Bình luận

cứ nam chính đẹp trai còn nữ chính hơi ngốc là ăn theo Bok Joo á? Motif lâu đời rồi cơ mà =)))) Đã giải thích với bạn khác rồi nhưng đành phải nói lại rằng ở tập 1 Bong Soon vẫn sợ sử dụng sức mạnh của mình bừa bãi, thứ nhất là vì muốn giữ kín, thứ hai là sợ sẽ bị bệnh và tước mất sức mạnh. Nên Bong Soon chỉ làm việc mà một cô gái bình thường sẽ làm khi thấy cảnh đó, gọi báo cảnh sát. Do Bong Soon tuy khoẻ nhưng lúc đó vẫn là một cô gái bình thường thôi, cô ấy nghĩ đến cứu bạn hơn là đánh nhau với hung thủ (sau này luyện tập với Minhyuk rồi thì mình nghĩ Bong Soon mới cứng hơn, chứ đoạn đó nó đá đc thằng kia ra rồi phải cứu bạn nữa chứ, dù mình thấy nó cũng hơi thiếu gì đó, nhưng cũng không đến mức vô lý lắm) Thôi lại phải lôi Bok Joo ra làm gì. Cứ lôi ra mãi để làm gì vậy từ chỗ làm sub đến fanpage của phim đến tận chỗ này nữa. :)))
:)) bạn có biết DBS luôn muốn giấu cái sức mạnh ấy đi để sống như 1 ng bt ko? Và DBS có 1 tình yêu đơn phương cả chục năm trời, làm sao mà có tc vs anh giám đốc nhanh đc? Bạn so với cử tạ càng sai luôn ý :))
Cá nhân tớ lại thích xem Bong Soon hơn Bok Joo. Phim giả tưởng thì nhiều cảnh hơi hư cấu là bt mà. Với lại t cảm thấy vai Bong Soon đạt hơn vai Bok Joo. Ý kiến chủ quan thôi
Ha ha tui thấy phim này coi hay hơn cử tạ, cơ bản là vì nam nữ chính diễn quá đạt, cân hết bộ phim. Còn Cử tạ tui cũng coi nhưng nội dung phim chỉ dừng ở mức có lý thôi chứ cũng ko mấy nổi bật, coi mòn mỏi đến tập 10 mới thấy nam nữ chính có chemistry, mà kiểu phim học sinh đôi khi thấy trẻ con quá chịu k dc =))))
Tui chỉ muốn nói thời điểm hiện tại tui khoái phim này, hài đau bụng, lãng mạng bung lụa, dễ thương bung bông và quan trọng xinh bung vách luôn =))))
Mình xem được 10 tập xong mình thấy chán hẳn luôn. Kiểu phim vừa tình cảm vừa tội phạm nên mình cảm thấy nó hơi lan man... Mấy khúc đang vui vẻ hạnh phúc tự nhiên chen cảnh tội phạm vô, mà yếu tố tội phạm nó bị kéo dài coi không thấy hồi hộp mà thấy bực. Lúc hóng xem thằng tội phạm nó như nào khi nào nó bị bắt thì các bạn cứ lo yêu đương :)) lúc hóng xem các bạn yêu đương thì lại quay cảnh thằng biến thái phạm tội. Thiệt bực :)) Mình đồng ý với bạn vụ vết thương với vụ tha cho thằng tội phạm lúc nó đánh bạn thân DBS :)) thiệt kì cục :)) Còn mấy cái kia mình nghĩ là: 1. DBS luôn muốn giấu năng lực của mình nên cô ấy muốn nhờ cảnh sát giải quyết thay vì ra tay đánh người. Với nhà DBS có lời nguyền nếu đánh người vô tội thì mất đi năng lực nên cô ấy cũng sợ không muốn đánh (và đánh xong cứ sợ mình bị mất năng lực). 2. Cái cảnh bọn xh đen thuê giả giọng mình nghĩ chắc 1 là tạo tình huống hài, 2 là tạo tình huống để AMH nhận ra DBS là thiên thần áo hồng trong ký ức của ảnh với tạo cảnh AMH bị thương để thúc đẩy tình cảm đôi lứa cơ mà làm vụng quá nên nó hơi thừa :))
Nói thật là tôi mê Bong Soon hơn Bok Joo, vì ghét cái cách nói chuyện mà mỏ cứ chu ra của Bok Joo đấy :))) Nhìn đã ngán chả muốn xem :))) Bong Soon cũng ko đặc biệt gì hơn các phim khác, nhưng với tôi, nó hay gấp vạn lần Bok Joo, ahihi :)
ta thì đéo hiểu nổi Bok Joo nó hay ở chỗ quái nào mà tụi kia nó buff lên đến tận mậy xanh như thế, chưa yêu đương gì sất mà suốt ngày ôm ôm ấp ấp, chemistry cái qq, tình chảy nước, dẻo nhẹo.
DBS luôn giấu sức mạnh của mình, vì bà và mẹ cấm sử dụng bừa bãi, với lại sợ mất sức mạnh. Tất nhiên cũng có 1 số cảnh hơi vô lí. Còn về vết đâm thì rõ là đâm bên hông mà :)) Ngay từ đầu DBS k ưa anh giám đốc lắm, công việc 1 là do anh giám đốc khá nài nỉ 2 nữa là tiền lương cao. Xem thì biết ngay từ đầu DBS chẳng nể nang gì anh giám đốc đâu. Kể cả được anh giám đốc giúp trong sở cảnh sát. T chỉ ghét là mấy người cảnh sát ý, ngu vl luôn. Xem mà ức chế méo chịu được :)) Toàn bị dắt mũi. Cảnh mấy đứa học sinh với ông XHĐ thì thừa thật, cắt mất mạch phim. Khá hài hước. Diễn viên t rất thích, diễn xuất ok lắm luôn ý. Anh giám đốc nhây, khi mạnh mẽ thì quá tuyệt, t bị đổ :)) DBS thì cả 1 bầu trời moe luôn, lớn tuổi hơn nam chính mà k bị dừ, xem là t quắn quéo hết cả lên, giọng chị ý dễ thương thật, cảnh làm nũng t tua đi tua lại mấy lần :)) Tóm lại là t đang chờ tập mới =))))))
thực sự thì phim này ảo hơn mức độ cần thiết của 1 bộ phim. kiểu cứ phi logic như nào ấy nhưng vì chemistry giữa nam và nữ chính rất tuyệt nên mình nghĩ là nó nổi thôi
Kịch bản này mà để dàn dv khác thì chưa chắc hot với rating cao như bây giờ, mình thấy chemistry Sikkie với Bo Young mới là cái thu hút bộ phim ý, Bong Soon trong phim quá đáng yêu luôn, kịch bản ko lạ nhưng mới mẻ do cách dv xây dựng. Còn CNCT mình theo dõi từ đầu và cũng thích bộ phim nhưng vì bạn so sánh và chê phim phi lí nên mình cũng nói luôn CNCT cũng có cái phi lí và phim chỉ dừng mức nhân vật dễ thương đáng yêu nội dung tầm tầm không có gay gấn gì cả, đóng vai bị mập nhưng Bok Joo trong phim gầy tong teo luôn, diễn xuất nam chính thì còn non lắm, xem vì sự đáng yêu của họ thôi, vì vậy rating phim mới không đc cao. Ngược lại phim kia được dàn dv tốt, có kinh nghiệm nên kéo lên rất nhiều, mình đồng ý đoạn ở chùa thừa thãi, dài dòng mà chả có nội dung cũng như sự hài hước. Còn bạn bảo phim ăn theo thì kiểu motip này đầy, điển hình như Dream high ấy hay Doctors cũng có Hae Jung mạnh mẽ giỏi võ kb sợ đó.
Má này xem phim ko lắc não =)) 1. Bong Soon muốn sống như 1 người bình thường. Ko muốn người khác biết mình có sức mạnh. Ngoài bà, bố mẹ cậu em trai thì chỉ có cô bạn thân biết về sức mạnh của cô ấy. Vì vậy việc cô ấy rút điện thoại gọi cảnh sát là hoàn toàn bình thường. Đến Ahn Min Huyk là con trai biết đấm bốc còn chả dám xông vào đứng ngoài gọi cảnh sát thì một cô gái muốn mình bình thường như mọi người nó lại càng hợp lý. 2. Nếu bạn là người trọng tình cảm bạn sẽ hiểu. Bạn thân bị đánh máu me be bét nằm bẹp như con gián ngoi ngóp sắp chết mà ko đỡ đưa đi bệnh viện ngay lỡ xảy ra chuyện thì ân hận cả đời. Còn thời gian mà quan tâm xem có bắt được thằng bắt cóc hay không à? 3. Ko chỉ mình bạn thấy thừa thãi =_= Ai coi phim cũng ko thích. Nhưng dù sao họ cũng là yếu tố gây hài cho phim để giảm căng thẳng của phim và chả có cái gì hoàn hảo trên đời cả. 4. Ahn Min Huyk chạy lên thì con dao sượt vào bụng ông ấy mới quay lưng rồi diễn sâu thôi =)) Nhớ tập bị đạn sắt ko bắn trúng tay ổng cũng giả vờ ngất để bà Soon bà mềm lòng đó. Cái này là chiêu tán gái tuy cũ mà có võ "Khổ nhục kế". 5. Ko liên quan đến phim Bok Joo đâu, ok? 6. Coi thường gì hả bạn? Người ta nói xấu sau lưng sếp như bạn thỉnh thoảng nói xấu sếp thôi. Vẫn nói đầy đủ kính ngữ nhé. Chả qua cái ông này ông lầy ông nhây ông cứ trêu bà ấy hoài nên bà ấy bực mình thôi. Chứ cãi thẳng mặt có mỗi lần say rượu và lần ông kêu sẽ kết hôn với bà ấy trước mặt gia đình ổng thôi. 7. Bong Soon thích Gook Doo từ hồi tiểu học lận đó bạn. Giờ muốn kết thúc phải từ từ. Ahn Min Huyk cũng chinh phục Bong Soon 1 cách rất chậm rãi. Vốn dĩ đã có cơ hội hôn nhưng nhìn thấy nét mặt khẩn trương của Bong Soon là dừng lại ngay. Người ta mưa dầm thấm lâu, từ từ nhưng lại rất động lòng người. Chemistry của 2 người quá đỉnh luôn ý. Kiểu đứng cạnh nhau thôi cũng yêu. 9. Làm ơn, thích Bok Joo về bật lại mà xem. Hai phim giống nhau chỗ quái nào đâu mà so sánh. Motip phim nữ chính khờ, nam chính giàu đẹp trai lạnh lùng nó đầy ra. Mà phim này con rể Ahn ko lạnh lùng ạ. Nhây bome ra =)) Rất quan tâm công nhân viên. Fans đây con mong Min Min và Bong Bong mau cuốn vào nhau đây còn ko đc =)) Phim nó kỳ mà diễn xuất dv hay, chemistry cả dàn đều ổn, từ chính đến phụ luôn. Phim hài tình cảm giả tưởng nữa coi vui vẻ, khán giả chờ từng tập là ok rồi. Tối mai lại đc gặp Min Min và Bong Bong rồi ~
Nội dung phim hơi lan man thiệt (càng ngày càng thừa mấy khúc của mấy ông xhđ) nhưng mà rating đài cáp JBTC mà đc 7-9,8% trong khung h chiếu là 23h đêm thì rõ ràng phim có sức hút! Việc phim hút ng xem chính ở chổ chemistry của nam chính và nữ chính. Ai xem xong cũng thấy HyungSik đóng rất tình, nhất là ánh mắt của ổng dành cho Bo Young! Với cả phim thuộc dòng Rom-com nên coi chủ yếu để giải trí thôi :)))) À mà t thích cặp này hơn cặp trong CNCT nhiều