Bình luận

Đây đây...Từ Anti thành Fan nè Anti vào thời Growl luôn cơ :)))) Nhưng mà quay sang nghe Wolf lại thích :v Nói về Monster thì tôi lại thích Lucky One hơn...Beat siêu hay :))))... Ngược đời :))
tôi lọt hố trai nhà tôi thời wolf ấy =)))) nghe một lần thấy lạ lạ nghe lần hai thì nghiện cmnr =)))) nói chung là ý của thớt chuẩn ý tôi =)))) Sehun thật sự lần này đã phô ra hết những gì mình có thể làm rồi =)))) tôi đến phát điên đoạn rap của Yeol với Hun =))) ngầu bá cháy má ôi =))))) ở Monster Kai khiến tôi cực kì ấn tượng, ảnh giống như quái vật thật sự, tỏa ra sát khí ghê lắm luôn với lại tôi cũng ưng Baekhyun nữa, khí chất cũng không thua gì em Kai =)))
Thấy nhiều anti thành fan lắm luôn. Mà không hiểu sao cái page anti hơn 10k like vẫn hoạt động sôi nổi, update tin tức nhanh k kém các page của fan. Tinh thần thép thật?
Monster thuộc loại nghe lần đầu thấy cũg đc. Nhưg vài ngày sau lại bị ám ảnh 'You can call me monster'. Mà bài này tui rất thích fanchart, hay vcđ
Chắc mình tôi thích Lotto =))) đoạn điệp khúc mà Baek hát ấy ^^ oimeoi ngầu chết mất ?? cơ mà tôi ship Chan cơ @@ À mà chúc mừng bạn đã lọt hố nhé =))) Lọt rồi khó ra lắm đấy ??
Biết EXO từ lâu mà ko quan tâm xong 1 vài lần tìm hiểu nghe thử nhạc rồi thấy trai đẹp tài năng hát hay nhảy đẹp sụp mẹ luôn , coi mấy cái show của EXO xong khẳng định là chỉ làm fan của EXO thôi , càng ngày ty dành cho trai nhà càng sâu đậm =))))))))) mà công nhận Monster hay dã man, nghe là bị nghiện luôn. Vũ đạo khó mà nhảy đẹp, mạnh và dứt khoát. Chị mình gần 30t ko bao h quan tâm đến EXO nhưng sau Monster she đã mua album EXO cho her và mình nữa ??????
Tôi cũng từ anti thành EXO-L, nghĩ lại lúc trước đi anti vì những lí do nhảm nhí vãi nồi, nào là có số thành viên đông gần giống với SuJu ( trẻ trâu thật ?) rồi toàn nghe lũ antifan kể chứ chưa bao giờ tìm hiểu về EXO.