Bình luận

Ờ kệ bọn ấy đi. Nhìn vào những đứa fan đàng hoàng như tuôi để thấy có thiện cảm với anh đây này ???
Chuyện chả có gì cho đến khi mình vào cmt nói về diễn xuất của anh ấy. Cái vụ cây chổi vàng ấy, mình cũng chỉ nói lên cảm nghĩ thật thôi, ấy vậy mà ko biết từ đâu có một đàn quân cực kì hung hãn vào cmt. Lịch sự thì giải thích :anh tớ đã phải cố gắng rất nhiều, ra khỏi sm anh phải tự bươn chải, vì bị bênh tim nhg anh vẫn cố gắng vì fan....Cùn hơn nữa thì: Anh t đẹp zai thế là đủ, đừng nhìn vào diễn xuất, nhìn vào doanh thu kìa.....Vô văn hóa thì chửi bới, xúc phạm.....Đương nhiên, mình biết đây không phải tất cả fan nhg chắc chắn vì vụ này mà nhiều người sẽ có cách nhìn khác về fan NDP.
Hành tinh này đáng sợ quá em chỉ muốn sống yên ổn cho qua ngày cũng không được hay sao ???
Tui từ trc h chưa hề thấy những gì như bạn chủ thớt nói :) Mà đa số fan đều nói anh diễn còn chưa tốt. Đang từng ngày cố gắng thoii
Trước khi viết bài ném đá ng khác làm ơn học lại cách viết chữ đi, cả bài ko có một cái dấu chấm nào, về học lại lớp 1 đi đã bạn eei, giọng văn nghe sặc mùi gato rồi, chắc đang tức lắm hả, ahiii :)
Không biết bạn đọc được những thông tin trên ở đâu nhưng mình xin đính chính lại một số điểm như sau: Doanh thu phim trước giờ đều là của cả đoàn phim, Phàm và fan không bao giờ tự nhận đó hoàn toàn là công sức của chỉ một mình Phàm, còn về diễn xuất của Phàm chưa tốt thì chính fan như mình khi thấy Phàm diễn không hay thì vẫn lên tiếng chê như thường. Tuy nhiên, Phàm đã rất cố gắng cải thiện và hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình, đến những đạo diễn nổi tiếng khó tính như Phùng Tiểu Cương, Châu Chinh Trì...cũng rất thích Phàm vì những cố gắng nỗ lực của anh. Hai cái đại diện toàn cầu Bvlgari và Burberry nếu chỉ đơn giản có chống lưng mà đạt được thì nó chẳng có giá trị đến nỗi mà Phàm trở thành người châu Á đầu tiên được làm đại diện đâu bạn. Đến tạp chí Vogue thành lập 10 năm mà Phàm trở thành nghệ sĩ nam đầu tiên lên bìa thì mình cũng rất tò mò bao nhiêu người có chống lưng mạnh khác sao không lên được. Người mà đặt cho anh Phàm biệt danh "Pháo vương" đã phải lên tiếng xin lỗi và bồi thường tiền vì đã xúc phạm đến danh dự nghệ sĩ, không biết bạn có muốn đi vào vết xe đổ của người khác không???
T k dám nhận đâu. Thực sự Anh diễn còn chưa tốt, t biết điều đó, mn cũng biết điều đó. Chỉ nói là Anh đã cố gắng hơn, đã tiến bộ hơn thôi. Thứ 2,chưa bao giờ Meigeni nhận rằng doanh thu là do Anh hết. Có chăng chỉ là Anh đã góp phần không nhỏ trong đó. Thế thôi. Nếu ném đá Anh về vấn đề khác như diễn xuất, ok, chấp nhận. Nhưng đừng ném đá chỉ vì MỘT SỐ bạn fan trong cả cộng đồng fandom chúng tôi. Cảm ơn!
Biết là bé nhà chúng tôi diễn chưa tốt, nên ổng vẫn cố gắng học hỏi để diễn tốt hơn. Mei chúng tôi đã cố gắng hạn chế nhắc đến anh ở ngoài, chỉ bàn về Phàm Phàm ở trong gr vs fanpage của ổng thôi và cũng không muốn đem Phàm Phàm ra mấy nơi thị phi như này. Còn kiểu fan như bạn thớt kể thì chắc chỉ là số ít thôi, nên hy vọng bạn thớt và mọi người đừng vì 1 bộ phận fan như vậy mà đánh đồng tất cả Mei chúng tôi.
chữ fan bây giờ rẻ quá, vào cmt khen đẹp hay lên tiếng vì vụ so sánh hay bê bối nào đó đã được gắn mác fan rồi. Là fan thì phải cùng khóc cùng cười với idol, nhắc đến tên là xao xuyến, mỗi lần cmt là suy nghĩ đi suy nghĩ lại nói gì tốt cho idol (đặc biệt fan nhà Phàm),... chả hiểu sao có những người thấy ai đẹp rồi thích thích, đi đâu cũng loa loa cái mồm ra (chưa kể mấy bạn anti trá hình) rước vạ cho cả fandom nhà người ta. Tình trạng chung của tất cả các idol và fandom luôn, suốt ngày kiểu ''gửi fan bạn này, bạn kia....'' nhưng thực sự nếu là fan chân chính chẳng có ai kiêu căng về idol của mình mà chỉ mong họ vững bước trên con đường sự nghiệp, được công nhận bởi tài năng chứ không phải nổi vì dư luận!
Chửi chê diễn xuất anh này thì chửi thôi chứ lôi mấy vụ doanh thu , tạp chí , đại ngôn rồi Pháo vương vào làm gì nhỉ =)) vì fan nó tự hào mấy cái thành tích này cũng k phải nói quá mà . Dx phải đỡ dở hơn là được , còn vụ fan anh này chê ttt khác thì mình lại thấy nhà mấy anh ttt khác chê anh này nhiều hơn đó .
Dx của NDP thì thôi ko bàn, nói chung ko bàn tới NDP đi, nhung fandom NDP là một trong số ít fandom trẻ mà ít trâu, đồng ý fandom nào cũng có tp trâu "tró" khó ưa làm xấu mặt đồng bào, nhưng mà tui phải công nhận là fandom NDP là một trong số ít fandom ít hại mắt, hại thần kinh người qua đường lắm chuyện như tui ấy. Trong khi bản thân NDP cũng có nhiều cái để mà fan tự sướng và có quyền tự sướng nhưng mà tui lại ko thấy cái sự tự sướng nơi công cộng một cách tràn lan, vô tổ chức. Chứng tỏ fandom cậu này rất là biết tôn trọng mặt mũi idol, biết mở đường cho idol ko bị ngta khó ở mà soi xét. Làm idol, dv mà có fandom trật tự, có tổ chức, biết tự trọng như vậy là quá tốt cho đảng, nhà nc và nhân dân rồi! Còn muốn gì nữa?!
Đừng gom đũa cả nắm vậy chứ? Có rất nhiều Fanqin dễ thương như tôi nha. Ừm thì a ấy diễn chưa hay, tôi đồng ý. Nhưng cơ mà bạn bảo ảnh có chống lưng nên mới được 2 cái đại diện toàn cầu thì tôi đây cũng muốn biết chống lưng nào mà khủng khiếp vậy á. Không có thứ gì là tự nhiên có đâu bạn. Những gì Diệc Phàm đạt được đều là sự cố gắng của a ấy. Pháo vương k có đâu nha. Người đặt điều xấu về a phải xin lỗi và bồi thường rồi bạn ạ.
Ủa có thấy fan bạn này nói gì đâu trời :v Với lại, mình thích cách fandom nhà bạn này phản ứng với các bài ném đá. Rất văn minh, khác hẳn fandom trẻ trâu của ttt nào đó, lại còn tự hào vì sự trẩu của mình cơ. Ahihi...
cho hỏi fan nhà này đi đá xéo nhà khác bao giờ thế? Chúng tôi một là hỏi thẳng không lằng nhằng, hai là bơ cho rảnh nợ chứ làm gì có cái kiểu như thế. còn fan một số ttt với tiểu hoa khác vào móc mỉa t chưa thèm để ý. vụ Pháo vương kia thì bị anh nhà t kiện cho sấp mặt ra rồi nhá, không cần nhai lại cái đống giẻ đấy đâu.
thỉnh thoảng có vài thành phần bẩn tính cứ thích đâm chọc , chúng tôi cũng k phải thánh nữ sao có thể ngồi yên ,so với bị chửi thì đá xéo đã là lịch sự lắm rồi đó. Mà cái danh lịch sự đoàng hoàng ấy ,chúng tôi không dám nhận .chúng tôi cũng là fan bình thường thôi, đối với cmt thân thiện góp ý thì cảm ơn,cmt đâm chọc thì bọn tớ cũng k để yên đâu .
Thế tóm lại là m ném đá fan hay ném anh tao thế??? :))) mở bài thì kêu ném đá fan đến giữa lái rất lụa sang mấy cái khác =]] m có cần t đáp cái bản Ngô Diệc Phàm kiện sml mấy thằng nhổn làm viên vs cái con tiểu GNa gì đó cho m xem ko? Pháo vương ccc =]]] đấy biết chữ thì banh mắt ra mà đọc hộ cái =]] Bash ông Phàm cái gì cũng được, riêng nhân cách và đời tư thì đ' được đâu nhé, ổng ko làm gì chỉ âm thầm đi kiện sml cmay thôi nên đừng có ăn bừa nói bịt =]] Btw bản thân t ko thích nhiều con ml trong fandom nhưng mà riêng khoản bôi tro trát trấu vào mặt thần tượng thì fandom nào có chứ Meigeni thì ko nhé, chúng nó có hãm thì hãm ngầm trong nhà thôi chứ ko để cmay biết đâu :)) mấy page Cbiz đăng bài tụi nó còn méo thèm vào comm, lười chảy thây ra mà đhs m bịa đâu được lắm thứ để mà viết cfs thế luôn =]]]]] Khá khen cho trí tưởng tượng bay cao bay xa hihi =]]]]
Nói có sách mách có chứng, fan Kris Wu không lịch sự, vô văn hóa hay gì đó thì xin ad kèm cap?? :))) không có bằng chứng thì mọi lời nói đều có thể coi là nói khoác :)))
Diễn xuất cậu này chán thật, tôi ko ý kiến. Nhưng về mảng thời trang, có chiều cao, có nhan sắc, chụp ảnh ổn, dáng người rất dễ chọn trang phục, hay được mời tham dự fashion week, quảng cáo, đại diện đều ok... Thím có gì để phàn nàn về tài nguyên thời trang của cậu này nào? Đây là lĩnh vực thời trang, không phải phim ảnh, ko phải tỉ lệ thuận với diễn xuất!
Trước khi ném đá đề nghị bạn tìm hiểu kĩ trước một số thông tin nhé :))) Fanqin không hề giấu nhẹm cái xấu của NDP, có chăng cũng chỉ là tìm thông tin đính chính tin đồn mà thôi, từ scandal giường chiếu đến cả việc hút thuốc lá, và sau cùng là chúng tôi đã chứng minh được trong sạch cho anh ấy. Fanqin không kẻ bảng thống kê doanh thu, là đoàn làm phim và các blogger, các page của chúng tôi chủ trans tin thôi. Fanqin chưa bao giờ thừa nhận diễn xuất của NDP là xuất sắc, chúng tôi chỉ nói: anh ấy đã có tiến bộ hơn trước. Fanqin nói tốt cho thần tượng, cái mà bạn bảo cãi lý, là hoàn toàn bình thường, bất kì fandom nào cũng vậy thôi. NDP đi lên không phải là do dây dợ gì hết, người mà trước kia còn phải đi làm thêm để trang trải tài chính gia đình thì lấy đâu ra dây dợ... cậu ấy có hứng thú với thời trang và đầu tư cho nó ngay từ những ngày đầu ở EXO, tính đến nay cũng được 5 năm năm rồi, ai cũng phải thừa nhận là gu thời trang của cậu ấy rất chất, đó là lý do tại sao cậu ấy trở thành đại diện toàn cầu cho nhiều nhãn hiệu thời trang đến vậy. Cuối cùng, fandom nào cũng vậy, trẻ trâu đầu gấu kiểu gì thì cũng có một vài người, có tránh cũng tránh không nổi, và có vẻ bạn gặp nhiều fan như thế hơn tụi mình :))) . okay, bạn ném đá fan thì chuyên tâm ném đá fan, đừng ném sang NDP, treo đầu dê bán thịt chó không được tốt cho lắm.
Chẳng biết thớt gặp mấy thành phần như trên ở đâu chứ tui thấy fandom Phàm cũng khá lịch sự rồi.Đợt tết chiếu film của anh này nhiều người chê về diễn xuất thấy fan cũng chẳng vào lồng lộn gì cho cam,chỉ bảo là fan biết anh ấy diễn tệ và cũng đang cố gắng vậy thôi.Tui người qua đường đọc vậy cũng thấy ổn rồi không đòi hỏi gì cao lắm,bị người ta chê nhưng trả lời vậy là đc rồi,ít ra người ta cũng ko đem tài nguyên của anh này ra khè kiểu:" Anh tao diễn dở nhưng vẫn đầy quảng cáo,đầy film mời đấy"
Đùa chứ cái cfs đọc vào thấy sặc mùi gato, kiểu thấy doanh thu của phim bạn Phàm tốt, không chửi bạn Phàm là diễn tệ làm phim thất bại mất doanh thu được nên phải bịa ra đá qua việc fan bạn Phàm nói này nọ dù rằng chả có cái bằng chứng nào cho cam. Rồi kiểu gato quá đỗi khi thấy bạn Phàm lập được thành tích full ngũ đại nam + ngũ đại nữ, lại thấy bạn Phàm được chọn làm đại diện toàn cầu 2 thương hiệu cao cấp càng tức hơn nên lại tiếp tục bịa ra bạn Phàm có chống lưng, toàn dựa vào chống lưng này nọ... Ờ thì chắc cả cái showbiz chà bá có mình bạn Phàm có chống lưng thôi, ai hơn idol nhà thím là đều có chống lưng hết, có mỗi idol nhà thím là tự thân vận động, tự mình đi lên thôi ha :) Lại còn dám vu bảo fan nhà NDP suốt ngày kẻ bảng so sánh, thím cho cái bài nào mà fan nhà bạn Phàm tự kẻ tự so coi cái chơi, hay là toàn mấy thánh blogger với mấy trang tin tức tổng kết bên Trung câu view mấy đứa có máu gato như thím nên mới vẽ ra đăng bài để thím tức thím vào cmt chửi giúp PR câu view cho bài thêm. Đùa chứ doanh thu phim của bạn Phàm may mắn có cao chút đỉnh thì bạn ấy có tên trên bảng có gì sai, khi nào không có mà bịa mới đáng nói chứ thím? Đọc vào cfs của thím, chỉ cảm thấy thím như kiểu gato vì bạn Phàm tạo ra được vài cái thành tích tạm xem là tốt đấy trong khi idol nhà thím không có nên thím tự biên tự diễn trò hài chê ỉ chê ôi, nói sao nhỉ... à, kiểu của thím là kiểu "Ăn không được thì phá cho hôi" hay kiểu "Không ăn được thì chê ỉ chê ôi" ấy mà
Đùa chớ fan lão Cờrítsư rất ít thành phần trẩu đó bạn, đừng có vơ đũa cả nắm. Nỗ lực của anh ấy thành công thì fan có quyền tự hào, vậy thôi. Còn cái vụ đẹp khoe xấu che đây chưa thấy, dấu đi cái xấu thì chả có mấy vụ dìm lão như cơm bữa, hay cười quặn ruột với cái vụ act cool để rồi tí nữa tiếp đất bằng lợi nhá. Nini nó cười cho sml kia kìa.
Fanqin là ít fan trẩu lắm rồi. Còn muốn fandom hoàn toàn ko có trẩu thì xin thưa là ko có mùa xuân ấy đâu thớt.
Ai gu. Từ ngày thích Phàm tôi quen toàn fan lịch sự đáng yêu, các ce chỉ care mình Phàm, yêu mình Phàm, thấy Phàm vui vẻ Phàm thành công là vui rồi, k care nhà khác k care ai cả đâu ;)) à còn 1 số tp trẻ nghé thì k fandom nào tránh đc đâu, kể cả fandom lâu năm ;))) cho nên là ý, đừng vơ đũa cả nắm nghe hông, đến ngày tức nước vỡ bờ lại khè ra ăn vạ, sợ chiêu đó lắm nha :(
Ủa thế cơ. Tôi thấy fan NDP còn tốt chán vạn. Hồi fandom đỉnh cao nhất chắc là 2015. Giờ cũng có nhiều tp hỗn độn rồi nhưng ns chung là vẫn tốt tính lắm.