Bình luận

1 nhìn là biết fan thuộc FC nào viết rồi... chủ thớt ms là đứa tém tém bớt bớt lại... ns thật chứ, cái vụ đông nhi lm bgk khách mời nesu máy bạn FC đông nhi ko ns thì FC bảo thy cũng chả hề hấn gì, vì Bảo Thy đã lên báo nói thẳng vấn đề đó rồi... phần trình diễn của bảo thy luôn là phần trình diễn chờ đợi nhất, các tiết mục đều được đánh giá cao, nhận đc phản ứng nhiều chiều, nói thật nói bạn chứ, hát là bắt buộc phải rung hả b... âm nhạc là chạm đến trái tim, hát sao chạm đến trái tym người nghe là được rồi... mà b làm ơn, mùa nào cx có giọng bè thưa bạn, làm ơn, đi xem người xem người ta hát live trực tiếp tại the remix xong mới phán là hát như lyric nha b... ai có tiếp mục hấp dẫn nhân đc nhiều sự ủng hộ thì ng đó thắng thui )))
À trước khi làm thớt làm ơn tìm hiểu kỹ đi nha. Do VTV3 ko cho quay trực tiếp phải ghi hình trước nha. Ko riêng The remix mà còn The voice... Nói mà đéo biết suy nghĩ. Còn vụ Thy bị ai đó chơi ngải ??? Thy ko cần nói tên thì cũng biết là ai rồi. Chuyện ĐN làm bgk thấy cũng bình thường cho hỏi fan Bảo Thy ai làm sồn lên v, toàn mấy má fan ĐN sồn lên chứ ai, ngay cả con trưởng fan ĐN còn viết stt chửi Bảo Thy còn chi. Xàm vừa thôi.
Đang đồng tình dữ dội lắm tới khúc cuối mất cảm tình vcl =))) thím fan ĐN à =)) bài phỏng vấn của BT đ đụng chạm ai luôn mà kêu sồn, đéo biết xoắn chỗ nào luôn =))) Show CTS còn xa lạ gì nữa, ai hot thì nó đưa tận mây xanh hút view. Có hiểu biết thì chửi đúng ng nhé.
Mùa 1 xem vì có Touliver, thỉnh thoảng xem cả Tùng núi thôi chứ mấy team còn lại éo care và xem thử thấy cũng éo hay. Mùa 2 xem nhiều hơn vì có Soobin vs Rhymastic, Bích vs Tee, cả Triple D nữa, xem mỗi mấy team đấy, còn lại mấy team kia éo care. Sang mùa 3 support team Văng Bi Ín Lê, team đó lại còn có Dsmall với Phương Pharreal nên càng thích, mỗi tội bị loại bố nó rồi. Ngoài ra xem cả LipB nữa vì muốn nghe Annie hát, vocal nữ thứ 2 ở Việt Nam mình thích sau cô Mỹ Linh, màu RnB và cách xử lý bài hát hơi bị được, mỗi tội các mẹ cùng nhóm chán đời vcl, nhất là mẹ gì người Hàn
Tiếc team HTL mùa hai vì mình rất thích phong cách làm nhạc của TripleD luôn, HTL diễn cũng rất sung và máu lửa hic vậy mà nghỉ giữa chừng, giống trường hợp ST mùa 1, nếu cả 2 team này đều đi tiếp thì cạnh tranh quán quân còn thú vị hơn nhiều. Còn mùa 3 thấy team BT có bạn hoaprox mix cũng hay mà :v mình k xem mùa 3 nữa nhưng hôm trc vô tình xem dc phần thi của team BT thấy bạn producer ý mix hay thật :v