Bình luận

Jisoo với bạn có thể ko đẹp xuất sắc nhưng bạn ấy đẹp đúng gu dân Hàn thích (nét đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng). Cho nên bạn ấy là Visual thôi :))))))
Kiểu vừa đấm vừa xoa nhỉ ? Khúc của Chén với Sú thì như tung hứng, tưởng anti BP :) Đến khúc của Râu với Lía lại ngược lại, đã vậy cách nói chuyện dù không văng tục vẫn thấy cá vàng sao đâu :)
Đm bố m đọc 1 với 2 là đã đéo yêu rồi =)) Và đm nhắc cho chúng mày nhớ này các chuyên gia âm nhạc =))) ÂM VỰC ĐÉO CÓ KHÁI NIỆM DÀY =))) ngu nó có mức độ thôi các chuyên gia ạ =)) Còn đm đéo cần dạy fan bọn t phải thế nào đâu =))) hay lại kiểu từ cái nhìn của nonfan nhìn vào ..... =)))
Nhạc nhà YG, xưa giờ ko phải main vocal là cứ đc hát nhìu nhất đâu b ơi, nhưng những đoạn main hát đều là những đoạn đắt giá nhất trong bài hát, chứ lúc nào cũng hát nhìu, lúc trình diễn chắc nó xỉu lun qá, cho nên b đừng thắc mắc tại sao nhìu lúc main ko phải là ng hát nhìu nhất nửa.
Về Jennnie, ko phải vì m thích BP mới khen nhưng những đoạn hát của Jennie đối với mình quả thực là điểm nhấn đấy, đối với mình giọng Jen rất thu hút và ma mị. Jisoo không phải là visual do YG và fan tự đặt nên, mà là do e ấy đẹp theo chuẩn mực của Hàn, ngay từ khi debut đã được knet khen xinh đẹp nên mn ngầm hiểu Jisoo là visual. Chưa thấy lần nào knet chê Jisoo ko đc đẹp nhé, toàn bài khen ko, chỉ là YG ko push mạnh khoản nhan sắc thôi. Và ẻm đã làm mọi người ngạc nhiên khi debut vì "không chỉ có cái mặt" mà còn hát tốt nữa. M cũng chưa thấy bài nào bash tài năng của Jisoo hết ngoài anti ở VN =)) Dù sao thì cũng rất vui vì có người thấy Jen, Lía hay Râu đẹp hơn, chứng tỏ 4 đứa mỗi người mỗi vẻ và đều xinh đẹp, cũng như có tài ^^
bạn nói hộ lòng mình :v nhất là về Jennie và Rose ấy. Cái câu " my love is on fire " Rose hát hay, mượt bao nhiêu thì cũng câu đó do Jennie hát thấy chói tai và thô kinh khủng. Tệ hơn nữa là YG lại giao nhiề line hát ( killing part ) cho cô này =))) xem vid line distribution còn tưởng cô này là main vocal Edit : nói Lisa là dancer nữ tốt nhất thế hệ hình như ko hoàn toàn đúng lắm =)) " 1 trong số " thì đúng hơn
Jisoo không chỉ gu dân Hàn đâu các bạn ạ ? dù bất kỳ đâu nhan sắc này cũng đk công nhận thôi ? không tin xem reaction của các bạn trẻ Mỹ nhé, dù trai hay gái thì ng ta đều khen cô bé ấy đẹp đó ạ, chỉ có các thánh nữ chuyên ra vẻ hiểu biết mới chê cái nhan sắc " nhạt nhòa" ấy thôi ? bày đặt ấn tượng với chả không ấn tượng , đẹp đk như nó thì phúc ngàn đời nhà con thớt rồi đấy, ko có thời gian mà ngồi đánh phím viết mấy lời xàm lờ này đâu
Dù fan BP ,YG.Nhưng về nhảy thì thế hệ bây giờ .Kim Chungha của IOI theo mình tốt nhất . Nếu xét hết thì là Minzy Kahi (After School) . Còn Jisoo : Hát,nhảy, đẹp,đóng phim,MC, diễn viên... mờ nhạt?
Con này nói thật hoặc anti hoặc đậm mùi fan only Rose, mấy đứa only tém tém lại, yêu ai thì cứ yêu nhưng bash đứa khác trong nhóm thì ko chấp nhận đk, một cây làm chẳng lên non đâu, râu dê nó có fan như này nó cũng chẳng ham đâu
Âm vực "dày" :v đúng kiểu các chuyên gia âm nhạc của VN luôn, phán như đúng rồi :v. Về cái đẹp thì mỗi người có cách nhìn riêng thôi và Sú nhà tôi luôn được Knet khen và chưa hề bị bash bất tài nhé. Làm ơn tìm hiểu khi viết bài :3
Chichu xinh thế mà còn chê thì t cũng quỳ :))) mà cái từ bất tài nghe sai quá sai rồi, trong BP chả có ai bất tài hết. Còn về Jennie thì t lại thích Jennie hát hơn là rap, giọng trầm ấm mà chất nữa :)
Mình thấy nhiều bạn ngộ ghê, sắc đẹp là tùy gu. Ko hợp thì mấy bạn chỉ cần bỏ qua chứ ko đến nổi tối ngày đi rao chỉ mình tôi thấy rồi chê người ta trong khi rất nhiều người khen thì có nghĩa bạn idol đó thật sự đẹp.
Jisoo mặt mộc hay trang điểm đều xinh và với tính cách của mẻ thì hoàn toàn là một cây hút fan cho BP khi đi show được, Jisoo cũng k bất tài nhé, trc khi debut mình đã nghĩ Jisoo chỉ được khuôn mặt nhưng lúc giọng mẻ cất lên trong Whistle mình đã thay đổi suy nghĩ đó :)))
Mình thấy Jisoo xinh nhất luôn..mặt mộc các thứ đi vẫn xinh nhất mà qtrong vê đẹp của Jisoo là cái mà ng hàn ngta thích thớt ơi
Đừng áp đặt cái danh visual vào nó rồi luôn miệng bash nó bất tài, vẻ đẹp thì tùy gu chứ về tài năng tôi chưa bao giờ thấy ai bash nó ngoài mấy bạn VN cả. ?
Jennie từ hồi pre-debut đã được YG push về vocal rồi, nên bây giờ được chia line nhiều là điều dễ hiểu thôi, ý kiến thì gởi lên YG ấy, đẹp thì mỗi người có cái nhìn riêng, nét đẹp của Jisoo hợp gu dân Hàn thì nó nói là đẹp thôi, còn mày không hợp thì tránh xa sao suốt ngày cứ nói ý kiến cá nhân người này đẹp hơn người kia hay tôi thấy thế nọ thế chai, chê thì nói đại đi suốt ngày ý kiến cá nhân bla blo, Jisoo không hề bất tài nhé đừng lấy cái danh visual rồi nói một ai đó bất tài nghe nó hãm lắm. Tao thấy Blink quá trớn hồi nào tao thấy nhiều Blink dth vcđ ấy chứ, không có cái kiểu suốt ngày khoe khang thành tích các kiểu như các fandom mới hiện nay đâu, không tin thì đi hỏi các nonfan, các fandom khác xem họ nói gì về Blink ở đó mà quá trớn.