Bình luận

ELF hôm đấy trật tự chứ không đến mức bị bảo vệ ra đòi đuổi đi như nhà nào kia :))) Áo dài mang nét đẹp của người con gái VN đẹp đẽ thiêng liêng chứ không phải muốn xé tà là xé được nha nhà bên ấy :)) Nói chung là có nhà nào đó vì ghen ăn tức ở với nhà mình vì idol bên đó về VN toàn bị chửi chảnh chóa nên quay ra đụng tới anh đại nhà này.
Bởi vì đó là fandom đã từng trải qua biết bao nắng mưa tổn thương vui buồn tủi hờn. Sao có thể không trưởng thành cơ chứ. Ai phải đi theo SJ cùng năm tháng mới hiểu. Họ đáng trân trọng và yêu thương đến nhường nào. Chẳng cần biết người đời nói họ ra sao, chửi mắng ghét bỏ họ ntnao. Chúng tôi biết chúng tôi đem trái tim, nhiệt huyết và thanh xuân dành cho họ là chưa bao giờ hối hận. Yêu thương <3
Chỉ là Ép chúng e đã trưởng thành hơn ? biết iêu các a theo cách đúng đắn và trưởng thành hơn thôi mà ?
Các bác trai bác gái đi đường cũng phải dừng lại chụp ảnh tụi cháu rồi giơ ngón cái lên ủng hộ hihi =))) đến anh cảnh sát giao thông cũng còn nhìn =))) các chị Đại Lục khen sáng tạo, khách quốc tế khen ý nghĩa =))) fd đầu tiên trong lịch sử đi đón idol bằng tà áo dài truyền thống =)))))))
2h đêm ngày 31/3 mị nằm trên tầng 2 và mị còn nghe tiếng nhạc snsd mở bằng loa~ tình yêu thần tượng? Okay! Nhưng mà đừng làm phiền đến người khác~ ngta ngủ nghỉ cũng không yên!!!
Tuy không phải fan SJ thấy fan của nhóm này rất trật tự, trưởng thành, hiểu chuyện và rất OK. Cũng có quen biết với một vài bạn fan SJ thấy họ nói chuyện biết trên biết dưới
Gần 1 tuần rồi vẫn chưa thôi thương nhớ màu xanh ấy, bóng hình ấy :( Cảm ơn tất cả ELF Nội Bài hôm ấy!
Cảm giác k quen nhưng cũng cảm ơn vì lời khen :)) C lại làm t khóc vì nhớ lão già này r :(( 1/4/2017 là Ngày cá vui nhất nhưng cũng gây thương nhớ nhất :"
Ê chúng mày có thấy mình được khen ở page bóc phốt này thấy lạ lạ không =))) tao đ thấy vui đâu t thấy kì kì :v :v bị bóc mãi riết quen giờ được khen thấy hơi sợ
Fandom kiểu này t ko hiểu nổi luôn, cfs khen thì ko thấy mặt mũi đứa nào vào cmt còn cfs ném đá thì mấy má nhảy vào i như tên lửa ?
Áo dài đẹp và ý nghĩa nên k đc đòi xé tà nha hôn =))))) Xé là ăn vả sml nha hôn :v To mồm vậy thôi chứ có cl dám xé :v
Ngày hôm ấy như một chút nắng sau những ngày mưa của chúng mình đấy ☺️ cảm ơn bạn về những lời khen ☺️