Bình luận

4 PM 4.4.2017 ( KST) WINNER COMEBACK VỚI REALLY REALLY VÀ FOOL, hjhj MỚI TUNG TEASER REALLY REALLY, MỌI NGƯỜI VÀO ỦNG HỘ NHÉ ≧﹏≦ MÃIUUUUUU ≧﹏≦
Ai là ngưòi bắt đầu gắn cái danh xưng cho nhà này, giờ lại viết như kiểu nhà này muốn lắm z ... nực cười Cứ tới đâu cũng than... Tụi này sợ nó còn không hết, ham mie gì... ???
4-4 mấy anh của mị cơm bách. Mới xem xong teaser đã mát lòng rồi.nhân đây mấy e IC nhỏ tuổi cấm bùng học xem mv nhé
Con ông Yang là 2 đứa vợ ổng đẻ cho ổng. iK hay W cũng chỉ là gà thôi, chỉ bực là gà đẻ dc trứng vàng nên cứ ép đẻ mãi. Ko cho ăn cứ ép đẻ thì chỉ có ị ra dc cục cít gà thôi ahihi
Nhờ công ai mà bọn này chưa debut đã có hẳn cái mác con cưng, rồi đi khắp nơi khóc lóc ăn xin lòng thương hại " ko ai thương về đây các mẹ thương, các mẹ nuôi " =)))) Tg chắc làm con người ta quên đi tất cả =))))
:))))) ôi sồi. BB đi đầy show nhá. Ko cần phải cắm trong dàn cast chính thì mới là đi show đâu. Nói BB nhạt thì tao gạch nhé :))) Đọc tới đó thấy bực rồi chắc nhạt dữ lắm :))) làm ơn đi con cưng con ghẻ gì đứa nào thích thì nhận ko thì thôi. 3 ngày nữa W comeback rồi nên méo cần mày lên cái cfs này đâu :)))) nghe đ" lọt khe tí nào. Vãi cả hay ném thị gần đây :))) T đéo hiểu WINNER hay iKON ném thị gì ai :))))?
Tự nhiên tự cho mình là con mẻ con bể rồi kêu người ta là con cưng trong khi so qua so về ngoài kiếm tiền về cho Yang nhiều ra thì chả có cmg là được hơn cả ??? có thị dẻo thị thơm từ 500ae anti nhiều hơn có được tính là hơn không ta? nhớ mang máng cứ thông báo cái gì liên quan tới cái tên iKON cũng chửi trước đã rồi tính sau chắc là vui :))))))
Comment hơi dài, cảm ơn ai cố gắng đọc hết: Cái vụ con cưng con ghẻ thì chuyện là iKON debut một cái đã được phong danh con cưng rồi, mà khổ nỗi có tiếng nhưng không có miếng nên giờ fan bọn t hay troll nhau kiểu "cưng" mà cũng cả 1 năm 7 tháng có được comeback đâu =))). Còn nữa, bọn t là fan, theo iKON đủ lâu để nhận thấy cái hay cũng như cái dở mà YG làm cho iKON. Kể ra thì dài lắm, nhưng hãy xét theo các tiêu chí mà bạn đặt ra vậy. 1. Comeback: mọi người đều thấy rồi đây, 1 năm 7 tháng chưa comeback tại Hàn. Lâu quá rồi nhỉ, đến nỗi fan Hàn nắm tay nhau qua stan nhóm khác được cả mùa xuân rồi =))). Nói thế thôi, chỉ biết than với nhau ở page nhà thôi chứ có thấy iKONIC nào ông ổng đòi comeback như đòi nợ không? Bài hát mới thì không phải không có, nhưng lại biến thành hàng đính kèm cho album ver Nhật bạn à. 2. Đi show: Nếu bạn phát biểu câu "không cần thiết đi show" thì sai rồi. Trong số ít ỏi các show iKON góp mặt thời debut thì hiệu ứng đều tốt, đặc biệt là RM chỉ có BobBin lên hình có 10' mà thu về rất nhiều supporter rồi. iKON không đến độ thiếu muối mà không được đi show, nhưng khổ nỗi muốn xem iKON rắc muối thì phải mua mấy cái DVD nhé =))) 3. Phong cách: Đồ nhìn buồn cười thôi, không ai nói rẻ tiền hết. Còn MV thì lại chả rẻ đi, quay trước release day tận 1 tuần liền, nào là sân thượng, khuôn viên trường đại học đủ cả =))) Nhiều lúc cũng muốn sang choảnh tí nhưng chưa thấy, vẫn đang chờ comeback lần này xem có xịn hơn không đây =))) 4. Chạy tour: t sẽ chỉ đưa ra số liệu thôi, và hãy tự nghĩ: một album debut diễn đi diễn lại trong 54 concert. YG biết iKON vẫn lôi kéo được khán giả đến xem nên làm cố, chạy tới 3 tour Nhật. Các iKONIC thương idol nên vẫn đi xem, nhưng họ cũng có phản ánh về việc lặp đi lặp lại quá nhiều đấy. Bọn t cũng biết YG hướng cho iKON tập trung vào thị trường Nhật, nhưng ít ra cũng nên làm khác đi thay vì khai thác "kiệt quệ" như thế. Tháng 5 này sẽ có DOME TOUR, và đến bây giờ vẫn chưa có tin comeback. Bạn nghĩ liệu có thể xào lại những bài hát đã diễn trong 54 concert trước kia không? Và dù có thương idol đi chăng nữa thì liệu J-KONIC có nhịn được mà không lên tiếng? Vậy thôi, iKONIC chúng tớ không tranh giành gì cái chức danh con cưng con ghẻ chẳng mấy hay ho kia, mà vì iKON vì cái danh con cưng mà hứng chịu bao nhiêu chỉ trích từ trong lẫn ngoài YG rồi, lúc đó những người ấy đâu biết là sau gần 2 năm debut thì iKON cũng đâu được comeback nhanh chóng hay đi show nhiều, đúng không? Và hãy thử đặt mình vào vị trí fan chúng tớ, chỉ im lặng chờ đợi chứ đâu sồn sồn lên với ai đòi quyền lợi? iKONIC bây giờ chỉ có một mong muốn duy nhất là iKON sớm comeback thành công, DOME TOUR thuận lợi, còn việc đánh cãi nhau gì thì còn phải tùy tình hình, lúc cần thì vẫn phải chiến thôi. Vậy nhé.
Thớt theo YG từ lâu nhg chắc chỉ sp chứ chẳng phải là fan nhỉ ? Thấy cái gì cũng biết nhưng chỉ biết bề nổi thôi . Có cái thớt nói đúng , nhưng nhiều cái thớt ko rõ nguồn cơn đâu . Đừng nói YG tham lam bắt gà tự sx album , mà phải hiểu YG thúc đẩy sự tự tin , sáng tạo cho idol , cũng chính là để idol bộc lộ hết khả năng của mình . Đấy là tiêu chí tuyển chọn của YG đấy . Cũng ko phải tất cả đều như vậy , ai có tài sẽ tự nổi bật lên thôi , những người còn lại , trong môi trường nt cũng sẽ tự trau dồi bản thân . Còn về IC và iKONIC , cuộc chiến từ hồi Win chưa bao giờ dừng lại , chỉ chìm xuống hay bùng lên theo mùa thôi . Danh con cưng con ghẻ cũng đều do những người nhỏ nhen đố kỵ khoác lên nhau . Tâm tính con người ko dễ thay đổi , trừ khi họ bị tự vả vào mặt . Mà nhiều người tự vả cũng ko tỉnh ra đâu , nên thớt kệ đi . Dù sao cả 2 nhà đều có tin cb trong năm nay rồi . Đường dài sẽ biết ngựa hay , hy vọng thớt sẽ ủng hộ cả 2 nhóm .
Yang CEO rất là đẹp trai. Mình yêu oppa ấy lắm :))))))))))) À mà 4-4 trai tớ comeback nhớ ủng hộ nhé :))) iu thương :))))
Tự vơ cái danh ấy giờ đổ gì cho fan iKON. Tụi này đâu có hám cái mác đó, chỉ có nhà đó phong nhà t lên làm con cưng tự nhận nó ghẻ rồi um xùm bèng lên. Tụi này chỉ mong YG đầu tư cho iKON đàng hoàng còn YG làm gì cho W4 thì không quan tâm, có khi còn mong W4 comeback thành công để đừng đi đổ tội tại iKON blah blah