Bình luận

Nghe cái tên là mị xin phép được nhìn mặt mà bắt hình rong ném nhiệt tình rồi.Có thể chuyển thể nhưng lấy một cái tên nó drama chút k hiuhiu
Bạn xem được đến tận tập 6, sức chịu đựng của bạn tốt thật. T nổi hứng tìm phim máu cún xem giải trí, mở cái phim này được nửa tập 1 là không thể nuốt nổi. Phim ngoài cái đẹp ra thì không còn gì để nói
Em muốn vào xem ném đá nhưng đến hơi sớm. Phim này xem trailer thôi cũng đã thấy nhạt, nam chính thì cố chứng minh bản lĩnh cua gái, còn nữ chính lúc nào cũng trưng đôi mắt to đùng ngạc nhiên sợ hãi, xem có gần 4 phút mà mắc mệt. Thấy phim này vs Thiếu gia ác ma là trời sinh 1 cặp ấy.
Lúc t xem phim này thì t có suy nghĩ là diễn viên ngta đóng phim vs nhau thường xảy ra vụ phim giả tình thật lắm, nhưng mà 2 ông bà này dù đóng mấy ngàn tập nữa cũng chả yêu nhau nổi!
Xem tập 1 xong đã né rồi =))) tập 1 vừa vào bà nữ chính bị bắt ý, diễn cái đoạn sợ hãi mà mình nổi cả da gà, sao có thể diễn tệ đến thế cơ chứ, non quá non luôn, hai người trông đều đẹp trai xinh gái mà diễn đều chán như nhau, xem được tập 1 sau bao nhiêu đoạn tua thì thôi, cho next luôn ==
Thể loại tổng tài này căn bản là mị chán lắm rồi nên chả muốn xem. Nam dv chính có nhan sắc nhưng lại k có khí chất, và đặc biệt ném đã diễn xuất của anh này =_= . Còn nữ dv chính thì diễn xuất có khá hơn nhưng nó lại rơi vào loại tính cách nữ chính mị đặc biệt ghét nên out nốt =) Vói lại kiểu xinh của nữ chính nhìn k có điểm nhấn kiểu nữ chính, đóng phim thì mình nghĩ chỉ hợp nữ phụ thôi. CẢm nhận của 1 thanh niên vô tình xem được hết tất cả trailer và vài đoạn phim cắt trên dòng thời gian.
Thề bấm vô tập 1 chưa đc 5' đã ngưng rồi =))) cái lội đi xem truyện thế nào thì ôi như bạn thớt đã nói, cẩu huyết vô cùng :v thế mà con bạn lại thích xem ms ghê chứ
"Trên đời này không ai là không biết Cung Âu tôi" "Trên đời này ngoài em ra không ai là dám từ chối CA tôi đâu" Cái đờ mờ nó chứ biên kịch chế ra được mấy câu thoại tởm lợm, kịch cỡm lố lăng vậy mà cũng đc thì tao cũng cạn mẹ lời. Xem được 5p tới khi nó phát ra câu đầu tiên kia là t muốn lật bàn rồi. Đã vậy còn mắc bệnh lạ "bệnh cố chấp với những gì mình tưởng tượng" nghĩa là nó tưởng tượng cái đ gì thì cái đó là thật, không là thật thì cũng phải thành là thật cho nó. Đéo nhé. Nó mắc mỗi một chứng thôi. Chứng hoang tưởng. Bệnh này cần nhốt lại.
Thật đáng sợ thớt xem đc đến tập 6 =)))) T xem thử Ôi thôi dẹp mịa đê k thể ngấm nổi =))) từ diễn viên đến nội dung . Chả ra thể thống gì =)) mất mịa nó mấy chục phút cuộc đời ??
Thớt xem đc tới tập 6 thực vĩ đại. T chỉ coi mấy đoạn cut trên mấy page phim thôi là đac muốn lật bàn đạp cả vũ trụ vì mấy câu thoại với diễn xuất của cặp main rồi
Tôi đếch thấy nam chính đẹp trai mẹ gì luôn, nhìn như bị bệnh thần kinh vậy =)) chả có chút khí phách của tổng tài gì cả =)) tôi xem đc hẳn 3 tập, thấy nội dung quá lủng củng luôn ấy, nhảm chẳng kém thiếu gia ác ma đâu, mấy film teenfic chuyển thể dạo này rầm rộ ghê, chắc pr ghê lắm luôn á :))
"Diễn xuất thế này thì muôn đời chỉ hợp với vai phụ." Thế thím không biết thời buổi bây giờ Tưởng Hân, Dương Dung diễn xuất tốt thế mà vẫn chịu làm vai phụ cho mấy em này đóng chính à?
Tui thấy phim này chẳng chịu đầu tư cái mịa gì ~~ Kiểu đoàn phim nghèo quá hay sao ??? Bữa tiệc lèo tèo vài ba con ng mặc dù là của ngôi sao lớn Quần áo nữ chính có hai ba bộ gì đó mặc từ đầu phim ( có tiền thì ăn mặc giống người có tiền hộ cái) Bảo đi tiệc cưới thay đổi thật xinh đẹp ( kiểu lột xác) mà chẳng thấy khác mấy, váy dạ hội cũng xấu mù ------> Chê vậy thôi nhưng chắc vẫn xem :v :v :v ( chẳng hiểu vì sao vẫn muốn xem mặc dù phim chẳng được cái nết gì )
Thấy cái tên này mà thím cũng xem thì tôi cũng phục. Phim này với "Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi " nghe tên đã lường trước được truyện lẫn phim đều không ngửi được r :))