Bình luận

"chứ ở Việt Nam ra đường chút thôi là thấy chục em xinh tươi, dáng ngon hơn KTH nhiều" Mình ko mặn mà chiến tranh giữa các vì sao , chỉ muốn hỏi bạn thớt sống ở TP thiên đường nào ở VN mà cứ ra đường là gặp chục em "ngon" hơn Kim Tae Hee vậy ? Mình thích ngắm gái đẹp lắm nên ao ước đến một nơi như vậy rửa mắt quá ?
hãm vừa thôi. Bảo ném đá fan mà móc mỉa ngta như thế à. Góp ý thì chả ai nói đâu nhưng đây m dùng cái giọng điệu khinh khỉnh để bash KTH xong cả bodyshaming ngta nữa?
Học giỏi, nhân cách tốt, không chiêu trò còn đáng để thần tượng hơn là diễn xuất đấy con ngu à, huống hồ chị ý còn đẹp. Với một con nonfan k thích nữ diễn viên hàn nào còn phải công nhận chị ấy là sao nữ đẹp nhất hàn quốc đấy =))
Ghét thì cứ nói thẳng là ghét. Viện nhiều lý do thế chỉ để cái sự ghét của thớt dc mn đồng tình hơn à? ?
Đếch biết mắt thớt như nào, nhưng với mình KTH đẹp,phải nói là quá đẹp ấy. Mấy cái biểu tượng nhan sắc của Hàn bây giờ mình thấy chả ai được như chị. Ak mình chả phải fan đâu nhé, phim của c xem được 2 bộ mà còn bỏ dở ý. Cơ mà phải nói bả đẹp thật, k chê được ý :))
Hãm l quá bạn ạ, vãi cả k ném đá KTH, thấy bạn mượn fan để bash Hee thì có. Bạn k thấy đẹp nhưng hàng tá người thấy đẹp là được :))) Bash người ta cũng nên có văn hóa tí đi, dùng ba từ ngữ chợ búa. Bô nút cho cái hình của chụy đẹp
độc mồm nó cũng vừa, làm quái gì văn chương hậm hực gớm, rõ ràng là đang ném đá chị ấy mà chứ có phải ném đá fan del đâu. không quan tâm, tôi vẫn Iu cô ấy thôi??
Sao dạo này chị đẹp của tui lên sóng quài vậy. Các bạn có quyền không thấy bả xinh, nhưng tới mức xấu thì có phải hơi lố rồi không?
nói ném đá fans mà bay vô chửi KTH như đúng rồi. KTH đẹp là từ do ngoại hình, trí tuệ, lỗi sống cả khí chất nhé. bảo sao ngta dù diễn đơ vẫn nổi như cồn, ngta có sức hút chỗ khác thì sao bạn k nhìn ra đc cái phán thế à. mà thớt k nên đem ng khác vô cfs so sánh làm chi, khi không lại làm cameo à. t k phải fan của KTH hay Rain mà thấy còn ngứa mắt, thiệt mong bài này bị chửi cho sml đi :v
Xl cái bạn gi gi đó nha :)))) đến diễn viên quốc tế hay nonfan đều phải gỡ nón khen chị KTH đẹp đó. Vs lại bạn ns là kh ns KTH mà sao toàn ns móc ngta không vậy đã vậy đã vậy còn ăn ns khó nghe nữa chớ coi lại cách ns của bạn đi người có học ạ
"fan ngu và não tàn", "mấy con fan" ... :))) Bạn có phải thánh thần phương nào hay sao mà lên giọng khinh miệt với người khác vậy? Ném đá nhân cách, thì nên xem lại nhân cách của mình trc đã nhé.
"Cat xe bèo nhèo 40tr/ tập........ ăn bám" =))))))) Vâng 40 triệu ở đây là 40 triệu won, tương đương với gần 800 triệu vnđ đó ạ, 800 triệu một tập phim thôi mà nó còn chê là bèo nhèo, một bộ 30 tập là khoảng 24 tỷ, 24 tỷ cho một bộ phim mà nó còn chê là bèo nhèo, không biết nhà con thớt nó giàu cỡ nào mà mạnh miệng thế =))))))
Bạn viết cfs này bị não tàn à :))) t ko phải fan của KTH hay Rain gì cả nhưng đọc hết cfs cảm thấy sôi máu vl :)))) bảo ko ném đé KTH đâu mà từ đầu đến cuối đều là chỉ trích :)))))) não tàn vl :)))))
Riêng nói cái câu chuyện tình Harvard ko ai nhớ là đã muốn vả vào mặt cái con ngôn ngữ thô thiển . Câu trc đá câu sau chan chát này rồi . T còn nhớ đến h và là lý do vào Luật đấy và nửa già sv trg luật cũng vì chuyện tình Harvard đấy . Thêm nữa là bố t đến h cũng chỉ thần tg hai ng là cô cô lưu diệc phi và Kim tae hee trong iris thôi đấy . Ok