Bình luận

Làm 1 fan EXO-L 5 năm rồi nhưng nhiều lúc vẫn tự hỏi sao vẫn còn thể loại fan này? Họ ra đi là lựa chọn của họ, thớt có quyền ngăn cấm sao? Suy cho cùng, SM vốn phân biệt người Hàn và người Trung về mọi mặt. Họ quá mệt mỏi vì điều đó, cộng với sức khoẻ bị đến mức vô bệnh viện thì có ai là k suy xét xem ra đi hay không! Nói như thớt thì đứa nào nói chả được. Dẫu sao họ cũng từng là thành viên của EXO, thớt nên tôn trọng họ. Thân!
đính chính lại là Kris chỉ bị viêm cơ tim thôi bé, chữa một thời gian sẽ khỏi, đừng dùng từ bị bệnh tim nặng nề, người ngoài nghe lại tưởng anh sắp chết rồi... còn bạn có khóc thật sự 7 ngày hay k thì mình k biết nhưng mỗi người mỗi hoàn cảnh, bạn thử ở trong cái môi trường bị phân biệt đối xử như thế xem ,một ví dụ đơn giản là khi mà lightstich cùng baner nhà khác không bị thu chỉ riêng fan của NDP bị thu lại thì bạn sẽ như thế nào... Không yêu thì đừng dùng mấy cái từ kiểu như "ruồng bỏ" dành cho nhau... Đau lắm
Ờ. Hận anh tôi được bao lâu cứ hận. Ngày kỉ niệm mà cũng phải viết sớ tế sống người ta à. Sống được bao lâu mà phải ôm hận người này thù người kia. Tha thứ hay không tha thứ thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến cơm nhà bạn gạo nhà hàng xóm và sự thành công của họ đâu. Ngồi đấy mà hận.
Mình đồng ý với chủ bài viết, nhưng không đến mức hận Kris, Luhan, Tao. Họ đều là con người, họ sở hữu tuổi trẻ của mình, chỉ là họ đã hứa nhưng không thực hiện được. Đến giờ, mình vẫn không thể quên được ngày Kris- trưởng nhóm EXO-M rời nhóm, chỉ trước solo concert đầu tiên của nhóm vài ngày, mình không uỷ mị như bạn, không rơi nước mắt, mặc dù cũng theo anh từ những ngày đầu tiên, từ ngày còn nhận gạo thay catse, nhưng từ đó đến giờ, mình vẫn like fanpage của Kris- Ngô Diệc Phàm, vẫn biết một số thông tin của anh ấy, chỉ là mình không thể coi anh ấy là tín ngưỡng đẹp nhất như trước kia, mình coi anh ấy từng là một phần của EXO, một phần của tuổi thanh xuân. Tiếp đến là Luhan, Tao, Kris ra đi, họ vẫn khiến mình tiếp tục tin tưởng, thế mà, lại một lần nữa, họ cất bước ra đi để thành Lộc Hàm, thành Hoàng Tử Thao bên trời Trung. Dẫu biết rằng, họ bị đối xử bất công, bị vấn đề về sức khoẻ, nhưng mình không đủ cao thượng để quên tất cả những chuyện gì đã qua, bởi trong trái tim, đã có vết thương hằn quá sâu. Sắp tới là kỉ niệm 5 năm debut rồi, không quá dài cũng chẳng ngắn, chỉ biết rằng 12 con người vào ngày 8/4 của năm năm trước lần đầu tiên ra mắt trước công chúng, và bị coi là sản phẩm thất bại, thế nhưng đã vượt qua để thành công như ngày hôm nay. 5 năm, đủ biến 1 nhóm nhạc từ dưới vực lên đỉnh thành công. 5 năm đủ để có vài sự chia rẽ. 5 năm đủ để sản phẩm nugu ngày nào có gần 20 mười giải DAESANG danh giá trong tay. 8/4/2012: 12 chàng trai với tràn ngập ước mơ xuất hiện với cái tên EXO 8/4/2017: 9 chàng trai trưởng thành tiếp tục sứ mệnh làm nhạc của mình 5 năm, 1 tình yêu #EXO_weareone #EXO_9boys_1dream
Bạn này chắc k phải EXO-L hay fan gì đâu. Mình nói thật vs mình EXO chỉ đơn giản là EXO chứ chẳng có OT9 hay OT12 hay thậm chí có một số người quá đáng gạt Zhang Yixing ra gọi là OT8. Yêu thương thì nên để trong tim chứ không phải mang lên những chỗ thị phi như vậy mới thể hiện rằng bạn yêu họ như thế nào. Đi hay ở cũng là quyết định của riêng bản thân mỗi người, ở lại không sướng gì nhưng đi rồi cũng đâu hạnh phúc, cái gì qua rồi thì cứ để nó qua đi. Kỉ niệm 5 năm thì hãy cứ vui vẻ cùng nhau chứ đừng mang quá khứ ra để đong đếm lại mọi chuyện.
Vâng, tôi vẫn còn nhớ cái ngày mà dưới khán đài rực rỡ ánh đèn ngoại trừ lightstich của Phàm nhà tôi, ngày sinh nhật cô đơn, thái độ thờ ơ của SM khiến ai đó phải lặng lẽ để lộ hình xăm làm bằng chứng, kể cả bức ảnh ở sân bay tiểu long không ai chơi với tớ ám ảnh t đến tận giờ. đó chỉ là một số thôi. SM chết tiệt.