Bình luận

K chỉ mấy phim Việt Nam máu cún mà t thấy mấy phim Philippines cũng rứa. Ôi. Máu cún. Nam chính thì như cc. ??? mà tình tiết thì cứ lê thê thôi.
T sợ mấy cái phim tình cảm của tư nhân miền Nam như này lắm. Cái phim huyền thoại "Dòng sông không trở lại" chiếu đi chiếu lại mà mẹ t cứ xem í cũng máu cún não tàn chả kém, nữ chính nhu nhược Quỳnh Dao thấy sợ luôn. Phim "Sỏi đá cũng biết yêu" có vẻ được nhất, lúc đầu cũng hay cũng hài mà sau thì móa ơi, t cũng chỉ biết sơ qua nội dung nhờ mẹ t kể với đoạn xem đoạn ko...Có 1 đứa lấy bố thằng trước tán mình. Yêu thì yêu chứ t ko ngấm nổi, t cũng ko rõ chi tiết yêu nhau như nào, nhưng hình như ông này tán đứa ấy trước. Sao cái ông đó có thể đi tán đứa bạn của con mình được nhỉ, ít nhất cũng 40 tuổi r, lại 1 đời vợ thế mà đứa ấy cũng đổ r yêu nhau thắm thiết mặc kệ gia đình phản đối chứ. Trong nhóm ấy lại 2 đứa là chị e cùng cha khác mẹ thất lạc...lại là 1 nồi cẩu huyết nữa, biên kịch chắc là fan QD r. Số 2 đứa này cũng khổ cơ, người yêu đứa chị thì bị đâm chết, đứa em thì t thấy là điểm sáng nhất phim - xinh xắn, hiền lành, tốt bụng, đang sống hạnh phúc bên chồng, sắp có con thì phát hiện bị bệnh, sinh con xong thì chết...móa. Kết thúc mở nhưng có vẻ sau này cô chị sẽ lấy ông em rể thì phải, cái gì tình em duyên chị chứ...Móa!!!
Như truyện teen đời đầu í nhỉ. Kịch bản ở VN thiếu thốn đến nỗi cái thể loại máu cún như này cũng đầu tư thành phim được à. Đấy là may mà còn có các bà các mẹ xem đấy, chứ giả mà là ngôn tình, là nơi chứa chấp nhiều tác phẩm hão huyền sến sẩm nhất rồi, thì bà tác giả không còn xác để xây nhà đâu. Sau đó sẽ bị liệt vào danh sách không bao giờ động đến huyền thoại