Bình luận

Thớt làm t nhớ đến mấy post về các người đẹp Châu Á hay bảng xếp hạng gì đấy xong 1 đống fan của những ng k có tên chạy vào bảo: Sao k có chị/anh nhà mình? :v
Nếu ném đá thì ném đá fan AB nói xấu Ba thôi chứ. Giờ fan AB nhớ AB mà cũng ko đc à? Giờ có thêm Ba hay ko thêm Ba thì vẫn có ng cmt nhớ AB thôi. Cho mình ví dụ bên bản Hàn. Hồi Gary rời đi cũng rất nhiều người cmt nhớ mà muốn Gary tiếp tục tham gia. Việc nhớ idol của fan mà cũng bị cấm quản à?
Nói thật nhé, bạn chủ cfs ném đá fan Lu và Lu thì mình thấy ko chịu nổi rồi. Thứ nhất là ko xét về độ tuổi thì Lu nhìn còn troai trẻ, khiến fan ôm giấc mộng yêu đương là phải rồi. Fan thấy anh ý gần gũi với nữ thì kiểu như khen ga lăng, ghen tị với bạn nữ đó, hoặc có khi sẽ đưa ra lời nhận xét là Lu và bạn đó ko hợp đâu, Blablabla. Chủ yếu là Lu chưa hẳn đã có sự nghiệp thật sự thật sự vững chắc lắm nên fan cũng ko muốn idol có chuyện tình cảm trong này, vs cả chưa kể bị các bài báo giật tít thì khổ cho cả 2 bên. Thứ 2 là về Lu, Lu già rồi, Lu ko còn ít tuổi nữa. Bộ Lu già rồi thì Lu ko đc nhát gái hả? Bộ phải còn trẻ thì mới đc ngại với con gái hả? Ngta chưa có bạn gái (hoặc giả sử là đã có bạn gái đi chăng nữa) thì tránh gần gũi với phái nữ cũng là sai hả? Vậy đến khi các bài báo viết Lu có tình cảm vs A, hôm sau lại viết Lu quan tâm chăm sóc B, Lu đụng chạm C thì ai tội Lu đây? Còn về việc diễn viên ko đc ngại gái thì xin lỗi bạn nhé, bạn thiển cận ko chịu nổi. Lu gia nhập diễn xuất chỉ vài năm đổ lại đây, và chính bản thân Lu cũng thừa nhận mình còn kém và cần phải học tập cải thiện. Lu còn phải nói là rất ngại khi diễn cảnh hôn, nhưng mà Lu sẽ cố gắng. Mà cho dù là vậy thì công việc là công việc, còn đời sống or các gameshow thực tế là con người thật của anh ấy. Bạn ko thể ép buộc Lu trong phim ra sao thì con người anh ấy cũng phải như vậy được. Thứ ba là việc bạn ném đá thành viên trong đoàn anh em là đã cho thấy việc bạn cũng có kì thị và có chút ko ủng hộ một thành viên trong đoàn. Vậy nên nếu muốn viết một bài hoà giải các fan của đoàn anh em thì bạn nên bỏ cái đoạn ném đá Lu đi nhé. Mình trình bày hơi lủng củng, mong các bạn thông cảm. Cảm ơn vì đã đọc
Ủa, t chưa thấy Lufan xồn xồn lên khi nào nha, nói có sách mách có chứng nha thớt, Lộc nhà tui nằm không cũng trúng đạn hà
Ném đá fan Baby :)) Vcl. Nói 1 số thành phần thôi chứ. Mấy đứa ngoan hiền như tôi có làm cái quần què gì đâu? ? Đcm nói cả 1 cộng đồng. Với cả việc ghép couple không phải chỉ 1 mình tổ đạo diễn thích là được. Ok chủ thớt ?
Thím muốn tém lại thì mang chuyện này lên cái page này làm gì? /:) Từ ngày cô này vô, biết bao nhiêu thị phi, nào là nói đoàn anh em lạnh nhạt với cổ, cô lập cổ. Giờ thì fan của cô ta lại lôi bà By với ông Lộc vào. Lúc trước chả thương chả ghét DLNB, nhưng fan của cô này cứ như vậy thì chỉ mong bà By quay về càng sớm càng tốt thôi.
Đừng đem AB vô nhé. Chúng tôi nhớ thì chúng tôi nói thôi. Nếu khôg chịu được thì tham gia làm gì. Trước khi tham gia chắc cũng biết trước rồi còn gì.
Cái giá phải trả của sự bạo hồng là thế đó. Trước thích em Ba lắm mà giờ thôi rồi. Toàn fan trẩu đâu bâu vào spam kêu gào xấu tính đủ thứ. Chả ưa nữa.
Không phải fan bạn Ba mà còn biết cái comment này rõ kiểu ném đá giấu tay thế mà nhiều người còn gom vào chửi đc thì thấy cũng giỏi thật . Là người đọc comment ném đá thì phải dùng não để phân biệt đúng sai đi chứ đừng mù quáng như vậy . Ok ? Còn tiểu nhân như bạn thớt thì cũng chỉ là hạng tiểu nhân thôi ?.K khá lên đc đâu hoho
Từ lúc bạn DLNB tham gia fan của mọi người đều ủng hộ chưa nói gì mà giờ thấy viết cf ném đá ngược lại những người đã ủng hộ. Ko ghét mà giờ thấy hết ham rồi đấy, mới nổi lên tí, tham gia show tí là làm giá rồi à. Thế là ko tốt đâu. Các bạn nên khuyên bảo mấy thành phần này lại kẻo người ta ghét oan idol mình đấy. Có vẻ mốt bây giờ là đánh phủ đầu trước thì phải, bữa giờ chưa thấy fan By và Lufan chửi mà giờ bị ném đá là thấy xàm vl rồi đấy.
Không định góp thị, nhưng tự nhiên nhớ ra Luhan nhà tôi cũng thay Bao Bối Nhĩ từ mùa 3. Lúc đó fan của BBN lẫn chương trình chả vào kêu ầm lên đấy thôi, mà Lufans nhà chúng tôi có ai lên tiếng câu nào đâu. Vì chúng tôi biết có lên thanh minh thanh nga cũng không kéo đc cảm tình của mấy người, mà phải chờ biểu hiện của cậu ấy chứng tỏ bản thân mình cũng hòa nhập được với mọi người. Còn nói thật nhé, nếu thật sự nghĩ cho idol của mình thì tốt nhất đừng bao giờ đưa lên mấy chỗ này. Trên đời này có người thích id của bạn thì ắt sẽ có người ghét, cái đó chẳng ai cấm được. Muốn thương thì tự về nhà đóng cửa bảo nhau. Quăng lên giữa bàn dân thiên hạ, nếu nói đúng còn có người ủng hộ, còn nói sai thì người gánh thị phi chẳng ai khác ngoài idol của bạn đâu.
Bạn này nói chuyện kiểu DLNB có giá lắm, tốt bụng tgia chươg trình 1 mùa thay AB cho có xog kết thúc thì đlq gì nữa ấy. Thứ nhất, nếu DLNB k hoà nhập đc, k hoạt ngôn, k muốn ghép cặp thì nghỉ đi, tgia chươg trình làm gì cho khổ thân = )))) Thứ 2, bản thân bạn còn đi ném đá ngta thì quyền đ đâu mà yêu cầu ngta phải tử tế? Mình đã ghét ai là phải ghét đến cùg, nên nhờ bạn, mình sẽ chuyển qua anti đờ-lờ-nờ-bờ = ))))))