Đú style GD? Theo mình thì việc đú style là bất khả thi vì đú là bắt chước 100% và phải có bằng chứng đủ. Bảo style của GD vì anh biết phối đồ hợp mình chứ không phải anh sáng tạo ra hẳn một style thời trang mới (style của ngành thời trang là tự cuộc sống ảnh hưởng như style retro, street style,...). Đú GD chỉ có thể bắt chước một, hai bộ của anh, sao ăn cắp concep não bộ được. GD phối độ cũng là dựa trên đồ có sẵn là trend của năm từ các hãng. Bản thân anh Thắng hoặc các fashionista cũng thế. Chẳng qua goût quần áo của họ dị mà nhắc đến dị, Việt Nam mình sẽ nhớ đến GD mà thôi. Mình xem street style của các đợt fashion week thì mình nghĩ nếu cứ dị mà bị gọi là giống GD thì cả thế giới mất. Mà mình không nghĩ một người chỉ biết ăn cắp GD mà có thể kinh doanh, tạo tên tuổi, trụ được trong ngành thời trang cạnh tranh như hiện giờ được.
Xàm =))) lúc ng ta đk vinh danh báo này báo nọ ở Seoul Fashion Week thì có cả tá bọn vô tự hào VN, khen ăn mặc chất này nọ. H thì hùa nhau chửi ng ta, cái mặt a ấy như thế thì đã sao, a này có ăn miếng cơm nào của nhà mấy ng k, chưa kể bạn k ngấm đk gu thì k có nghĩa ai cx như z, thời trang mà, ok? Và a này là 1 tay chơi đồ xịn,chất có tiếng. Vì 1 ng hay 1 lý do nào đó r nhìn ng ta ngứa mắt thì thật ấu trĩ
mình thì không bênh bên nào! mà thấy rầm rộ trên mạng quá nên cũng cmt mấy câu. Tất cả là do cái bệnh nhiều chuyện của dân mình. Kể cả ng ta có chảnh hay làm sao đó thì cũng kệ mẹ ng ta. Nhiều người mình hay có cái tính cứ ai có gì đặc biệt là soi, tám nhảm... cuối cùng chả đk cái mẹ gì =)))) hình như còn có cái clip team Việt Nam dự Influence Asia bắt chước Jessica lúc đi vào =)) m nói thật mấy bạn ấy giỏi nhưng quá xàm. Ng ta có như thế nào thì cũng thôi m làm vk của mình thôi, lôi ra mà chế giễu chả vào đâu vào đâu mà cảm giác hành xử thiếu chuyên nghiệp, giống như 1 đám trẻ trâu. Nói chung toàn người m thích, mà hơi thất vọng!
Sao m thấy ông này đẹp trai nhỉ, mặc đồ cũng đẹp =)) Mấy vụ showbiz Việt m ko quan tâm lắm, nhưng tạo dáng hay mặt mũi cười hay ko cười thì kệ nta chứ nhỉ =)))
Đ phải bênh nhưng CMT n vẫn có gu riêng của n. Tham dự show thời trang gì gì đ nhớ tên thì 4/5 lần đứng Top mặc đẹp của Vogue bình chọn Học hỏi và coppy n khác nhau đấy mặt táo bón hay k là việc của n Sân si làm đ gì :))
mấy hôm nay thấy nhiều người nhân cơ hội này tâng Tùng núi lên nhỉ? Tùng núi mặt dày chuyên nghiệp hơn chứ cũng chả tốt đẹp gì đâu. đạo nhái vẫn là đạo nhái thôi. ra nước ngoài ăn mặc cũng ra cái gì đâu :)))
Mấy bạn trẻ còn ngại ngần gì mà không unfollow mấy thím "có ăn có học" này đi=)) Kêu gọi lực lượng fan Kpop tẩy chay hết mấy thím này đi :)) Mấy hot girl hot gì gì đó chẳng phải nhờ lượt theo dõi mới vênh mặt lên hay sao :) Chửi hoài đám đó cũng như nước đổ đầu vịt thôi, lên IG unfollow đi rồi mình lại chung sức chửi tiếp=)))))) Cho một bài học khi đem người khác ra làm trò đùa. Chuyện này không phải xin lỗi một câu, chối bỏ một câu và mắng nhiều câu là xong đâu=)))) Tui đã thực hiện chỉ còn chờ mấy bạn nữa thôi đấy=)) Sau vụ này tui chuyển sang theo dõi mấy hot girl thái hết cho rồi :)) Thất vọng với mấy "nhân vật của công chúng" Việt Nam quá đi. Nói chung kêu gọi tẩy chay đi mấy bạn=)) Làm nhiều vô cho đến khi nào đám người đó sáng mắt ra ?
Bố mày cười cả ngày nhé,... Với cả cái mặt dễ nuôi lắm chứ đếu khó ở như chú Cao đâu :))
chợt nhân ra Sơn Tùng còn hơn đứt cái hội này, có thể bash sơn tùng vi đạo nhạc các thứ nhưng công nhận là đ thể bash gì về nhân cách của ST đc, chuyên nghiệp lịch sự ở hẳn một đẳng cấp khác rồi:)))
Đm GD không bị táo bón và cơ mặt không bị co rút =)) trong list idol cười đẹp nhất bao giờ chả có tên GD . Ngưng so sánh ngưng liên tưởng ?
Ủa chứ Châu Buồi rồi Kelbin Lone cũng đâu có được tốt đẹp gì. Đừng chỉ chửi riêng sunht cả đám kia làm clip nhại theo cả phở nữa cơ mà. Một lũ ko ra gì
Chỉ muốn nói là nếu cũng đã ăn mặc chạy theo phong cách kiểu GD rồi cũng cop từ cách đứng đến cách chào quen thuộc của GD thì cũng đừng to mồm nói đểu thằng Tùng rồi ra vẻ ta đây chả giống ai trên cõi này :)))) nực cười lắm :))) nhân tiện bộ vest tự thiết kế của Châu Bùi =))))))) thấy cũng giống :v