Bình luận

Xin mấy ng cbị cmt, nếu k nói đc điều gì tốt đẹp cũng đừng chửi rủa cô gái ấy nữa ?
:( không thể quên được lần đầu tiên nghe chị hát trong Forever with you ở concert cùng TOP và GD. Giọng hát lạ đến nổi nghe sởn cả gai ốc. Người ta nói Bom thế này, thế kia, tôi vốn không còn quan tâm. Điều tôi quan tâm là đến khi nào tôi mới có cơ hội nghe được giọng hát ấy nhiều hơn nữa, vì tôi nhớ nó.
Tội nàng xuân của t lắm, bả chẳng làm hại gì ai cả, cũng chưa bao giờ dính thái độ với đồng nghiệp hay fan, cũng ko cướp của ai cái gì thế mà đâu đó bên mấy page như top cmt vtran hay netizen gì ấy, bọn k nát đã thối mồm t ko chấp, vẫn còn có những coi bitch cười cợt, nói bả này nọ. Tự nhiên lại nhớ tới con điên nào hbua viết cái cf gì mà lôi Bom vào, nói bả bị tâm thần nữa kìa, rồi nguyên 1 đám vào bình luận, mổ xẻ bả hát hay hát dỡ các kiểu, cho xin đi, bả ở ẩn rồi, để bả yên đi mấy thím chuyên gia.
Thôi đừng lôi lên đây nửa ngta cũng k muốn tin đâu :) nếu họ muốn tin thì họ đã tin từ cái lúc YG thanh minh rồi
:( showbiz Hàn khắc nghiệt quá. Chả bù cho Việt, cứ ai càng tởm thì càng nổi, mà khổ cũng chả có tài năng gì vẫn cứ nỗi cơ :(
Mình không quan tâm hay support gì cho 2NE1 nhưng mình mới vô tình nghe lại You and I, thấy buồn da diết. Cảm giác giọng hát chạm tới trái tim ấy!