Bình luận

"Công chúa" nói ai thì chắc ai cũng hiểu, đạp đổ cái "công chúa" của idol người khác để bưng cái "nữ hoàng" lên cho idol mình. Nhìn chướng khí vl ???
Khi đọc tới cf này thì tôi vẫn đang suy nghĩ tại sao ĐN được ngồi ghế nóng TV? Trong khi tôi thấy thí sinh thì lại hát hay hơn HLV giọng hát nội lực hơn HLV. 9 năm kinh nghiệm mà giọng vẫn vậy thì nghĩa là ĐN vốn dĩ hát tệ như thế hay là do không tiếp thu được 9 năm kinh nghiệm đó thế???
Nếu ko nhờ tiền của ÔCT thì ko biết bây gjờ sao ha, 1 lũ fan thấp hèn đi disslike, xúc phạm ca sĩ. Cái gì Thanh xuân của tôi gọi tắt là ĐN. Đm bố mẹ mình thì đéo cảm ơn, đi cảm ơn nó, xem vú xem lồn nó cho đã rồi đéo biết bố mẹ mình.
"Một cô gái đi lên từ đôi chân, từ chính sức lực, ..." Cho cười phát, không có tiền của Ông Cao Thắng đổ vào thì ngồi đó mà đi lên ???
Đọc tới khúc 9 năm thì ngưng ??? Cười *a hà hihi Ý là 9 năm đó nha mà live như cạp đĩa =))) Sexy vs lộ hết cmn họ hàng nó khác chứ
Dẹp. Nhân cách tốt, có cố gắng thì liên quan gì đến chuyện HLV The Voice mà tổ lái sang. The Voice chứ có phải chương trình Lời hay ý đẹp hay Quà tặng cuộc sống đâu.
Có biết vì sao bị ghét không, hễ nói đến idol mình là nhảy cẩng lên như đụng đến tổ tiên vậy. Trong khi người ta góp ý cũng móc mỉa, idol bị ghét vì fan, poor Nhi :)
Nghe bảo cô này chảnh :V thế nếu chảnh thì sao lại nhiều người thích, có hôm cả fc còn chờ cổ quay tới 12h hơn ra chỉ để gặp mặt nói vài câu rồi về. Đồng nghiệp thì chưa thấy ai đá đểu cô này về nhân cách hay cách làm việc
Ko biết sao nhưng từ thời Bad boy là thấy style chị hơi dị với lại mình hơi dị ứng với giọng nửa Bắc nửa Nam của chị ấy
Thanh xuân của em là bộ đề luyện thi =))))) klq đâu nhưng đổi cái ảnh khác đc không cái này nhìn xợ lắm ? =))))
Muốn ko bị dis thì đừng mang lên đây, okie. Ngta ghét cứ ghét ng thích cứ thích bạn chẳng thể dùng 1cái cfs để thu thêm fan và giảm bớt antifan cho cô này đâu. Mình thích thì mình dis, fan ĐN hung hãn vl, cơ mà mình dis công khai, dis văn minh chứ ko như fan ai kia lập group kín rồi đi dis MV rồi rủ nhau rp nick fb của ng khác. Chơi dơ vừa thôi mấy bạn, làm vậy idol của bạn càng bị ghét chứ đc gì đâu? Nick fb mất rồi lập 5p là có cái mới làm gì phải căng. Anw: ĐN có cố gắng, mình công nhận nhưng ko đồng nghĩa cố gắng là thích làm gì thì làm. Trình ko đủ thì nên làm nh việc đúng tầm đi. Tự nhiên 1cuộc thi danh giá trở nên rẻ tiền và đ** có tí chuyên môn nào vì có nh ng đi hát 9năm mà live ko đc làm giám khảo
Thấy chị này nhiều kinh nghiệm thôi chứ tài năng kém bome ra. Cx may đc mác " bạn gái Ông Cao Thắng" mà tên tuổi chưa bh hết hot =))
Fan ĐN làm quá,lúc nào cũng phô trương ta đây k ai bằng á,nổ thì k ai bằng.Càng ngày tui càng ghét fan và ghét ĐN thêm
Không liên quan xíu: Tại sao mọi người không nhìn vào mặt tốt của người khác mà nói nhở? Tại sao người Việt Nam luôn chê bai các ca sĩ Vpop luôn khen Kpop? Nhạc Việt Nam có hơi giống nước ngoài thì bảo là đạo =)) Còn nhạc nước ngoài giống VN thì bảo là trùng hợp =)) Các ca sĩ VN cũng giống như chúng ta thôi họ đều là con người cũng biết buồn vui đó! Bạn thử đặt vào vị trí của họ xem. Khi bạn bị ai đó trửi hay bạn làm những gì đó không hài lòng thì bạn như thế nào? Bạn có biết sau ánh hào quang họ như nào không? Hãy đặt vào vị trí của họ rồi hãy nhận xét! họ đang cống hiến cho nền âm nhạc nước ta đó các bạn ạ!
Dù có rất ít người công nhận Nhi nhưng đối với mình Nhi là một cô gái rất thân thiện và chăm chỉ, cần cù đáng ngưỡng mộ! ?
Cho cười miếng cái câu "thanh xuân của tôi gọi tắt là ĐN" nà. Mọe! Cho ăn học phí cả công sức vs tiền bạc
T chỉ muốn nói Fans Đông Nhi lập gr disslike những sao việt khác thật chí là Noo bạn thân của Nhi thì đủ hiểu trình độ các bạn như thế nào rồiii Về giọng đông nhì bình thường ko quá xuất sắc =))) Live dở tệ... ??
"Với 9 năm kinh nghiệm, không đủ để bạn cho người khác cơ hội. Giám khảo đâu nhất thiết phải là diva, divo hay thuộc hàng Live như Audio " - Đây là GIỌNG HÁT VIỆT 9 năm r mà người ta còn hoài nghi về khả năng live trong khi cùng thời như Noo người ta đã nhìn nhận thì nên xem lại :3 Ekip mạnh thì tự huấn luyện giọng hát mình trước đy :)
Muốn idol mình ko bị ném đá thì đừng vô 1 cái động chuyên gia ném đá idol mà tâm sự để rồi idol nhà bạn sẽ bị ghét hơn thôi. Mấy bữa nay cứ thấy 2 bài " thanh xuân của tôi mang tên là Đông Nhi" xin lỗi chứ "thanh xuân của tôi là tiền" oke