Bình luận

Đm cái nhóm vừa debut chưa bao lâu mà fan đã dám đi gây chuyện với fan của các chị nổi tiếng vcl à :)))))))) Cha chả =)))))))))
5 anh chú của tôi không bị công ty vứt bỏ, oke? :) các anh chú không thích cái hộp xanh đó nữa nên tách ra lập công ty riêng để được tự do thoải mái, oke? :) bạn nói người ta hãm lờ nhưng chính bạn cũng là một thành phần halovolo (hãm lờ vờ lờ) đấy thôi :) Vì bạn đã lôi cái độ nổi tiếng của Girl's Day ra nói thì tôi cũng muốn đáp lại là Hyeri trừ phim Reply thì mấy phim sau bị chê và rating cũng không cao như Reply nhé, chỉ có 1 phim thôi thì đừng huênh hoang làm như ghê gớm lắm.
"ít nhất mấy gái cũng có công ty hậu thuẫn chứ không như ai kia bị vứt bỏ rồi phải tự lập cái công ty bé xíu không tên tuổi nào đó.,sale album thấp nhưng vẫn hơn nhà các bạn" Em gái viết nhiều quá mà chị đây chỉ thấy mỗi dòng này đập vào mắt mà ngứa hết cả ruột gan. Em gái thông minh dường như ko phân biệt dc giữa "bị vứt bỏ" và "tự dứt áo ra đi" nhể, em nên đào mấy bài trước lên mà đọc cho não nó nở ra em nhá, não lâu ko dùng nó teo hết lại rồi tội ghê, chẹp chẹp
:))))))))) Cho tớ gửi 1 tràng cười nha =))))))) Vứt bỏ mẹ gì ở đây? Hết hợp đồng, mình nhắm mình k hợp nhau thì mình chia tay nhau thôi nha :vvv Đề nghị thớt cập nhật kỹ thông tin trước khi phán nha :)) Nói chung chung thì Around US cũng hoạt động giống ShinCom đó :)
Mẹ ơi, HiGHLIGHT viết tắt hl làm tôi cứ tưởng nó là hãm ... đọc đi đọc lại mới hiểu. Nếu không có khả năng viết nguyên chữ (để tôn trọng người ta) thì có thể khỏi viết confession nhé, đồng thời còn giúp Girl's Day ít bị ăn chửi hơn đó.
Sale album thấp nhưng vẫn hơn nhà bạn :) HIGHLIGHT bán được hơn 80k album rồi mà. Ai sai thì chửi người đó mắc gì phải lôi idol vào nhỉ? Nếu so bạn vs cái người kêu GsD mua cup thì kẻ 9 người 10 thôi
1.Người đẹp là fandom của Beast, HL chưa có tên fd. 2.Ai nói các bạn mua giải cap lại đây, ai tổ lái khi thấy gái nhà bạn, nôn bằng chứng ra đây, nói thẳng từ vụ DW t đã không có cảm tình với nhà bạn, mà đã không có cảm tình thì chả dư sức quan tâm 3. DJ chỉ đóng vài ba bộ phim nhưng được công nhận top idol diễn xuất thực lực đấy
lái vừa vừa thôi nghe :) L có tội có tình gì mà lái vô :) thích cả GsD lẫn Hightlight nên đừng kích war :) về mặt thứ bậc trên dưới thì HL đúng là "hậu bối" nhưng nói đến tuổi nghề thì hơn GsD đó nếu không muốn nói là hơn nhiều mặt :)
Fan của Highlight hoàn toàn có quyền thắc mắc như vậy vì tất cả các điểm của họ đều hơn Girl's day nhưng lại ko đc cup. Còn bạn ăn nói như vậy thì mình thấy bạn mới là fan hãm l*n hơn đó
Trời ơi. Đm :))) Công ty vứt bỏ, what the công ty vức bỏ. :)) T tưởng ngược lại chứ nhỉ? T nhớ thì Mấy đứa nhà t đi chưa được 1 tháng đã lỗ mấy chục tỉ won. :))) Còn DJ nhà t đóng phim cũng được khen lắm mà. Đâu phải tự dưng Let's eat có phần 2. Cũng đâu phải tu dưng gọi con cưng của TVn.. À Hai gái nhà bạn tham gia bao nhiêu Phim cơ, được mời thêm cái kịch bản nào chưa nhỉ? Nổi quá nên không ai moi đóng nữa à? :))) À còn vụ Thánh nữ. Thì ngưng lôi ra táp đi. :)) tổ lái tới đó xong lại bảo nhà t ăn mày quá khứ. Bảo nhà t ích kỉ không biết tha thứ cho mẹ giả tạo kia ha. :)))
Vứt bỏ? Hẳn là thế cơ. Ôi, chị gái viết dài thế. Em sợ, em sợ vãi mẹ:))) hết hợp đồng thì ta đi thôi. Ko hợp thì ở lại vs nhau làm gì:))) chị nói như phán ý!!! Nói ng khác hãm l trog khi mình cũg hãm l ko kém đấy bb~
" nhưng ít nhất mấy gái cũng có công ty hậu thuẫn chứ không như ai kia bị vứt bỏ rồi phải tự lập cái công ty bé xíu không tên tuổi nào đó" :)))))) vcl vứt bỏ gì má, hết hạn hợp đồng họ thấy không hợp với cty nên quyết định dứt áo ra đi thoy :)) bạn hl vờ lờ ?
Vcl vứt bỏ??? Não để ở mông hay sao mà không phân biệt được tình huống??? Công ty bé tẹo đấy nhưng ngta vẫn làm CEO :v Vụ cái cúp liên quan méo gì tới vụ DongWoon mà lái??? Ừ thì chẳng ưa đấy nhưng thử đưa ra số liệu thuyết phục đi thì bọn này méo có lí do gì mà lên tiếng cả nhé Sale album thấp mà vẫn cao hơn bên này á :v .Cho cười phát Idol mới nổi được nhờ 1 bộ phim còn sau đấy phim nào cũng flop dập mặt mà lên giọng ở đây à. :)))
À ít nhất trai nhà mình cũng không canh lúc tiền bối phát biểu rồi ở dưới nhại lại rồi làm như nó vui lắm đâu bạn ạ =)))) thích nhai lại thì mình nhai lại này =)))) ừ đúng rồi công ty bé xíu thôi chỉ đủ cho idol mình có tiền mua đồ mua xe mặc hàng hiệu thôi =)))))) cũng được Daesang aka thứ biết bao nhiêu nhóm nhạc hướng tới thôi chứ mấy =)))) nữ hoàng CF đồ mà digital tuần đầu tiên còn thua nhà người ta gần hết quảng bá ok hay quá đi mất =))))) thôi rảnh thì về mua album với stream nhạc support idol mình đi bạn ơi :)))
Đọc confess là biết kiểu thiếu não rồi :))) "bị vất bỏ phải lập cái cty bé xíu k tên tuổi". Mị chỉ dám cá đây chính là một trong những bạn đã đong đỏng lên là fan chúng tôi coi thường GsD luôn. Chính vì chúng tôi nhỏ bé, các anh phải đánh đổi quá lớn để lại được đứng trên sân khấu vì các fan, vậy chúng tôi muốn giành lại một chiến thắng xứng đáng cho các anh có gì sai. Vấn đề ở đây là sự "xứng đáng". Công sức ai cũng bỏ ra, chẳng ai không nỗ lực đâu bạn.
Ơ Highlight tân binh đấy chứ =))) fandom cũng tân binh luôn =)))) năm nay nghe đồn nhà Highlight đang tính tranh giải Rookie đấy =))) lấy đâu ra Daesang =))))
Xem Mcountdown hôm nay chưa? Chưa xem thì xem đi để biết chênh lệch điểm nha thớt. Tôi đọc cả đống cmt ở bài bên Kcrush chả có mấy cái là lái sang cái vụ cũ cả. Đừng để fan nhà này thực sự lôi lại quá khứ thì lại bảo là nhai lại.
cậu ơi, thứ nhất là nhà mình chẳng có ai bảo nhà các cậu mua cup cả, cậu đừng bịa đặt như thế, khẩu nghiệp đấy =))))) thứ hai là... cái gì? bài gì về gái các cậu chúng tôi cũng vào tổ lái á? xin lỗi chứ chúng tôi có rảnh cũng không làm mấy việc hãm l như thế đâu :v lần thứ 2 nhắc nhở, có thể ăn bừa, làm bừa, nhưng tuyệt đối đừng nói bừa =)))) thứ 3 là xem kĩ lại cậu ơi, sale album của nhà chúng tớ hơn mấy gái nhà các cậu đấy =))) thứ tư là việc lập công ty. chúng tôi thấy tự hào đấy chứ, vì mấy ông già nhà mình có đủ dũng khí và TIỀN để RỜI KHỎI CÁI HỘP XANH kia, lập công ty mới làm lại từ đầu. các cậu tự hào vì có công ty hậu thuẫn á? tôi thì thấy nó chẳng có gì đáng tự hào ý :v thứ 5 là.... đang nói về vấn đề cup mà, lquan méo gì mà cậu đi PR cho mấy gái nhà cậu vậy? mà mấy bộ của Doojoon nhà tớ cũng dc đánh giá cao về chất lượng và diễn xuất, lượng xem cũng chẳng phải là ít =))) thứ 6 là idol tớ mới debut chưa dc 1 tháng đâu, sao dám gọi GD là hậu bối =))))) hơn nữa cái chúng tôi THỰC SỰ CẦN là LỜI GIẢI THÍCH CỦA SHOW CHAMPION chứ chẳng muốn bắt bẻ gì idol các cậu đâu. còn chúng tôi cũng chẳng kiểm soát được ai nói những gì, có phải thánh đâu :v còn nếu nói về cái hashtag, thì nói luôn là nó có nghĩa là #Show_Champion_hãy_giải_thích nhé =)))) chỉ muốn nói thế thôi =))) không thân :v
Ồ bị vứt bỏ luôn huhu đếch biết ai đang cố gắng lôi trai nhà này về ngay cả khi lập cty riêng debut sắp xong vẫn chưa có tin chính thức nữa =))))))))))) Ồ sân si gì chứ cúp sinh ra là dành cho những người xứng đáng bạn trẻ ạ không xứng đáng thì ngta lên tiếng nói năng gì :) Cúp không phải là cho không hay là làm từ thiện mà là chứng minh cho sự nỗ lực bạn ạ. Trai nhà không nổi bằng ai chỉ là có tiền tự mở cty riêng tự làm CEO =)) Album debut đứng nhất tuần đầu thôi chả là gì cả =)) Nói thế thôi không ngta lại bảo khoe mệt lắm :)
Tôi cũng đíu thể hiểu đc tại sao Gái Ngày nhà các bạn thua cái nhóm "AI KIA BỊ VỨT BỎ" từ digital cho đến vote cho đến album mà vẫn thắng đc thì cũng giỏi đấy =)) còn xl nhé , HL nhà chúng tôi bỏ công ty chứ k phải công ty bỏ cno nha :)) đây k cần vụ Hyeri thì tôi cũng đã đủ ghét GsD vì mấy đứa như bạn rồi =)) P/S: xin phép đc để các ảnh chiến thắng lần thứ 6 ngày hn của 5 flop nhé :)) 2k8 digital vs 5k digital =))
Bạn mới đích thực là tổ lái chuyên nghiệp nhé. Tôi cắm hôm qua bên K-crush 24/24 và chat thấy cái cmt bảo gái nhà các bạn mua giải. Mà bạn nói câu HL bị vứt thì tôi xin được cười vào mặt bạn một phát là trai nhà tôi tự đi đến mức cái hộp xanh đấy phải cắm tên để giữ lại nhé :)))) công ti mới mở nó bé nhưng làm ăn to tát rồi ahihi :)))) còn nữa, Doo Joon có vài ba cái phim cơ mà Hyeri ngoài reply thì chả ngoi lên đc đâu. Còn cúp có hay ko cungz đc bên này chả thiếu chả qua thấy nó k thoả đáng thì nói thôi phải k các mẹ :))))) và cho tôi chốt là cái thời GsD còn vật vã để đi lên thì nhà chúng tôi đã từng là một trong những ông hoàng CF r nhé :))) chả muốn căng mà thớt căng quá :)))
Highlight nhà mị 6 cup rồi. Cái này là tân binh khủng chứ gì nữa cần gì cái hộp xanh đó hậu thuẫn. Cái giải trí quanh ta cũng có to đâu mà giựt được 6 cup không phải quá ngon à?
Không biết thì để tao nói cho biết, là 5 đứa nhà này bỏ cái công ty đó mà đi, chứ cái cty rẻ tiền đó bám dính lấy mấy đứa nhà này đến cái tên còn không tha thì làm đ gì mà dám vứt vs chả bỏ, nch nghe nực cười. Đồng ý hiện tại cty không có tên tuổi gì bé tí vậy thôi, nhưng trụ sở cty đang đặt là ở Gangnam, đợt comeback này đặt hẳn biển quảng cáo dài 100m ở ga tàu điện chạy suốt gần 1 tháng nay rồi :)) Giá bình thường của 1 biển quảng cáo dài tầm 15m mà faniste hay làm để chúc mừng sinh nhật idol là tầm 300 triệu 1 bảng, đây còn là biển quảng cáo chạy bằng video dài 100m thì cứ cỡ đó nhân lên nha. Sale album của Highlight tính cho tới thời điểm này đã gần 100k bản cho 2 tuần mở sale, nên đ hiểu cái lý lẽ sale album thua nhưng vẫn hơn là hơn cái mẹ gì :)) hơn cái mồm à :)) Nói về chuyện đóng phim ấy bạn, thì mình bảo bạn nghe là Yoon Dujun nhà mình mà chịu đóng thì thề đ thua bố con thằng nào cả, Let's eat 1 và 2 là phim truyền hình quảng bá cho ẩm thực Hàn quốc, là do phía nhà nước tài trợ cho quay, Dujun sau phần 1 vì quá thành công nên được mời đóng chính cho cả phần 2. Phim mạng Bóng bóng tình yêu dài hình như 3 tập, mội tập hình như 20p trở thành phim mạng có lượt xem cao nhất 2016, gây bão trên khắp các diễn đàn tại Hàn. Yong Junhyung sỡ hữu số lượt bài hát có tên bản quyền của mình gần 100 bài, đứng thứ nhì Hàn quốc, mình chỉ nói tới đây thôi bạn tự hiểu đi =)))) Còn vụ cái cup thì đ phải sân si gì cả bạn ơi, mình bỏ công bỏ sức ra thì mình phải nhận lại cái xứng đáng thuộc về mình thôi, "cái cup tuần ở đài cáp" bạn nch nghe rẻ tiền vc ấy :)) chứ chả phải bạn cũng đang ở đây sân si viết cái bài này cũng chỉ vì cái cúp đài cáp đó thôi hả :))) biết thì nói không biết thì dựa cột mà nghe, phát ngôn linh tinh bị chửi cho sói trán rồi hỏi sao người ta sân si nha =))) vs cả đm làm ơn đừng đem Hyeri nhà bạn ra so vs Suzy trời ơi lạy hồn, khập khiểng cmn quá đi :)) vs cả vụ Hyeri nhà bạn vs Dongwoon nhà này bên nhà t chả ai nhắc tới mà nhà m hqua tới giờ đào lại hơi nhiều, đ biết ai ghim ai :)) t nhịn từ hqua tới giờ, trẻ trâu trẻ nghé vcl :))
Mình non-fan nhưng mà bạn Hyeri thấy thế nào cũng nhờ ăn may nên ms gặp đk bộ phim hợp vs mình. Chứ sau phim đó thì cái phim đóng chung vs Ji Sung thì thảm lắm ấy, đến Ji Sung còn k kéo nỗi nữa mà .... vì thế nên nổi tiếng thật nhưng đừng có lấy diễn xuất ra mà chê ng khác nhé. Cuối cùng cũng là may rủi cả thôi. Nếu tài năng thật thì may ra ms k bị ghét nếu so sánh như thế.
Tui kéo comment ở cái bài hôm qua hơi bị nhiều và thật sự có người bảo nhà cậu mua giải thật à? Bảo không phục thì có chứ còn có comment khẳng định là méo có ý bảo nhà bên mua giải mà :))) Cái vấn đề chính của bạn thớt là chỉ ở phần đầu thôi mà phần cuối lái đẹp thế cho học hỏi với nha =)))) trời má diss rookie nhà em méo nương tay luôn huhu Emiu nè, del ai vứt bỏ trai nhà tao đâu nha, cho em biết là lúc còn thuộc quản lí của công ty đó thì trai nhà anh là thu nhập chính của công ty đó :)) rời 1 phát là công ty tổn thất đến nỗi lên báo luôn đó em à. Ủa công ty nào mới lập mà không bé xíu không tên tuổi? Huhu ngưng ăn hiếp Avely đi chời :( "Sale album thấp nhưng hơn nhà các bạn", xin lỗi trước nếu mình hỏi gì sai nha nhưng NHÀ NÀY THẤP HƠN CÁI GÌ VẬY? =))))) Đoạn phân tích thành viên mới hay nè =)) bạn không biết hay bạn giả ngu mà bảo mấy phim Splash Splash Love, Let's Eat, All My Love, Iris không tên tuổi vậy huhu :( con nhỏ hàng xóm nhà anh còn biết All My Love mà :') Nhắc lại là Highlight tân binh nha:) mà cúp thua không có bằng chứng mà bằng chứng thắng thì nhiều sấp mặt thì bảo ai không cáu? Quan trọng là cách thắng đó :) Phần cuối không biết không thấy nên không bàn, nhưng cho cưng 10 điểm môn lái lụa, khá lắm <3
Ít ra cái fandom-chưa-có-tên đây nói là nói công khai chứ chã dấu tên gửi cfs như thớt =))) nực cười. "bị công ty vứt bỏ" =)) người ta là dứt áo ra đi thành lập cty riêng nhé =)) "sale album thấp nhưng vẫn hơn" =)) chắc hơn =)) Let's eat không phải tự dưng mà có phần 2 đâu bạn =)) HIGHLIGHT mới debut 3 tuần nha bạn chưa có daesang nào hết nha bạn =)) Và đừng so sánh danh tiếng từng thành viên nha bạn =)) so ra chỉ tổ rước nhục cho idol nhà bạn =))
Tui vào đây chỉ muốn nói là bài "debut" của Highlight hay lắm :))) Tui mở nghe miết hà ~ Còn Girl's Day comeback hồi nào thì tui không biết :))))) Chấm hết.
Vứt bỏ? Đm bố đọc nhầm hay con thớt rớt não rồi? High Light tự rời công ty. Okay? Bị "vứt bỏ" và "tự rời" nó khác nhau. Okay? =))) đang ăn mà đọc cfs con thớt muốn phun mẹ vào màn hình đt =)
Còn được công ty hậu thuẫn thì mừng đi nhá, chứ lỡ mà bị công ty vứt ra cái xó bếp nào đó thì toiiii mạng đó nha thím!!!!!!! À mấy anh già nhà mị đếu bị ai vứt bỏ đâu, tự tụi nó vứt bỏ CUBE đấy, thấy ngày BEAST tuyên bố không tái kí hợp đồng cổ phiếu CUBE nó rớt thế nào không. Nói chuyện cho CÓ NÃO xíu đi, ăn chi nhiều rồi đem đồ ăn đi nuôi mỡ hết, bỏ mặc cái não v
Nae nae 5 anh già nhà tui bị vứt bỏ đọ =)))) và tự lập công ty bé cỏn con mà thế quái nào vẫn hơn khối người ấy nhở =))) Ủa chương trình sinh ra trao cup cho những người xứng đáng nha cậu. Chiến thắng không thuyết phục thì tụi tui lên tiếng, chả lẽ ngồi không để người ta vứt bỏ công sức của tụi tui, hay để người dành tặng 1 câu " thắng thì thắng rồi, không phục nữa thò thôi" =))) Dear chủ thớt thân ái, trước khi viết thì đừng quên suy nghĩ nhé, trong đầu nhất định phải có não đấy =)))) Thân yêuuuu
Haha t chỉ sp HIGHLIGHT thôi như đọc tới chỗ cty vứt bỏ t mắc cười vc =))))))))))) Hẳn là "vứt bỏ" mà nhiều lần níu kéo nhưng chả được =)))))))) mấy ông này chán ngấy cái hộp xanh đó nên mới vứt cái hộp ấy đi mà lập ra cái cty Xung Quanh chúng ta đấy =))))))))))
Ủa vcl thật luôn ấy :))). Vứt bỏ ??? Nếu mà là vứt bỏ hay "danh tiếng mỗi thành viên" chả ra cmg thì làm gì có chuyện lập đụơc cái công ti :)))) Nói cho tỉnh ngộ ra nè, "tiền bối" à, xem lại chính mình đi nào, rồi hãy đi nói nguời khác
Tụi mình chả sân si gì cả đâu, Cũng chẳng ghim ai cả, cũng đâu nói Girl's day mua cup. Chỉ là cần 1 lời giải thích là tụi mình digital hơn, sale album hơn, vote hơn mà sao lại thua thôi. À sau khi Girl's day thắng thì hastag Champion show hãy giải thích lên top 1 còn hastag Girl's day 2nd win chỉ ở top 3 thôi là các cậu tự hiểu. Vs lại B2UTY Hàn đều đã trưởng thành cả rồi, hầu hết đều theo Highlight 7,8 năm rồi nên k có chuyện trẻ trâu sân si như cậu nói, vì quá vô lý nên ms phải nói ra thôi. Đây là lần trở lại có ý nghĩa rất lớn vs tụi mình và Highlight nên k phải muốn war mà là muốn 2 chữ công bằng. #Highlight6thwin
ĐM ĐỨA NÀO NÓI NHÀ BÊN MUA GIẢI LÓ MẶT RA ĐÂY COI =))))))))))))))))) Dời ơi cây muốn lặng gió chả ngừng mà =)))))))))) cãi lý k nổi quay ra cắn hử???? Được cái lúc tâm trạng chó đẻ gặp ngay bài này =)))))))))) Đã ngu còn tỏ ran ngu hẳn, đừng vác não k nếp nhăn ra ngoài xã hội nhé =)))) mất mặt dòng họ lắm :*
ây gù tụi tôi đây chỉ bảo là muốn SC làm sáng tỏ sự việc thôi, các bạn lại nói chúng tôi không phục, chả liên quan gì đến nhau cả, vụ của DongWoon qua lâu rồi, tụi tôi đâu rảnh để ngày nào tháng nào cũng ghim để chờ lúc GDs ra để xỉa, bộ trông chúng tôi rảnh lắm ah. Là tự các bạn khẳng định rằng GDs thắng nên chúng tôi mới phải đưa ra bằng chứng là HL nhà chúng tôi lẽ ra được cup. Đưa ra bằng chứng thì các bạn cãi cùn, nói chúng tôi chê gái nhà các bạn, rồi ngồi khoe tùm lum này nọ, bộ chúng tôi giống đang rảnh mà ngồi care mấy cái đấy à. xàm v~
Ừammm công ty vứt bỏ hay anh nhà này tự vứt áo ra đi. Cái công ty không tên tuổi mới lập được vài tháng, cty Dream T gì đó xin lỗi t lần đầu được nghe.... GsD 2 năm vắng bóng nhưng vẫn là mang danh GsD, còn idol bọn tớ vừa thay tên đấy, không phải là Beast mà mn thường nhắc tới mà là Highlight một cái tên lạ lẫm.... xin khẳng định Highlight là tân binh.... vừa được công ty ko tên tuổi AroundUs debut với bài hát debut là Plz Dont Be Sad....nếu tính như vậy thì GsD mới là tiền bối.... còn Highlight chỉ là nhóm nhạc tân binh có 9 năm kinh nghiệm và được nhận Daesang thôi. Nếu idol của bạn có tất cả các điểm hơn nhóm tranh cup.... cùng với bao cố gắng bầu chọn... cày view và gửi tin nhắn..... nhưng cuối cùng.... cup lại được trao cho nhóm khác có điểm số thấp hơn.... thì đặt trường hợp là bạn.... bạn có muốn đòi lại công bằng cho những cố gắng mà cả một tập thể đã bỏ ra hay không?
1. DooJoon đi đóng phim, ừ phim không nổi đấy nhưng mà được mọi người đều ủng hộ nhiệt tình đấy nhé 2. Danh tiếng từng thành viên của HIGHLIGHT cũng đéo đùa được đâu nhé 3. Khi nào GsD tự lập được công ty mà vẫn có tiền ăn chơi thì hẵng vô đây mà so sánh nhé 4. Là HIGHLIGHT vứt bỏ công ty 5. Khi nào GsD có chuyển biến lớn mà được mọi người ủng hộ hết lời thì hẵng nói nhé 6. Cứ thử bây giờ tự dưng có nhóm về mọi mặt điểm số đều thua mà chiến thắng trước GsD của mấy bạn xem mấy bạn tỏ thái độ thế nào? 7. Tụi này chỉ đòi công bằng 8. Tụi này là fan của tân binh 9. Fandom mới có mấy tháng tuổi nên không hiền được, không suy nghĩ "thấu đáo" được như fandom mấy năm tuổi được, tụi này trẻ trâu lắm... 10. Đấy, giỏi vô chọi, so sánh này, về so sánh tụi này đéo thiếu cái so sánh đâu nhá 11. Tao không anti GsD đâu nhưng mà mày thích so sánh đấy... mày gọi hồn 500 anh em siêu nhân rồi đấy... ha ha ngu chưa con??? 12. Đứa nào nhận được album chưa? Card ai??? T chưa nhận được hiu hiu 13. À... bọn tao đéo phải người đẹp nữa nhá! Cảm ơn đã khoe bọn tao đẹp
Thôi chốt lại thế này khi nào Gái nhà bạn được Daesang đi rồi tính. Với cả khi nào gái nhà bạn tự bước đi 1 mình rồi all kill đi hãy nói típ. Ahihi. Ngại quá =))))))
Để em chống mắt lên xem khi idol thớt hết họp đồng có lập được công ty riêng như HL không hay lúc đó khóc lóc này nọ =)) làm đc như các anh thì hãy lên tiếng nhé ở đó mà "bị vứt bỏ". Hyeri đóng phim cũng bị chê lên chê xuống, rating thì thấp đc mỗi phim Reply mà đã làm như mình oke lắm rồi ấy. Còn nữa thớt à không phục thì bảo không phục. Tính điểm đàng hoàng thì idol nhà thớt thua sạch nhé. Hãy nhìn cup hôm nay đi thớt sẽ hiểu thui. Thớt ơi nhớ gấp não trước khi viết bài đừng để não phẳng quá nhéeeee. Đừng lôi EXO-L vào thớt ahh
Ờm Cty gì đấy của GDs bạn bảo nó bé tí không đủ tiền mua Cup nhưng đủ để nhét 2tv vô 2 phim trời thần đó. Chưa kể diễn như nào như cái series Reply Thần Thánh tôi xem lại bao lần nhưng duy nhất cái 1988 đến cảnh gái nhà bạn là tôi coi chả nổi nữa. Bảo DooJoon nhà tôi đóng vài ba bộ không tên tuổi :)) ừm cho là vậy cho vừa lòng bạn nha :)) nhưng ÍT NHẤT DooJoon cũng tự thân đi lên từ vai nhỏ nhất để tìm kiếm kinh nghiệm rồi đến vai phụ rồi mới đến vai chính trong vài bộ phim, và còn là phim kênh cáp đó :))) Chứ không đùng 1 phát chả biết đâu chui ra ăn hết đất diễn, nhào vô vai chính liền đâu :))) Còn vụ DongWoon, đến giờ lời xin lỗi tử tế cho cái thái độ nói nặng chút là mất dạy đó còn chưa ra hồn thì lấy gì người ta nguôi ngoai. Biết là chuyện cũ bỏ qua nhưng cái gì chưa giải quyết dứt điểm thì đừng hòng kêu người khác tha thứ!!
Thớt hl lắm :) Công ty hậu thuẫn rồi còn quảng bá, trai nhà này bị vứt có mấy năm nay rồi đ chịu đc tách ra công ty cũng vẫn hl :) Còn về phim gái nhà thớt có liên quan đ gì đến tuôi , vẫn ghim cái nụ cười của gái nhà thím trong cái lễ trao giải năm ấy đấy T chỉ đang nói thật lòng mình :)
a~ lâu lắm mới gặp =)) thế mà đã lên cái trình độ nghĩ mấy đứa con gái nổi lên bằng scandal với chổng mông vào camera và không hát nổi mà đủ trình đi so sánh với idol khác rồi à ;)) nực cười vl luôn. Ừ! Công ty nhà chúng mày làm gì đủ tiền mua giải, chỉ có tiền mua bài tẩy trắng cho tỷ cái phốt thái độ lồi lõm của gái nhà mày và media play body thôi. Thấy gái nhà mày bị chửi chưa đủ hay sao mà phải làm một bài như này đê bà mày phải ác mồm. Cứ lo cho thân gái nhà mày trước đi, đến lúc bị vứt bỏ cũng đ mở được cái công ty to bằng cái cửa công ty zai nhà tao thì tự vả đấy nhé. Thân thể thì có tuổi thọ không cao bằng giọng hát đâu nên biết thân biết phận mà tranh thủ kiếm cơm đi, vận may đ mỉm cười với các em mãi đâu. Nhân tiện bạn nào rảnh click vào lượt chia sẻ kéo xuống cuối sẽ thấy có đứa đang chửi chúng mình đóng vai nạn nhân nhưng toàn đọc cmt ngầm đ dám nói trong này =)) yếu vía vl
Mị chả biết con nào thằng nào là Girl's Day nhưng mà đọc stt ngứa tay nên vào gõ vài chữ thôi. 1: Fan HightLight ko phục đấy. Nhìn tổng quan thì có gì để thắng nhà bên này mà bên đó tự tin vậy? Vì chả hiểu vấn đề nên mới cầ sự giải thích của nhà đài chứ méo phải sự giải thích của nhà bên đó nhé. Mua giải hay ko mua giải, bọn này chả quan tâm. Chỉ là một cái cup thôi, nhưng làm gì cũng phải rõ ràng, minh bạch. 2: Ai kia là đứa nào? Đứa nào bị công ty vứt bỏ chứ Beast ko bị Cube vứt bỏ nhé. Là Beast CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG NHÉ. Rồi nói nhỏ nhé, cái công ty bé xíu không tên tuổi Around Us ent mà thím nhắc đến ấy, idol nhà thím có đủ sức và tài để lập ra cty như người ta ko? Hay vẫn chỉ là làm.thuê hát mướn? Người ta là ổng chủ, idol thím là gì? Nói thật chứ mấy bộ phim nhà bên ấy đóng gây tiếng vang cái con khỉ. Hỏi thử coi có bao nhiêu người xem mà vang với không vang. DJ nhà tớ thì tài năng có thế nên chỉ có thể đóng phim truyền hình cap thôi bạn à, khổ lắm. Nhà đài còn cho hẳn tập biệt đi ra nước ngoài ăn chơi vậy thôi. Ờ, ờ , He gì đó Ri là nữ hoàng quảng cáo, có ai dành mẹ gì chức danh đó đâu, cứ giữ lấy mà dùng. Sao ko nói đến JH là idol sáng tác nhiều bài hát nhất chỉ sau GD nhể? Có gì tốt tốt là khoe ra như đúng rồi. Cứ tưởng idol nhà mình là ngon nhất hả? Bớt Ngu đi, ba mẹ được nhờ, thế nhé!!!