Bình luận

Biết Got7 từ Just Right... Nhà khác nhưng lỡ sụp hố thằng nhóc này sau khi xem xong đoạn reaction ở Mama 2016 =)) Bắt đầu tìm hiểu nhóm rồi gục thêm vẻ tổng tài của bạn Jinyoung và mê lòi mấy pha nhào lộn như xiếc của bạn Mark Tuan =))
Lần đầu tiên để ý tới GOT7 là khi tình cờ xem WI tập Award 2016 có Jackson, lúc đó cứ thắc mắc sao thằng nhỏ này nói nhiều quá nhưng mà có duyên ghê ?? Sau đó bà chị làm chung cho xem đoạn nhảy x2 Hard Carry lại ấn tượng thêm lần nữa vì mấy đứa nó quá ngầu lòi, xong từ từ tìm hiểu thì lần lượt sụp hố từng đứa luôn ?? Chưa gắn bó với tụi nhỏ đủ lâu để tự tin nói mình là Ahgase nhưng tự hứa với lòng là Ahgase thương yêu GOT7 như thế nào thì mình cũng sẽ yêu quý và ủng hộ cả 7 đứa giống như vậy ???
Quan tâm đến GOT7 từ khi xem màn nhảy If You Do x2 rớt cả giày của Jin Young bé. Từ đó tìm hiểu kĩ hơn về nhóm, thấy yêu nhóm, yêu bao nhiêu thì thương bấy nhiêu. Mình thích họ nhưng chưa mua được 1 cái album nào, mới đây mới có 1 cái Never, thấy có lỗi quá hic :( GOT7 là những chàng trai ngoan, lễ phép, vui tươi, hài hước. Họ cũng đẹp trai và tài năng. Mình cảm thấy nhóm này nên nhận được nhiều hơn những gì họ có. Mong GOT7 luôn vững vàng trước mọi khó khăn, mong chim non cũng cùng với Gọt Bưởi cố gắng. GOT7 fighting
À thực ra t là ARMY, nhưng sp GOT7 cực kì. Hồi kia biết nhóm là do WI trên youtube. Thấy nhóm cũng nổi nên nhấn vô xem. Xem cười đau cả ruột. Thế là t lọt hố Bèm tại thấy mẻ bựa vcđ. Rồi bắt đầu tìm hiểu và nghe nhạc của nhóm. Thích nhất là bài If you do ấy. Hay quá trời. Theo dõi nhóm thì t lại lọt hố Chuê tại vì nó đần, thêm cả giọng cười của nó nữa. Tiếc là nhóm chưa bật nổi lên hẳn được. Nhưng t tin với tài năng, và tình cảm với fan chắc chắn nhóm sẽ thành công không kém. Dù sao thì luôn ủng hộ cho nhóm và cố gắng hơn nhé :v
Klq nhưng t sắp thành Ahgase mất rồi, dạo này tự nhiên thích Gọt Bưởi dữ dội, lục show này show nọ để coi, coi mấy bài phỏng vấn này nọ..v..v T thấy Got7 là nhóm tài năng theo t thấy từ trc đến h. T sẽ yêu thương và ủng hộ cả 7 đứa (t ship YugBam đó mấy thím ahihi) :)))))