Bình luận

Giọng Bảo Thy khá đẹp mà tiếc là ko học thanh nhạc sớm. Giờ mới bắt đầu đi học và thấy kết quả rõ ràng luôn, kĩ thuật khác hẳn khi trước.
từng bị ghét nhưng âm thầm cống hiến và đi lên, 1 like cho cô công chúa nhỏ, 1 thời mê đấm bài " ngày buồn nhất" với ngôi nhà hoa hồng - QVinh :))
Có thời fan bảo thy suốt ngày bị chê trẩu. Cái thời học lớp 8 lớp 9. Nhưng thực sự các sản phẩm của cô ấy luôn hot hit ra bài nào hay bài í. Thích <3
Mình thích chất giọng của Bảo Thy lắm luôn á. Hồi đó live yếu nhưng màu giọng đẹp nên thích nghe bã hát cực kì. Giờ cải thiện thấy rõ luôn kìa.
Giọng không hẳn là xuất sắc nhưng cực baby, dễ thương. So với các ca sĩ cùng thời thì giọng Bảo Thy trong, dễ thương chắc chỉ sau Thùy Chi.
Xét về độ phủ sóng thì ở thời đó BT dần như chiếm ưu thế hơn hắn tất cả các ca sĩ cùng thời. Đi đến đâu, người cũng biết là "cô ca sĩ Bảo Thy" chứ ko phải một cô gái có bài hát hay người ta nhớ bài chứ không nhớ mặt. Tạm dừng 3 năm và đây là cú comeback gần như là hoàn hảo sau khi các video dance cover #Vudieuthatim luôn đc các bạn đón nhận. Thì chắc chắn rằng BT sẽ còn thành công và xa hơn rất nhiều trong năm nay. Mình tin là vậy :)
vâng và đến gio tui chỉ nghe nhạc Bảo Thy trong list nhạc Việt bởi tui là cái đứa chả mấy khi nghe nhạc Việt mà toan nghe nhac quoc tế :D
Mới trở lại chưa bao lâu thì đã gây sốt với trào lưu công chúa bong bóng, chưa hết sốt thì lại đến Vũ điệu thả tim, trong các ca sỹ nữ chỉ có BT là đáng quan tâm nhất.
Thập Niên, Phi Yến Nguyen đây là tất cả snghi của tôi về cô ấy suốt 10 năm qua. và nhìu điều tốt đẹp khác mà tôi theo dõi đc. lý do ts k hết yêu đc dù ai cười nhạo là fan cuồng. lý do ts lun mất bình tĩnh khi ai nói xấu cô ấy