Bình luận

Hãy cho cô ấy một lễ cưới không cần hoành tráng nhưng ít nhất một lần cô ấy được khoác trên mình chiếc váy cưới đẹp nhất như bao cô gái đi laya chồng trên thế giới này. Và hãy sống hạnh phúc bên cô ấy như tất cả chúng em đều hi vọng. Kang Gary, anh là tuổi trẻ, là thanh xuân và là người đã khiến em theo đuổi ước mơ học tiếng Hàn. Chúc anh mãi mãi hạnh và bình yên
Mấy điều làm tui cảm thấy bực mình nhất là từ khi ổng thông báo tin này là: 1. Ngoài page Kang Gary VietFans thì tuyệt nhiên mấy page RM kia không thấy 1 bài nào chúc mừng hết. 2. Cái page RM hơn 600k lượt like từ hôm qua tới giờ cứ dẫn link mấy bài báo cũ của MC để than khóc mãi. 3. Nhiều đứa tự nhiên quay lại ghét ổng *WTF* 4. Nhiều người luôn nói không biết mợ cảm thấy thế nào, nhưng không ai hỏi là bấy lâu nay vợ ổng đã phải trải qua những gì. Nói chung là ổng cũng không còn trẻ nữa, kết hôn nếu mấy bạn không mừng thì thôi chứ tại sao lại buồn.
Sau vụ của Gary , tôi chỉ có một mong ước duy nhất là " JiYong , sau này anh yêu ai hay muốn cưới ai thì đừng tổ chức bí mật , hãy công khai mà yêu , hãy công khai mà hãy phúc , hãy công khai mà yêu cầu lời chúc phúc của bọn em , anh đừng sợ , bọn em sẽ bảo vệ cô gái ấy , đừng sợ bọn em khóc vì bọn em thà chấp nhận để nước mắt rơi chứ sẽ không để cô gái của amh tổn thương , cô ấy cần amh còn bọn em cần anh hạnh phúc. JiYong , đừng âm thầm như thế , đừng khiến bọn em cảm thấy chính sự ích kỉ của bọn em mà đến cả cuộc sống như người bình thường anh cũng phải từ bỏ "