Bình luận

Chưa thấy shipper nào chửi Lee Joon Ki vì cái vụ này, chứ thấy không ít thành phần móc mỉa IU rồi đấy. Nói thật IU sắp ra album, ai cũng đang hóng nhạc chứ không rảnh đi ném đá đâu ạ.
Ủa tôi có thấy ai quay sang chửi ảnh hay Iu đâu nhỉ, đa số là ng ta cảm thán ảnh có bồ r mà còn tham gia MEC với Park Min Young thôi
Đéo ai chửi!! Mày bị ngáo à!??? 1 con anti trá hình của IU bh bày trò vớ vẩn.. Lại như kiểu mấy vụ trc là chỉ có mình a ta, cô ta bị chửi còn thánh lữ thì đéo sao! ... T càng ngày càng thích IU 1 phần cx vì những đứa anti làm trò con bò này!
Fan IU ko chửi đâu, nhưng fan ship 2 người thì có một số người nói cay nghiệt lắm (ở trong nhóm kín í), còn nói LJK phụ tình, giả tạo này kia, mình đọc thấy buồn lòng lắm. Đành rằng họ buồn vì thuyền chìm nhưng nói vậy nặng lời quá. Còn về LJK thì mình hoàn toàn hiểu vì sao anh muốn giấu kín đời tư của mình. Dù sao dàn cast ML tình cảm tốt nên IU và LJK thân thiết nên mong mọng người đừng gây war.
LẠI NÚP LÙM ANTI IU RỒI = )))))) từ ngày Gà có bồ ta chả thấy shipper nào vô chửi Hye Bin hết nhà. Tụi ta khóc vì ko đc chèo thuyền nữa chứ ai rãnh mà ném đá giấu tay như thớt. = )))