Bình luận

Lúc còn trong nhóm thì bảo vệ kinh lắm, nói dù có gì xảy ra tôi sẽ mãi thương họ như nhau, yêu cô/anh ấy :) Rời nhóm phát dù chưa biết thật hư ra sao thì cũng bị chửi như chửi tró :) Trong quãng thời gian đấy ít ra có fan only và mấy bạn fan tỉnh táo, một số tỏ ra đau buồn và số khác chiếm phần lớn chửi cô/anh sml :) Nói yêu, nói thương mà nhiều khi mấy người chửi thậm tệ cô/anh ấy chỉ vì lời của một đứa hotfan nào đó hoặc người ngoài dù chưa rõ sự thật :">
FanOnly hay fanLai ko có gì là xấu cả :) nhưng cái cách họ nói về idol mà họ đã từng thương yêu nó ntn ??????? và họ có đang hâm mộ những idol mà những kẻ đó ko tôn trọng người kia mà bạn cũng đang hâm mộ hay ko?????? bạn có luôn tự cởi mở lòng mình ko thèm đém xỉa những lời vô bổ kia không ??????? ........................ tôi fanOnly BIGBANG (gần đây thì có thể gọi là LAI BLINK) cũng khá ghét những người fanLai nhiều nhóm lắm nhưng cực ghét những đứa hâm mộ cái tken ml kia KHÔNG TÔN TRỌNG tiền bối trong ngành. Và nhất là lại là đồng bọn của những đứa mà mình ghét nữa.
tôi k đọc nữa sau khi đọc hai câu đầu =)))))))) tôi là fan only, và tôi thấy mình rất bình thường :v tôi k hiểu sao cậu phải tự hạ thấp mình? xong lôi cả thành phần fan only vào? =))))))))))) nói sao nhỉ, đôi lúc mình thấy, thích ai thì hãy quan tâm người đó thôi, ngoài đời thật còn bao nhiêu việc, quan tâm nhiều thế thì được gì? =)))) dường như k có, rất mệt mỏi :v yêu ai cứ yêu, thích ai cứ thích =)) chuyện của mỗi người, đừng nghĩ nhiều :v à , nếu cậu thấy mình thấp kém kiểu hãm l như vậy, thì lần sau mong cậu tự nói mình =)))