Bình luận

Cái quằn , đụng tới idol của mí ng đi coi có nhảy lên tới nóc nhà ko hả. Trước khi bênh ng khác thì nên tìm hiểu kỉ vấn đề trước khi viết bài nhá, đừng sồn sồn lên bênh tào lao nhá
Làm nghề phiên dịch... giống như đại diện phát ngôn cho một cá thể, đã cầm trên tay tấm thẻ THÔNG DỊCH VIÊN cho chưpng trình thì phải làm đúng trách nhiệm vụ và ĐẠO ĐỨC nghề nghiệp của mình.... việc phát ngôn sai hay dịch sai ý nghĩa của một câu nói, không những làm sai lệch câu nói, mà còn có thể làm tổn hại nhân cách, nhân phẩm của một con người. Đã là ngừoi thông dịch viên chức thì phải thể hiện tính CHUYÊN NGHIỆP mà làm nghề, đừng đem TÌNH CẢM CÁ NHÂN bản thân lên trên.... Việc phát ngôn sai, không những đáng bị chỉ trích, mà nếu việc này bị SM biết thì có lẽ chuyện sẽ lớn hơn nữa. Vì việc này có ảnh hưởng lớn đến hình tượng và nhân cách của Tiffany, mà cổ lại là người của công chúng. Đã làm nghề thông dịch viên thì làm ơn hãy có một chút gì đó gọi là đạo đức nghề nghiệp, nhân tiền của người ta thì tươi cười, nhưng sau lưng thì xuyên tạc dựng chuyện, phá hủy nhân cách người khác. Lớn rồi, não cũng phát triển mà, cũng có nếp nhăn mà, sống phải biết dùng não suy nghĩ chứ, dùng phần người để suy nghĩ cho cuộc sống tươi đẹp. Cớ sao lại dùng phần CON mà hành động như bị phẳng não thế
Cái này là xúc phạm đến danh dự người khác luôn chứ ở đó mà đ sao. Làm nghề mà đ có tâm, dù anti thì cũng vẫn phải tỏ ra cái thái độ chuyên nghiệp trong cách làm việc chứ đằng này lại tay nhanh hơn não dịch xàm lồn để vu khống. Chuyện gửi mail cũng đâu có gì quá đáng viết phản ánh thôi mà. Tại sao lúc nó làm v kh nghĩ đến hậu quả nghiêm trọng cỡ nào nếu tụi t kh đứng ra nói thì chẳng phải SNSD phải chịu tiếng xấu hả. Đm kh có lửa làm sao có khói. Tụi t là đang giúp ngành thanh trừ cái thành phần kh chuyên nghiệp nói sai sự thật này. Cũng năm cuối r nhỉ v mà phát ngôn vẫn kh dùng đến não. Có não thì làm ơn dùng dùm t cái đi
nghe mùi là mình biết bạn là antifan nên không cần nói nhiều :) mình cũng không biết bạn từ fandom nào vì mình cũng đếch quan tâm :) nhưng bạn đụng tới mấy đứa nhỏ nhà mình thì kiểu nào mình cũng không để yên nhé :) mạn phép gọi là "con" Bích Ngọc vì cách hành xử của nó không xứng đáng để mình gọi chị, sinh viên ĐH năm 4 mà thái độ nhân cách như rác thì mình cũng chẳng kiêng nể gì sất nhé :) bản thân nó đã tự nhận mình là antifan từ lâu của Soshi và nó lên cap ig như kiểu oan gia ngõ hẹp vậy, sau khi đi phiên dịch xong về nó đăng bài bảo là Soshi thái độ? Tiffany ra lệnh với người khác? trong khi trong câu nói của con bé là "Xin anh đừng chụp hình ạ" một cách rất nhỏ nhẹ và đầy đủ chủ ngữ vị ngữ chưa kể là có nốt kính ngữ, nếu bạn nguln không biết tiếng Hàn thì xin cũng câm mỗm lại vì con Bích Ngọc nó biết tiếng Hàn rành rõi mà nó còn không phân biệt được giọng điệu như thế nào là nói như thế nào là ra lệnh, ba mẹ cho ăn học tốt quá cho dạy mặt chữ mà không cho dạy cách phân biệt :) phiên dịch viên không biết giữ thể diện cho chính mình, tự mình xuyên tạc những chuyện không có thực thì bảo Són để yên? :) tự mình làm tự mình hứng chịu, không có lửa làm sao có khói? :) chưa một lời xin lỗi chính thức... mà có khi xin lỗi cũng chẳng được tha cho hành động thối rữa đó đâu :) hãy thử đặt mình vào trạng thái là fan và khi biết idol mình bị như vậy đi rồi bạn sẽ thấy, đừng có mà lên giọng hl như vậy :)
Thua luôn ! Sai rành rành như thế mà cũng mở miệng bênh cho được .Rõ là chưa nhận thức được lỗi .... Những lúc ntn thì chỉ cần đăng bài xin lỗi công khai trên MXH và im lặng thì mọi chuyện từ từ cũng lặng xuống , Rõ ngu đi khuấy động lên thì còn lâu mới im.
Bố láo bố lếu, chưa vả vêu mồm là may rồi, đây là bôi nhọ danh dự nhân phẩm hình ảnh thần tượng nhé?! Xin lỗi qua cái tin nhắn là thôi chạy mất con mẹ hàng lươn là xong à?! Người ta cần 1 sự xin lỗi có quy trình về chuẩn mực và thái độ ăn năn từ thâm tâm nhé!! Bớt cái trò rút kinh nghiệm đi, kinh nghiệm gì mà rút mãi không thấy hết. Bực cả ruột! Mà són nốt tiếng xấu rồi, quật cho nó nốt, không mai đây mang tiếng thảo mai giả tạo :v
Rác rưởi? Xin lỗi chứ thím có tư cách gì nói tụi này rác rưởi. Một người trưởng thành mà ngay cả lời nói mình nói ra còn k chịu trách nhiệm được thì quyền gì lên tiếng, quyền gì không cho người ta lên án. Bản thân mình vi phạm đạo đức nghề nghiệp đã đành còn không biết nhận sai còn ở đây oan ức? Xin lỗi chứ thử là idol mấy thím coi mấy thím ngồi yên k hay là đong đỏng như chó táp cứt. Tụi này bảo vệ idol tụi này đúng luật có gì sai, nó làm sai thì phải khiếu nại, cho nó bài học để sau này đừng có mà ngu muội. Bản thân bép xép thì thôi đi, lại còn đi đặt chuyện làm chi để chuốt hoạ vô thân. Nếu muốn yên ổn thì ngay từ đầu đừng làm, cũng qua 18t rồi đó thím, cũng không phải trẻ con đâu mà muốn nói gì thì nói. Cái gì là cảm nhận cá nhân không có sai. Đm, đã anti ra mặt lại còn cảm nhận cá nhân.
Nói thế này nhá, nếu như chị Ngọc chỉ dừng lại là một ELF, xem cc để ngắm Leeteuk thì chuyện Ngọc nói thế nào về SNSD thì kệ mẹ Ngọc. Nhưng đây Ngọc lại là thông dịch viên của SNSD, nó khác nhau chứ bạn??
Các cụ cấm có sai :))) chó ba khoanh mới nằm, người ba năm mới nói ;)) mà đây còn là không nói cơ. Là lên mạng viết stt kiểu tâm thư bla blo :))) xàm què không à :). Thứ nhất bạn đó làm phiên dịch, tui chả biết mống tiếng hàn nhưng tôi đi phiên dịch tiếng trung. Và điều khi phiên dịch đều là tóm lại nội dung, đưa ra đúng ngữ điệu và không được phép dịch bẻ cong ý nghĩa đi. Đó là quy tắc. Đã không làm đúng quy tắc, còn kiểu muốn người ta cho yên ổn tốt nghiệp thì mơ đi nhé. Tiếng hàn nó có kính ngữ như Việt Nam thì chịu khó thêm vào đi. Đại từ nhân xưng Việt Nam đầy từ hay ý đẹp sao phải dùng những từ mang ý nghĩa nặng nề làm gì trong khi ngữ điệu câu nó rất rất rất bình thường???? Làm phiên dịch không có tâm thì tốt nhất nghỉ việc. Đi làm việc khác đi nhé
TMD, tđn là chuyện về thái độ SNSD chẳng phải lần đầu tiên đc đưa lên.? Ý gì vậy.? =))))) Nhìn kĩ và banh não ra tìm hiểu thông tin cho đúng rồi hẵng nói. Ko có fandom nào chịu để yên cho idol của mình bị nói xấu sai sự thật đâu. Cứ vài người như chị Ngọc nhà bạn thì idol nào dám về VN nữa.? Thử trai nhà tôi về đây mà bị mấy bà thông dịch viên như chị Ngọc đây bôi xấu kiểu này thì ôi ôi, bị chửi sml,sau đó, ừm, phải hơn thế này. Đùa, sau lưng idol là cả 1 fandom bảo vệ, đâu ra thứ ' rác rưởi ' hả bạn.? Ngu xuẩn. ?
Mình tự hỏi nếu như con bé Ngọc này nó nói như thế xong, mà ko có cái clip vô tình chứng mình cho Tiff đấy thì sẽ ntn nhỉ? Nó là ng thông dịch cho gái ở gần gái mà nói thế thì ai mà chẳng tin? Vậy ko phải làm ảnh hưởng lắm hả. May sao có cái clip ko thì chắc cả đống đứa vô hùa xong rồi nó lại tổ lái thêm cái gì nữa thì mệt.
Ok thế năm cuối là có quyền bóp méo lời nói gốc của 1 người nước ngoài để rồi cả thế giới phải hiểu lầm thái độ của người đó sao? Cái đó là 1 tội ác đấy mày ạ. Bà nội đó có quyền vu oan cho người khác, vậy tại sao tụi tao không có quyền "chửi hội đồng" như lời mày nói mặc dù bà nội đó sai rõ mười mươi? Xl chứ năm cuối gì mà dịch như lone, còn thua bọn năm nhất trường tau nữa. Đừng lôi cả cộng đồng Sone vào đây nữa, bọn họ ai cũng biết điều và cái gì đúng thì mới nói, chỉ có vài phần tử Són như tau mới thích nói thẳng và thô tục vậy thôi, ngưng quơ đũa cả bó đi. À, mà mày mới là rác đấy nhé, con thớt hãm lone :* Chào đéo thân!
Dừng lại việc này ở đây được rồi. Không cần phải đem lên Cfs để cho mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát đâu. Chúng ta hoàn toàn có thể tự giải quyết để mọi chuyện được êm, chứ không phải lôi cả hai fandom lên một lần nữa. Hãy nghĩ cho chị Ngọc, điều cần làm giúp chị lúc này là tránh ảnh hưởng đến tinh thần và cuộc sống cá nhân của chị. Còn những người đã cư xử quá đáng trong những ngày qua, họ chắc chắn sẽ nhận lấy bài học thích đáng cho mình.
sự việc sẽ không rần rần thế này nếu chị Ngọc đó chỉ là 1 anti bình thường. bởi chị ta đi ra xã hội, mang trên mình cái danh TNV cho khách hàng nước bạn trong 1 chương trình tầm cỡ quốc gia. Thái độ làm việc và đạo đức nghề nghiệp của chị ta là không thể chấp nhận được. khi chị ta đăng stt thì phải nghĩ tới hậu quả về sau. đừng cãi cùn và xin lỗi cho có. như vậy vừa ảnh hưởng đến công việc tương lai lại vừa khiến các bạn fan nhà hàng xóm mất mặt. Anh Teuk nhà bạn mà biết chuyện thì bạn có thấy mát mặt hay không? thay vì bạn là 1 TNV đang trên đỉnh cao mà tỏa sáng, giờ bạn lại rơi xuống đáy vực, hỏi rằng lỗi tại ai?
Con đó năm cuối thì liên quan mẹ gì đến bọn tao =)))) tốt nhất cho nó học thêm vài năm nữa môn đạo đức và giáo dục công dân chứ đéo phải học thêm tiếng Hàn làm gì đâu =)))) Còn chị ý không làm gì sai á??? Không sai sao phải xoắn đít lên xin lỗi =)))) Cô gái Ngọc thì đang ngồi trên đống lửa vì tội vu khống , xuyên tạc =))) còn dàn harem của cô ấy thì thảnh thơi ngồi viết confession ngồi ủng hộ chị =))) chúng mày k giúp ích đc gì cho cô gái đó thì cút :)) Cái tội dịch sai tao ko thèm nói ;)) còn bày đặt xin lỗi kêu ko nghe rõ vì sân bay quá ồn ??? À vâng đã ko nghe rõ sao còn viết chắc nịch là Fany ra lệnh vậy??? =))) trường hợp này chuyển sang vu khống rồi nhé :))))))
Mấy má à, cứ thế này thì sao gái tao nó FLOP được, nhiều khi t cảm thấy thiếu chúng nó với Són thì cái thế giới này nhạt lắm vậy. :v, à mà chị Bitch Ngọc nữa, chắc giờ c cũng đag on bằng cái nick khác mà đọc cmt ấy nhể, e chỉ muốn nói 1 câu thôi: " bớt sân si đi, bớt đặt điều đi, cái đạo đức ấy của chị mà không sửa, khó sống trên đời lắm, không fải chỉ riêng công việc thôi đâu"
Thử mà Suju bị vậy coi mấy thím có lồng lộn lên không mà giờ nói Són này nọ :)) Căn bản từ đầu nếu là quan điểm cá nhân thì chả sao, đằng này cứ thích đặt điều cố ý dịch sai lược mất kính ngữ của câu nói thì bị chửi là đúng rồi. Chưa kể bản thân đã theo nghề phiên dịch chuyên nghiệp thì nên có đạo đức, làm xong bốc phốt tung trời. Giờ người ta làm lại thì cosplay nạn nhân? Són chưa bao giờ là hiền, các bạn cứ chọt vào ổ kiến lửa chi rồi bị cắn xong khóc? Idol các bạn các bạn thương, idol chúng tôi chúng tôi cũng xót vậy? Nếu không có đoạn video đó thì bây giờ cô Tiffany vẫn còn mang danh chảnh choẹ đó ạ. Ngày xưa lũ chúng mày dùng những từ còn tồi tệ hơn từ "muỗi" để chửi Gái nhà tao kìa. Phò, cave, đĩ điếm các thể loại, chửi trên đầu gia phả người ta chửi xuống, bọn mày dám nói chưa từng làm? Đừng làm ra vẻ lịch sự ngoan hiền xong tự dưng bị ăn đạp nên oan ức cmj. Nếu nói về ân oán thì phải lôi chuyện của tổng cộng 10 năm ra mà kể nhé. Ra đời làm việc thì phải công tư rõ ràng, đừng kiểu nghĩ bố gặp idol Hàn là bố ngon. Lạy chị, chưa đi phiên dịch chính thức đã vậy, đợi mà làm cao hơn chắc chẳng coi ai ra gì. Thím tội bao nhiêu khổ bao nhiêu người ta méo quan tâm đâu, ai mượn thím sống lỗi quá chi.
Bởi ta nói mốt hay ho gì thì nói không im bớt đi, miệng hại thân mà giờ còn ngồi bênh nhau chi cho mệt, ngu thì cũng đã ngu rồi, nói vậy con nào ko ưng vào tao chấp :))
Tui cũng nghe cũng quân tâm vụ này. Theo cách nhìn của một người ngoài cuộc thì tôi thấy bạn Ngọc làm việc thiếu chuyên nghiệp. Dù bạn ấy có không thích S8 thì đăng bài như thế đã không tốt rồi. Là một thông dịch viên mà làm vậy với khách hàng, tốt xấu gì cũng ảnh hưởng tới lợi ích của khách hàng. Liệu sao này ai sẽ thuê một thông dịch viên như vậy. Chuyện này chị ấy sai trước. Tôi cũng hiểu tại sao SONE lại phản ứng mạnh vậy. Vì các bạn thử nghĩ xem idol của mình về nước của mình mà lại gặp phốt sai sự thật từ chính người ở nước mình trong khi mục đích họ đến diễn để phục vụ việc làm từ thiện thì các bạn thấy sao. Nếu là idol của bạn thì bạn thì bạn cũng sẽ như thế mà đúng chứ. Nhưng cách giải quyết của mỗi fd lại khác nhau tôi không ý kiến việc này. Tôi chỉ thấy các bạn nói SONE làm quá này nọ thì khong đúng cho họ. Nếu là idol tôi bị v tôi chắc chắn tôi cũng làm thế, thậm chí là hớn nữa kìa
Đùa ko phải Sone nhưng các bạn ạ, thử xem ng chị ta nói là idol oppa noona của các bạn xem, các bạn có giãy đành đạch lên hay là không? :)) tôi ko bênh Sone đâu, nhưng hai bên ko ai vừa ai, mà giờ chị kia kêu cứ như mình oan lắm tôi thấy buồn cười thôi. Ở đời nên ý thức đc sức nặng của cái lưỡi, nói cho đã thì đừng kêu sao nước biển mặn nồng nàn
Cho hỏi người đẹp viết ra cái cfs này đến từ đâu vậy, sao cứ nhảy cồ cồ lên thế, nếu là ng nhà t thì ngưng ngay những việc như này lại, đang mang thêm việc lại cho nhà t đấy ạ, trong lúc ko bình tĩnh va tỉnh táo suy xét sự việc xem có ảnh hưởng đến ng khác hay ko thì tốt nhất nên IM LẶNG nhé. Còn nhà nào khác gửi thì cho t gửi lời là:" có chắc biết hết toàn bộ câu chuyện và đứng trên một lập trường vững với góc nhìn khách quan để đánh giá sự việc ko mà gửi cfs ảnh hưởng đến ng khác như thế. Biết thì tựa cột nghe, ko biết có thể tìm hiểu và đi hỏi người biết, OK?". Còn nữa, t mong mọi người có cái nhìn khách quan, việc viết cfs như này, mọi người thấy sai thì chửi cái ng viết cfs, xin đừng lôi những ng khác ra chửi, tội nghiệp. Cảm ơn.
Lên MXH nói xấu khách hàng, đặt điều khách hàng, cố ý dịch sai nghĩa trên MXH :) nếu ko làm gì thẹn với lòng thì đã chẳng khoá FB các thứ :) sợ bị ảnh hưởng tương lai thì từ đầu đừng nghịch dại :) còn việc bạn quan sát từ đầu đến cuối thì mình có một câu cho bạn :) people only see what they wanna see
Có cảm giác như chị Bi*ch Ngọc ấy đang tự lên thanh minh =))) mà đouma, cái này nó thuộc về đạo đức nghề nghiệp, làm quá cl =))
T là AFS và tao nói thẳng là SONE chả có gì quá đáng cả. Xúc phạm khách hàng là điều không chấp nhận được. Và nó cố tình dịch sai nữa chớ, thế khách hàng phản ánh chất lượng phiên dịch là sai hả?
Nhưng chị ấy bóp méo sự thật bạn à -.- Cái clip giọng điệu của Fany như thế mà bạn ấy khẳng định là giọng "ra lệnh" bạn ạ -.- Làm ảnh hưởng đến nhân cách và danh tiếng của Fany lắm bạn ạ -.- Nếu như là mấy chuyện vặt vãnh thì không làm lớn đâu nhưng đây là chuyện hệ trọng,nếu SM biết thì bạn nghĩ ai còn muốn cho idol qua VN nữa ? Mình nói vậy thôi -.-
Thật ra mình không biết lý do đặc biệt gì mà anti gọi sone là són :v cứ tưởng là đọc lệch âm thôi, như elf đọc là ẹo :v và cái chuyện phản ánh lên trường và nơi tổ chức sự kiện mình thấy không có gì là quá đáng khi một người thông dịch viên lại đi đặt điều nói xấu về khách hàng như vậy, dịch vụ không tốt thì người ta phản ánh thôi. Thế khi phục vụ bàn hất tô canh vào mặt bạn rồi nói tại bạn làm đổ thì bạn có kêu quản lý rồi chửi người ta sấp mặt không :v một trong những cách cải thiện dịch vụ là gửi ý kiến phản hồi về nhà cung cấp nha
Rồi ! Lại có một fan của Ngọc lên tiếng =))) các em bơi hết vào đây đi để c Ngọc nhận fan nào =))) đm bạn thớt thể hiện tc sai chỗ nhé
Mọi chuyện sẽ không bắt đầu và 2 fd sẽ không war, thậm chí đíu care nhau nếu bên kia không đăng Stt chửi anh nhà là Muỗi làm MC còn chuyện chị Ngọc t xin phép được im lặng.. vì 1 stt có nhắc đến 2 nhóm. nhưng tại sao 1 nhóm được khen một nhóm bị nửa khen nửa chê thì tự hỏi nhau đi v. cái này có giống gậy ông đập lưng ông ko . một người là ad của 1 fanpage lớn. một là người phiên dịch.chẳng phải huề nhau sao :)) không biết từ muỗi có được gọi là hạ thấp danh dự idol nhà t không nhỉ :)) phải thì huề quá r
ai nói cũng hay,vâng thử idol các bạn cũng bị nhiư vậy thì các bạn sẽ thế nào nhỉ,ngồi cười à hay lên bình luận chửi nó vài câu mặc cho nó xuyên tạc bôi nhọ idol mình,nếu đã ghét các chị nhà tôi thì ngay từ đầu đừng nhận lời phiên dịch làm gì,làm sai mà ngay cả một câu xin lỗi chân thành cũng chả có,biết rồi thì thôi mốt gái em có về vn nữa thì né né dùm
nếu bạn ngọc k phải là phiên dịch của SNSD mà chỉ là một anti fan bình thường thì chả ai thèm đào bới cuộc sống của bạn ý làm gì cả :)) cái quan trọng ở đây là bạn ý LÀM VIỆC với SNSD, có thể coi như staff. idol của bạn bị cái đứa giời ơi đất hỡi nào nói xấu thì đéo ai thèm để ý, chứ bị staff nói xấu thì bạn có vùng lên mà chửi k ạ? cái này nó vượt ra ngoài mấy cuộc chiến của fandom rùi nhaa! mang trong mình trách nhiệm lớn như thế mà k biết giữ mồm giữ miệng thì ăn quả báo là đúng rồi!
Đến khi nó nói idol mày như thế thì mày có dựng lông mu lên mà phốt không? =)))) Lắp não trước khi viết tus đi nhé :)
Tay nhanh hơn não à? "Và chị ý chẳng làm gì sai cả, thấy sao nói vậy". Mở não ra tìm hiểu rõ ngọn ngành đi rồi hẵng lên đây ẳng.
má, vậy cũng lên cf bênh cho đc. Nói thẳng luôn là em có quyền anti, có quyền ghét cái qq gì cũng đc. Nhưng em đi làm rồi em về em đặt điều biêu riếu khách hàng thì đừng hòng có ng thuê em làm nữa. Vậy thôi. Ok?
Chị Ngọc của bạn mồm thì bảo không phải anti nhưng đăng stt nói "gét mấy chụy như quỷ nào là trị shit". Gét như quỷ mà củng ráng xin chụp hình để kím fame kiểu như " tao được chụp hình với SNSD nè ". Chắc trước khi đi làm phải đánh cả tấn kem chống nhục lên mặt rồi làm gì còn biết NHỤC nữa.
Rác rưởi ??? =)))) vl tao còn chả thèm care chị ngọc của m nói gi đâu vi tao chỉ tin những gi tao muốm tin thôi, nhưng ma bh tao tin chị ngọc của m và cả m nữa bị chửi cho sml ntn thì đúng là quả báo đó. Xin lỗi mày chứ đừng có giở cái giọng đc tiếp xúc với ng khác thì đc quyền phán xét nhân cách con người ta đâu. Tụi mày nghĩ là tụi mày tốt đẹp sao ?? Xl chứ tại sao chỉ thấy cái sai của ng khác mà không chịu nhìn lại rác trên đầu mình đi
đều không ưa són hay ẹo nhưng công nhận đợt này nhỏ ẹo bích ngọc làm sai rành rành, chém gió, viết fic nói xấu idol nhà người ta thì fandom họ bốc phốt, đòi lại công đạo là đúng rồi. Mấy chị ẹo già rồi mà vẫn trẻ trâu, sân si quá còn són thì vẫn manh động như xưa =))))
Năm cuối thì cho chị luôn mãi là năm cuối đi, cho chị chừa cái tội phỉ báng người khác, mà còn phỉ báng sao hạng A, khách hàng của mình nữa. Fan nhà bên thì nói thẳng ra đi, dám thì thẳng mặt ra nói chuyện đi, hết trò phỉ báng người khác đến trò ném sh!t giấu tay hả con thớt? Qua giờ mới biết fandom 12 năm nhiều đứa ngu ko tả được bằng lời
mình ko biết là bạn đã đọc cái sớ nó viết à không, nó xuyên tạc chưa, :) và bạn đã xem cái clip đó chưa :). Đây có lẽ là đạo đức nghề nghiệp của người phiên dịch nhỉ :) mà thôi bạn gọi người khác là "lũ rác rưởi" thì mình đây cũng cạn lời rồi :) :) :)
Vâng. Còn bạn viết nên cái cfs này cũng chỉ là loại không não vô văn hóa. Đã sai lè lè còn lên đây chửi đc. Chửi sơn như thế mà lúc nào cũng la làng lên bảo sơn vô văn hóa nọ kia. Bị động chạm thì k đc làm gì à. Nói tóm lại là bạn đ có đủ tư cách. Thế cho nó vuông
mình đã bảo rồi.trc khi bạn đăng cái gì viết cái gì thì hãy đọc hiểu cho thông đi đã rồi hẵng mang lên đây. chị Ngọc của bạn có đúng đâu mà mang lên đây thắc mắc thanh minh? Okay tôi nói luôn con gái tôi nó không chảnh chó thì tôi cũng không muốn nó chụp ảnh với chị Ngọc nhà bạn.vì sao?thì thôi cứ xem lại mấy stt chị Ngọc nhà bạn rồi tl đc ngay thôi.:) Thứ 2 là điều mà chị Ngọc nhà bạn xl rồi đó.Fany đã dùng lời nói lịch sự tôn trọng với anh nhân viên sân bay là có thể không chụp hình chúng em có đc k mà chị Ngọc đó xuyên tạc là đừng có chụp tôi???? okay có khác nhau về giọng điệu cũng như lời lẽ không? Xin lỗi chứ nếu mình bay chuyến bay 2-3h mệt mỏi mà còn bị chụp hình lại thì mình còn không biết mình sẽ cư xử ntn nữa bạn ạ.:))))) Thứ ba là Sooyoung lưỡng lự không chụp hình chả có gì gọi là chảnh cả.xin chứ con bé mà biết sau khi mình chụp hình với ng ta rồi mà ng ta còn không tôn trọng mình rồi đi viết những lời nói khó nghe về mình thì xl chứ lần sau fan chắc con bé cũng không chụp cùng đc nữa. Xin hỏi hành động của chụy Ngọc nt có đc coi là tôn trọng khách hàng?có đc gọi là ứng xử có văn hóa?có đc coi là đại diện VN mà đi phiên dịch tiếng Hàn Quốc trong 1 ngày kỉ niệm như thế không? Mấy bạn bênh thì cũng tém tém lại đi.eo ơi anti fan đúng là cái gì cũng có thể đc nước làm tới đc.thua.:)))))
Mà thí dụ mấy mẹ ở đây có ghét nhà này tới đâu cũng đéo ảnh hưởng tới nhà này, có mua album dùm không? KHÔNG, có stream nhạc dùm không? KHÔNG, có tăng view dùm không?KHÔNG thì mắc cái đéo gì sợ, à còn cái độ atsm của nhà bên, ngta bận áo đoàn màu xanh, mấy mẹ nhận vơ, ôi hãm chưa từng thấy, còn mẹ bitch ngọc ấy, muốn bằng chứng thì ib, yên tâm tui luôn onl để rep mà :))))))
Chứng kiến =))) làm ơn có ghét thì phải có não chút nhé.Dịch sai rành rành ra mà bảo ko làm gì SAI??? Ngỡ tưởng b nói Ngọc nói về SNSD ntn thì ko sai này nọ cơ mà b nói"Vậy thì sao" =)) như kiểu Tao thích nói thế đấy,Vậy thì sao :))) Chứng tỏ b cũng chỉ là tai trâu nhưng cứ thích đi hóng chứ chứng kiến đ đâu ra :)) Đã anti còn đi tình nguyện dịch cho nhóm mh ghét,đã dịch thì dịch sai,bị nói cho thì xin lỗi như văn mẫu Còn sao lại gọi Són ấy à :)) anti nó gọi thì gọi thế nào chả đc và đó là anti VN đặt cho chứ từ Són vs anti nc ngoài chả có nghĩa gì đâu =))
Thế mi chưa chứng kiến cảnh VIP Vs BTS gần đây à , bảo vệ idol cỡ đó tụi nó mới sợ. Idol sinh ra để yêu thương chớ đéo phải bị hạ nhục , đã vậy lại còn dựng chuyện nữa. Có clip fany ko có nói cái giọng ra lệnh nhé. Ko có ai đi 1 đất nước xa xôi mà lại ăn nói kiểu ra lệnh đó đc đâu nhé. Xàm lz , xin lỗi nếu có tổ lái đến 2 nhà trên cho mình xin lỗi trc
t từng không thích Sone nhưng mà đọc cái status của bạn đó hãm không tả đc giả sử idol của bạn mà bị anti viết như vậy, dựng chuyện như vậy hỏi có điên không nên mấy bạn đừng có anti rồi hùa theo bênh ?
Ơ thế tự dưng lôi gái tao ra nói làm gì. Năm cuối sao k yên ổn mà sống lại muốn kiếm tí fame ah hay mày là con Bitch ấy tự viết tự thẩm.
Tung thông tin cá nhân, tung tài khoản các MXH, nhắn tin đe dọa, chửi bới vào sđt, spam mail của nhà trường, spam Page của TT Việt - Hàn..... Các bạn tưởng thế là hay, là đáng tự hào à??? Cho tôi cười vào sự ngu si của các bạn. Phạm luật còn đéo biết ra mà vẻ ta đây :))))))))
Thái độ của Sone thế nào tôi không biết nhưng riêng việc bạn gọi người khác là rác rưởi đã cho thấy con người bạn chả ra gì rồi ?
Cái vấn đề là con phiên dịch này nó cố ý dịch sai lời Tiff nói, còn bảo Tiff nó nói như ra lệnh., bênh vực éo gì? bản thân là 1 phiên dịch viên, lên FB xuyên tạc lời nói của khách hàng câu like thì đúng à? Nếu ko có cái video quay lại để minh oan cho Tiff thì chắc nhà ai đó đã sướng rơn người vì SNSD bị ghét nhỉ :)) Và con Ngọc nó nhận là nó dịch sai nhưng lại éo dám công khai xin lỗi :))) Làm sai thì tự chịu kết quả. Tôi cũng là 1 phiên dịch viên và điều đầu tiên chúng tôi được học là đó là tôn trọng khách hàng, nhưng Ngọc thì sao? Nó công khai lên FB nói xấu khách hàng chắc là đúng?
Nếu đã k có lỗi như thớt nói thì mắc quái gì c ấy phải ib các page để xin lỗi? B có thể xem video quay lúc SNSD xuống sân bay, Tiff nói là anh ơi làm ơn đừng chụp hình ạ. Nói nhẹ nhàng, không phải kiểu ra lệnh hay chảnh chọe gì, mà c Bích Ngọc ấy lại sub thành Đừng có chụp ảnh tôi với ý Tiff ra lệnh. Như thế là đúng sao? Còn nói về thái độ của SNSD ư? Vậy e xin hỏi, hôm đó có phải mỗi C Ngọc làm TNV đâu, còn những người khác mà, sao họ k phê phán SNSD như c ấy? Bởi vì có gì có lỗi đâu mà phê phán cơ chứ. Kể cả có nói ngta k dám lên tiếng mà chỉ c Ngọc dám, thì khi vụ này lùm xùm lên sao k ai trong họ bênh c ý????
Thái độ như thế nào nhiều tình nguyện viên đều nói, chỉ vì Ngọc là ELF lên tuấn công, chắc tưởng ELF dễ bắt nạt. Thử xem có dám nói câu nào với những anh chị lớn tuổi hơn ko?
đm biết ngay là sẽ đk nên cfs mà. điều đáng nói ở đây là CHỊ Ngọc nói sai sự thật thớt ạ. thế chứ bh nói đúng thì chẳng ai xông vào lm những chuyện này cả. thế thớt chưa biết là Chị Ngọc anti SNSD à, anti cứng luôn đấy, thế mà bh đùng phát nói ngta chảnh chọe bị fan nó chửi, tố cáo thì quay ra nhận mk k phải anti. mà nói tóm lại là NÓI SAI SỰ THẬT cho nên việc mk lm thì mk tự chịu :v
Dù không thích nhà bên nhưng thật quả này vẫn nể cách các thím bảo vệ idol vl =)))) Quả gửi mail mình thấy có sao đâu nhỉ? Vì mình không nghĩ chỉ cmt sẽ xong chuyện vì nó có thể khoá fb và gửi 1 câu xl cho có lệ là xong mà? Xem video đúng con kia viết bố láo thật mà? Kể cả làm phiên dịch xong về viết stt public thế này cũng mang lại 1 cảm giác hamlol và thiếu chuyên nghiệp đ thể tả :)))) kiểu nay t làm pd cho sao nè t phải về rì viu thật truất'ss ngay cho thiên hạ biết =))) thôi dù sao t vẫn còn mơ chút về chuyện idol mình về Việt Nam nên coi như nhà bên dằn mặt dùm mấy con phiên dịch tương lai ở Việt Nam có ý định ngôn lù như con này khi làm chương trình vs idol :v
Mị thì thấy quả mail cho khoa hàn trường mị là dở hơi dở đời nhất thôi ?? toàn rảnh rỗi sinh nông nổi spam email khoa trường mị ;) anw bây h lớn r các má dùng não tí đi okayy??
Ủa chứ con nào gây ra vụ này? Con nào lúc đầu đăng bài nói xấu chị tao trước? Con nào? Són từ xưa đến giờ sống ác lắm tụi nay hong biết hả? Đụng vô ổ kiến lửa thì ráng chịu đi đừng đóng vai nạn nhân nữa nha ^^
Chứng kiến thế r mà vẫn lên đây nói ra như kiểu 1 con k có não chứng kiến mọi chuyện trong 2 ngày , phe nào thì phe tốt nhất nên biết phân biệt đúng với sai, sai lè thế r cố bênh làm cl j k bt =)) đ làm gì sai mà lại phải mở mồm đi xl? Vì khủng hoảng quá mới xl hay sao?? Mà nói thẳng mấy bạn đặt vị trí của mình vào bọn tôi luôn xem có nhẩy lên cắn l ng khác k nhé =)))))))))))))
Là E.L.F và cảm thấy chuyện lần này chị Ngọc kia sai rồi. Dù gì thỳ SNSD cũng là khách hàng mà mọi điều về khách hàng thỳ đều cần phải giữ kín, đây ko phải quyền tự do ngôn luận nữa đâu mà là vi phạm đạo đức nghề nghiệp đấy. Đã thế lại còn cứ lôi anh Già ra so sánh nữa, đúng là rước thêm anti. Sau mấy cái ảnh ở sân bay cứ ngỡ Sowon và E.L.F ko còn chiến nhau như trước nữa rồi thỳ lại lòi ra vụ này.