Bình luận

Mình thật sự thương chị người yêu của Gary ý, ngày mình kết hôn chúc phúc thì ích mà toàn nghe những lời... , gặp mình thì chả chịu nổi đâu, nên nếu các bạn không chúc phúc được lời nào thì cũng đừng có độc mồm độc miệng.
Người chứ không phải sắc đá cỏ cây, là shipper đi rồi hiểu cảm giác người ta lúc này tồi tệ ra sao! Tiên Lê qua nay mới thấy đc người vì sịp mà lên tiếng uất nghẹn :)
Biết là các bạn buồn các bạn thất vọng nhưng mà ...... Họ lấy người họ thích chứ họ không có nghĩa vụ phải lấy người bạn thích đâu ~ :3 :3 :3
Thật ra mình cũng hay đi ship lung tung lắm nên mấy cái ship như này mình thấy vui chứ ko có ác cảm đâu. Nhưng 2 bữa nay báo chí rồi MC rầm rộ quá, bên mình đã thế huống gì Hàn. Mình là người ngoài mà còn buồn huống gì VỢ Gary, thông báo kết hôn của mình mà chúc phúc thì ít toàn thấy hint của chồng vói người khác. Ko biết chị ấy sẽ buồn như nào nữa ???
T ko thích mấy comt kêu Jihyo phải làm sao, đùa chứ cô ấy cũng từng hẹn hò với chính CEO của cty cũ nữa kìa. Mọi người có thể buồn vì thuyền chìm chứ nói thế kìa khác gì kêu Gary là người ko ra gì. Hơn nữa Jihyo cũng chả phải kiểu người yếu đuối như vậy
Nếu các má có duyên hơn thì chuyện sẽ ko như thế. Bạn buồn vì thuyền sập ok ko sao. Cơ mà cứ gào hét kiểu anh chị ko lấy nhau thì ko phải đạo lý của fan MC nó hài vl =)) Người ta đã nói người ta là bạn, là anh em trong gia đình rồi thì dừng giùm đi. Cứ ko tin rồi than khóc trong ngày vui của người ta. Phản cảm vl. Đừng áp đặt ý thích của bạn lên cuộc sống đời tư của người khác.
Các bạn bên Việt Nam mình đã thế này thì bên Hàn chắc rầm rộ hơn. Nhưng mình nghĩ các bạn cũng phải đặt mình vào người trong cuộc chứ. Hai người họ vốn dĩ là tình anh em thân thiết. Gary rời chương trình vì anh nghĩ cho vợ mình tránh việc gán ghép gây khó xử. Còn về chị vợ, các bạn thử nghĩ xem: Thông tin kết hôn của mình thì toàn thấy người ta nói về tình cảm của chồng mình với người khác. Đến đám cưới người con gái nào cũng ao ước cũng không có đàng hoàng. Các bạn có thanh xuân người ta cũng có chứ. Đừng áp đặt ý thích của mình lên người khác. Trích cmt của bạn trên " Họ lấy người họ yêu chứ không phải lấy người vừa lòng các bạn"