Bình luận

=))) đọc bạn hài vãi. Na trát không phải trong thần tượng đến rồi được tẩy trắng rồi à. Nên giờ cũng nổi tiếng hơn. Biết tại sao ẻm bị ghét không, do giả tạo về cái vụ quá khứ hẹn hò mà lại giả vờ mình thanh cao này nọ nên bị ghét thôi
Xem mấy tập HC có bạn Thao cười đau ruột :))) nhất là cái tập vừa hát vừa sáng tác với Na Na ấy. Ôi, hài vãi, đi xem lại đây các thím ạ :))))
HTT hơi bị khôn đấy. Bạn ấy đóng phim nhưng kiêm khoản góp vốn nữa. Nên dù gì cũng là ng đầu tư,sẽ k lo bị đẩy lên đầu sóng ngọn gió. Tiền k có thiếu. Quan trọng biết dùng tiền đẻ ra tiền và bào vệ bản thân.
Cứ có c.giác HTT vs ST-mtp giống giống nhau từ mặt đến tính cách :))))))) lúc đầu ác cảm vs cả 2 sau xem Happy camp vs nghe nhạc Sếp'ss nh thành ra có thiện cảm hẳn :)))))))))))
Tử Thao tôi có chung suy nghĩ với thớt, rất quý cậu ấy mà không biết vì sao. Còn Cổ Lực Na Trát thì xin lỗi, tôi đã liệt cô ta vào danh sách không thể nào mà đen hơn được nữa.
Đùa chứ t k phảj anti Na Trát đâu cơ mà cổ đóng phjm nào là t phải chạy ngay phim đấy ơ mà thế đéo nào cổ lại đóng TTK vs Hàm nhà t thế là lại đành phải ngậm ngùi xem phim
Thấy 2 người này chẳng đáng để bị chửi nhiều đến thế, để ý hơn 1 chút là thấy chỉ là EQ không cao, đối nhân xử thế hơi kém thôi. CLNT diễn không được nhưng mảng thời trang cũng khá đấy chứ, Tao thì cũng có tài mà chỉ là EQ... nhưng ai không quan tâm tìm hiểu ấy mà, đọc tit báo thôi là ghét rồi, chả có bài nào đưa tin tốt luôn.
Nhìn mặt Tao ổng ghê ghê vậy thôi chớ mở miệng ra là giọng trẻ con phát chết, mà tính thì nũng nịu, nhát gan . Vâng, biết võ đấy ạ =)
Người nổi tiếng/trong giới giải trí mà ngông thì có 2 kiểu, một là lắm tiền, tiền nhà bố đè chết chúng mày, điển hình là Vương Tư Thông chơi 2 cái iwatch về đeo cho chó. Hai là cực có tài, vì có tài nên dù có làm gì cũng có nhiều người bao dung và đón nhận, cơ mà loại ng này chưa nghĩ ra ai điển hình cả, Miley chăng? =))))
Mình trước k biết Na Trát. Nhưng từ lúc thấy ẻm bị ném đá vụ TH mà thấy thương quá. Rồi tìm hiểu nhiều thêm, xem phim ẻm diễn thấy em hiền, tuy diễn xuất hơi kém nhưng xinh là được rồi. Giờ thành fan ẻm luôn
Hồi lúc anti EXO, chả quan tâm Zitao là đứa nào, anti luôn. Giờnhìn lại tự dưng muốn tát mình 2 năm trước ghê :v Dù miệng lưỡi xã hội có phốt anh cỡ nào, thì em vẫn tin vào cái EQ thấp lè tè của a =)))
Vẫn nhớ mãi cảnh khóc cua Na Trát trong thần tượng đến rồi giả đến k thể giả hơn nữa. Na Trát bị anti là do cổ thôi trước khi yêu TH đã bị dân Trung chửi te tua roìi.
Thấy thiện cảm hơn vs HTT vì bạn này diễn cũng ko đến mức 3 trấm như 1 số bạn cùng thời cơ mà NT thì vẫn ko ngấm nỗi diễn xuất của bạn này =)))
Tiểu Đào nhà tôi ấy à, nhìn ngoài mặt kiểu sì quẹc, sang chảnh, bố láo với đời nhưng bên trong mới 3 tuổi hoy :v đầu óc khá đơn giản, nhiều khi biết bị gài mà vẫn cứ đâm đầu vô =))))))) người ngoài anti hở tí bảo Đào nhà tôi mắc bệnh công chúa, hở tí khóc hở tí réo tên người cũ, cơ mà có muốn thế đâu, người ta hỏi người ta nhắc thì thằng nhỏ trả lời thôi =))))) bữa hổm lồi lên chuyện Đào sang Mỹ thuê nhà ở mà còn chụp hình sống ảo này nọ :v mà hỡi ôi sang Mỹ có vài tháng, vài ngày ko thuê nhà chả nhẽ lại mua =))))) tiền cũng phải cày sml mới có chứ đâu ra mà thích thì mua hông biết nữa
Cứ thấy bài nào nhắc tới Đào Đào là lại muốn rụng tim. Tiểu Đào nhà tui là thế đó, tính nó thẳng thắn nghĩ gì nói đó nên nhiều lúc vạ là miệng. Đào Đào à rời khỏi vòng tay Hải Lăng là bão tố đấy cậu à về nhà đi tụi tui thương ;-) ;-) ;-)
Muốn nhìn nhận rõ Hoàng Tử Thao, phải chịu bỏ thời gian tìm hiểu, mỗi khoảng thời gian khác nhau, cậu ấy sẽ bộc lộ những khía cạnh khác nhau của bản thân mình. Trong giới giải trí thì Hoàng Tử Thao không ngây thơ, cũng không phải không biết mình nên nói gì, chỉ là không thích thì sẽ không làm, cho dù bị người khác chê bai, chỉ trích. Cậu ấy có thể không được như nhiều người khác, không phù hợp với những người thích cảm giác bình ổn, an toàn, ít thị phi khi thích một idol, nhưng cậu ấy là người tốt, là người rất chân thành với fan, ngay cả trong hành động nhỏ nhất. Cảm ơn bạn đã không ghét cậu ấy, cảm ơn vì đã tìm hiểu cậu ấy, cho cậu ấy một cơ hội chứng minh bản thân xứng đáng được yêu thương.