Bình luận

Nay em coi lại To The Beautiful You của cổ, cái thời ngây thơ nhìn đến con gái như em còn thích vđ :>> hồi ấy nụ cười của cổ cười phát là bừng sáng luôn :>>> thôi em coi phim tiếp =)))
Đúng :)) xinh đẹp sẽ luôn đc tha thứ :* sau bao nhiêu scandal t chỉ thấy Sulli xinh đẹp vl thôi :)) nhìn đúng kiểu "lấp lánh lấp lánh" <3 chỉ cần nhìn Sulli là đã thấy cuộc đời tươi vui rồi <3
Không phải cứ xinh là được tha thứ mà căn bản Sulli xinh kiểu khiến người ta dễ mềm lòng. Khó tả lắm
"Cho dù có sao đi nữa mỗi khi Sulli trở lại là một Sulli-xinh-đẹp mọi người sẽ lại mềm lòng thôi" Câu này chuẩn. xinh đến nỗi k kể ghét bỏ dc.
"Xinh đẹp thì sẽ luôn được tha thứ" "Xinh đẹp thì sẽ luôn được tha thứ" "Xinh đẹp thì sẽ luôn được tha thứ" !!! Như vậy đó, có những người xinh ra xấu xí, họ có cố gắng, chăm chỉ, nỗ lực cả đời, chỉ vấp ngã chút xíu thôi, thì sẽ bị vạch sâu tìm lá, vùi dập chết lên chết xuống. Có những ng sinh ra xinh đẹp, rất đẹp, có khi họ chẳng cần làm gì, hay có vô trách nhiệm chút, ng ta vẫn tôn lên làm nữ thần. Bất công :)
M biết Sulli từ hồi đóng Bài ca Sơ Đông nè, hồi đó nhỏ mà dễ thương tươi tắn lắm. M thì thấy không ưa đc nhiều bức cổ đăng lên IG và cách fan bênh cổ, nhưng m ko ghét Sulli tí nào. Ko phải vì đẹp mà vì m cảm thấy cổ ko phải người xấu, ko phải tính cách xấu xa, cảm giác kiểu người vô tư ko vụ lợi ấy.