Bình luận

bảo ngta "gay" và khen ngta "đẹp trai" mà bạn thấy giống nhau được thì tôi cũng chịu. Fan bảo vệ idol của họ thì chả có gì là sai, dù sao đi nữa "gay" nó cũng là một vấn đề còn khá nhạy cảm k phải ai cũng chấp nhận được, k phải cứ im đi để idol của mình bị nói là "gay" thì có nghĩ là hiểu biết và tỏ ra mình k kỳ thị giới tính đâu.
Cậu đang quơ đũa cả nắm đấy cậu ạ. Đhs lại ghi được là ném đá toàn thể fan của BamBam =)))) Idol ai nhà nấy lo thôi, nhá ???
GAY không xấu nhưng lấy vấn đề giới tính của người ta nói như kiểu trêu ngươi vậy mất dạy lắm thớt và cũng đừng lôi Huệ của t vào rồi gọi bằng giọng thân thương như vậy, nó chỉ tự luyến yêu bản thân chứ không phải choai choai, cho t hỏi m nói nó xề xoà là ntn?
t là nonfan và là hủ này. Nhưng mà có thể mỗi người có cách nhìn khác thật. T rất thích GOT7 và mỗi lần nhìn thấy Bam, t k có cảm giác giống thớt đâu mà là cảm giác cậu ấy như một đứa trẻ hơn, một đứa nhóc siêu dễ thương, có phần yếu đuối cần người khác bảo vệ( vì cậu ấy gầy quá thể). Nhưng mà phải công nhận là Bam nhìn giống trẻ con hơn là như thớt nói nhiều
Non-fan nhưng lúc coi weekly idol tập bạn này nói tiếng thái phải gọi là bao cưng. Kiểu chỉ muốn nghe bạn này nói tiếng thái hoài luôn. Với lại đa số fan các nhóm nam đều là hủ nữ, nhưng trong đó lại có nhiều thành phần bình thường nên phản ứng thái quá như vậy. Còn mình là hủ nữ mình xin nói thật là bạn này đẹp theo kiểu thụ.
T lại cực ghét ai ko quen biết gì kêu người khác là gay hay les. Có rất nhiều người cảm thấy bị phiền khi nói đến xu hướng tính dục của họ, đây là truyện riêng tư họ muốn công khai hay ko là quyền có họ. T nghĩ một thằng con trai dị tính chắc cũng chả thích thú gì khi người khác kêu có cảm giác anh ta là gay
Thớt thật hl :v chắc thuộc kiểu đi nói Bam là gay rồi bị fan chửi nên lên đây viết cfs trải lòng =) gay không xấu! Nhưng đừng dùng nó để nói những người ko phải gay! Thớt cũng ko cần mời cameo về rồi gọi với tên gọi thân mật để dẫn chứng cho cái lí lẽ hl của thớt :v Nói chung là chỉ đọc câu đầu đã thấy mệt rồi." Ném đá TOÀN THỂ fan Bam Bam" =) wtf??
Khen ngta giống gay và khen ngta đẹp trai, dễ thương mà giống nhau sao???? Bạn viết confession này ơii, bạn có để quên não ở đâu ko?
cái đ gì đang xảy ra thế, Bam nó debut lúc còn tuổi teen và mặt nó dạng baby face, giọng thanh mỏng và có trang điểm đeo len chân dài hay mặc skinny với hay nhảy cover nhóm nữ nhưng ko đồng nghĩa vs việc Bam nhà này GAY, ok không ?
Gay không phải là xấu, ok. Nhưng không phải muốn nói ai là gay thì nói đâu nhé! Thử đi đường kéo một thằng lại bảo "nhìn anh có cảm giác giống gay quá" xem nó có tán sml hay không ha.
ớ toàn thể cơ á :)) cái chuyện Bam có gay hay không tao vẫn ủng hộ, vẫn yêu quý thôi. Nhưng mày biết bên Hàn nhiều con fan nó không thoáng đầu óc nó đâu, idol nó gay thử xem, sống nổi với bọn độc mồm ấy à nên ăn nói lúc nào cũng cẩn thận vẫn hơn. Nhưng thật ra bảo gay vừa thôi, tao ship YugBam nhưng fan mà mở miệng ra là 10 câu hết 9 câu rưỡi hô hào idol mình gay thì tao k chịu nổi rồi chứ đừng nói nonfan. Nói ít cho nó sang nhe bạn.
Gay không xấu là đúng. Nhưng nếu bạn là một đứa con trai bình thường bị người khác nói giống Gay thì cảm giác sẽ thế nào????? Đằng này người ấy lại còn là idol. Đứng trên lập trường của fan thì khi thấy người khác nói idol mình như vậy sẽ rất khó chịu. Đứng trên lập trường của tôi, là 1 đứa fangirl, là shipper bl, và cũng là hủ nữ t có sẽ rất thoáng với những người khác nhưng nếu có người nói idol là nhìn giống gay hay gì đó thì t cực kì ngứa mắt.
Tui chỉ muốn kể câu chuyện, đồng phục trong công ty tui là cả nam lẫn nữ đều là áo thun màu hồng. Bữa nọ có con mụ nào ở ngoài vô đi ngang 2 bạn nam trong team tui xong cười 1 tràng rồi phán câu: "Trời ơi con trai bận áo hồng nhìn như gay". Chưa nói tới 2 bạn đó, bản thân tui còn muốn bay ra tát sml mụ đó nữa kìa nên không có gì lạ khi fan Bambam tỏ thái độ đâu. Mỗi người đều có quyền sống thật với chính mình nhưng gán ghép giới tính của người khác một cách vô tội vạ kiểu đó thì gọi là "vô văn hóa" hiểu chưa? À mà nhân tiện cũng tém tém lại đi, đừng lôi nhà khác vào làm cameo nữa. Vậy nha. Méo thân.
Xàm. Thử ra đường gặp đứa con trai nào hơi chăm chút bề ngoài tý rồi nói "mày như gay" xem có bị táng vào mặt không? (Trừ những người tỏ rõ và chấp nhận nhé). Như anh t tự dưng bị nói như gay mà cũng phải nổi quạo lên mặc dù anh t chả kỳ thị gì đây. Gay không phải xấu nhưng đừng có gán ghép từ đó lung tung lên một người như thế, người ta còn có cảm xúc riêng của người ta nhé. Tự tiện phán xét người ta còn lại loại đáng khinh hơn đấy. Hẳn là ném đá toàn thế cơ.
Mị xin phép à k thèm giải thích bk sao mà 1 số ng cmt Bèm là Gay bị 1 số fan và nonfan chửi không bạn vì những cmt nói Gay đó quá nhiều và trở nên tiêu cực chúng tôi k quan tâm nó Gay hay k Gay nhưng dư luận thì k vậy đặc biệt là bên Hàn còn rất kỳ thị giới tính thứ 3 điều này ảnh hưởng k tốt tới thằng bé 1 tý nào cả là chym non dù cmt quá trớn chúng tôi còn bắt xóa cmt chứ đừng nói những người lôi chuyện đó ra để đá đểu thằng bé cái xã hội này có nhiều người kỳ thị giới tính thứ ba và đem chuyện đó đi để chửi người khác. Nếu ai cũng nghĩ GLBT là bình thường thì chúng tôi chả bận tâm làm j. Và thôi kiểu khóc mướn giùm giới thứ 3 của thớt đi. Xung quanh tôi toàn Les với Gay này họ chả cần giấu diếm j vs tôi cả hết vì thế giới được mấy ai hiểu mình chỉ cần quan tâm tới người hiểu mình là được. Nhán nhủ thớt luôn k nên vơ đũa cả nắm nha nha nha
t chơi với gay và les đủ hết nhé nhưng nói thật với thớt bạn t nó đéo thích giới tính của mình bị đem ra bàn tán đâu...và ai cũng vậy . mấy bạn trẻ hay bàn về giới tính của người khác trong khi không chắc chắn hoặc họ không phải t thấy MẤT NẾT vl ra ấy... thử ra đường gặp người khác chỉ mặt nói họ " nhìn mày có cảm giác giống gay ấy" xem có bị cho ăn dép vô miệng không. thớt nói thớt tôn trọng LGBT những t thấy thớt đang xúc phạm họ thì đúng hơn... khi nào Bam Bam nó nói nó là như thế thì hãy quay lại nói chuyện với nhau nhé đằng này nó không phải thế mà cứ bô bô đi nói thế thì những người ấy đang bôi nhọ danh dự người khác đấy... có lẽ thớt đang nhầm lẫn về khái niệm tôn trọng là gì r đấy, có thời gian viết op thì hãy tìm hiểu thêm kiến thức đi nhé, và nếu không nhớ nhầm thì t biết thớt là ai r đấy, đợt đó đi nói người ta như thế bị người khác vào nói vô duyên tức quá giờ lên viết cfs nói lại à? chưa thấm nhuần kiến thức người ta truyền cho đợt đấy ư? Tôn trọng LGBT Bằng cách không đi kỳ thị người ta, sống hoà nhập với họ nhưng không có nghĩa là đi ủng hộ những người đang đi đánh giá lệch lạc về giới tính của người khác.OK Thớt nghĩ việc mình đi ném đá những người đang cố gắng bảo vệ danh dự cho idol của họ là đúng à? hài vl