Bình luận

Bản truyền hình ra trước nên khán giả tiếp nhận trước và tất nhiên phải có so sánh rồi. Nhưng mà chưa thể khẳng định đc điều gì đâu. Lưu Diệc Phi nhé. Not "Diệp" bà trẻ ạ. Muốn chê, muốn trù thì chờ sau khi phim. Ra mắt đi ha. Hãm!!!
Bản điện ảnh đẹp thiệt, nhưng tạo hình nữ9 thấy dữ quá, còn về diễn xuất thì t nghĩ bản truyền hình hơn rồi, nhưng bản movie dc cái thấy cảnh đẹp
Không coi bản truyền hình nhưng sẽ coi bản điện ảnh do Dương Dương với Lưu Diệc Phi đóng. Đơn giản lắm, họ đẹp. Em không cần biết diễn xuất thế nào, đẹp là đủ rồi . Nói vậy chứ em xem mỗi người 1-2 phim gì đó thấy diễn xuất không vấn đề, một màu, đơ gượng gì đó mà các thím nói em không có thấy. Chắc là do em dễ dãi nên có phúc của người dễ dãi . P/s : Hóng một số mẹ vào rú lên đây là truyện của tác giả đi đạo lên phim ( bị xem cớt, rác, gì gì đó ) mà thiên hạ cũng rủ nhau xem và khen nữa hả. Em biết vài mẹ bên nào đó cũng có like cái page này. Thỉnh mấy mẹ đó dời ngót ngọc chân ngà, một bầu nhiệt huyết công lý ra đây độ hóa chúng sinh đi nà. Xin hãy nói cho họ biết họ đang tung hô đạo phẩm, nhai rác đi. Em thấy page này nhiều người u mê ủng hộ " rác phẩm" lắm đó. Cầu giải cứu thế giới .
Tôi thắc mắc lúc viết cfs này thím có lắp não vô không. Nhận xét méo có 1 miếng công tâm hay khách quan nào. Cái câu dự ở dưới ấy, cho xin dự cái quần phim chưa chiếu và thím méo phải tiên tri, ok?
Bạn cũng nói lúc đầu b k hề ấn tượng và k muốn xem bản drama mà cuối cùng lại thấy hay thì sao giờ b lại phán vậy với movie. Movie chưa chiếu sao biết đc mất hết hình tượng hay doanh thu k cao mà dự với k dự. Drama chiếu trc nên sẽ có sự tiếp nhận nv của công chúng. Nhưng đừng lấy bản drama áp đặt cho movie. Bản movie tạo hình mới theo nguyên tác hơn drama đấy ạ. Ai chê j thì chê mình vẫn thấy ưng mắt với tạo hình movie. Còn lông mày của n9 mình k hề thấy dữ tẹo nào. Mặt LDP vốn hiền, vẽ lông mày xếch là bù trừ hài hoà r
thớt xàm quá! về phần nhìn rõ đẹp như vậy. Còn những thứ còn lại phải ra phim mới biết đc chứ. Mỗi loại đều mang 1 nét riêng của mình, chứ làm y đúc nhau thì còn gì là hấp dẫn thú vị nữa.
Nói nghe này ? nó là đạo phẩm đấy ... là ăn cắp ý tưởng ngươi khác viết truyện và từ cái nội dung rác rưởi ăn cắp dựng thành phim đấy :)
Ko xem cả drama lẫn movie vì nó là chuyển thể đạo phẩm, rác phẩm =)))) Nhờ mấy đứa fan mà con mẹ đạo sĩ vẫn cứ nhơn nhơn còn chửi cả tác giả lẫn tác phẩm gốc đấy =))) VN đúng là nơi cho đạo sĩ + đạo phẩm sinh sôi phát triển mà =)))
Tao định com chửi mày, nhưng nghĩ mãi không biết nên chửi thế nào. Chửi mày ngu, mày không có não thì có vẻ thừa thãi quá, vì hình như điều đó ai cũng nhìn thấy cả. Mày vác xác lên page ném đá, mày ném đá phim người ta còn trù phim người ta doanh thu k cao, rồi mày lại bảo người ta đừng ném đá mày, vì đá mắc lắm??? Mày bảo chắc sẽ có người nói "Zời , bản truyền hình mà cũng khen hay , có bk coi film không vậy." Mày đánh giá bản thân quá cao rồi đấy. Đọc cái cfs của mày xong cảm nghĩ đầu tiên của người đọc là "Giời, con này nó có não và nó có biết đọc viết tiếng Việt không vậy", hiểu không? Thực ra tao nghĩ bản thân cái cfs toàn ngôn ngữ gà què chó nát cùng với mớ thông tin sai hết không đúng nổi một dòng của mày đã tự chứng minh cho mọi người thấy ý kiến của mày vô giá trị như thế nào rồi, cho nên là, ô cê, tôn trọng ý kiến cá nhân của mày, chúc mày khoe ngu vui vẻ!
Mỗi người có 1 cách nhìn nhận và 1 hình tượng nhân vật riêng cho bản thân. Đó là điều hiển nhiên nhưng cái làm mình khó chịu là các bạn dựa vào cái nhận định của mình để đi chê bai công sức của đoàn làm phim và cái nhận định của người khác. Làm như vậy cũng không làm bản truyền hình được yêu thích hơn hay người ta tôn tọng cái nhìn của bạn hơn đâu.
Tôi có thể nhắm mắt làm ngơ rất nhiều, nhưng đối với ĐÔNG HOA bên bản truyền hình thì tôi ko thể cho qua được. Bạn nào đọc CTT sẽ hiểu cảm giác ấy =.= Hay tới mấy cũng không dám xem, chỉ sợ ĐH hoàn mỹ nhất bị sụp đổ =.= Vì thế có Ba béo, có Bạch Chân, có lão Phượng Hoàng tôi thích tôi vẫn nhất định không xem bản drama. KLQ mấy nhưng mà bức xúc muốn nói ra ghê gớm.
:) đạo phẩm chuyển thành film thì bản truyền hình cũng như điện ảnh thôi, đồ đạo, đồ ăn trên công sức của bản gốc cả, mắc công so bì làm j
Dù là điện ảnh hay truyền hình thì nó cũng là đạo phẩm, là rác phẩm thôi. Dù tới cuối cùng có là gì thì nó cũng là rác rưởi, okie
Nói thật, chưa biết phim thế nào, chứ nhìn tạo hình bản điện ảnh đó mới là tạo hình cho thần tiên. Tất cả mọi nhân vật điều được làm sát với nguyên tác và ai cũng có chất thần khoát lên người.
Mình đã chờ đợi rất lâu để có thể nói câu này trên page: TAM NHÂY TAM NHÁI, đạo phẩm rác phẩm, hàng ăn cắp mãi là ăn cắp ?
Gớm hàng đạo mà đòi hỏi với chả thất vọng cái gì =)) Vốn dĩ chẳng có cái gì là nguyên tác để các bẹn kêu gào " không giống" =)) #Tamnhâytamnháothậplýđạovăn
Méo cần biết tạo hình nhân vật hình tượng cái cmg, kể cả có hay có nổi tiếng như thế nào =))) Nó vẫn là đạo phẩm và là rác phẩm ??
Tớ sẽ không ném đá đâu, tớ chỉ nhẹ nhàng nhắc bạn là: ĐỌC SÁCH LẬU LÀ KHÔNG TỐT CHO SỨC KHOẺ VÀ TRÍ TƯỞNG TƯỢNG ĐÂU NHÉ. Bằng chứng là cái cfs của bạn viết đấy đã thể hiện những gì tớ nói :3
Bạn đọc truyện kiểu gì mà bản truyền hình giống hình tượng trong truyện, khó hiểu thiệt luôn á. Diễn xuất thì chưa biết chứ hình tượng.... Xin lỗi nhưng mình ko ngắm nỗi Cô Cô mặc áo như nô tì và chẻ mái 5-5. Dạ Hoa sướt mướt uỷ mị, Mặc Uyên thì như đạo sĩ già. Đông Hoa phi bóng. Mình ko hề có ý nói bất kì diễn viên nào chỉ nói về hình tượng nhân vật được xây dựng thôi nên đừng hiểu nhầm. Với bạn đừng đánh giá phim qua cái nhìn phiến diện của bạn, bạn ko thích nhưng cả khối người đang chờ đợi phim ra, phim có ăn khách không thì tới đó rồi biết nhé. Vì những phần tử như bạn mà một số bạn trong đó có mình ko muốn xem bản hình dù diễn xuất hay hay bla bla những thứ khác
Ném đá nhau mắc mệt. Phim chuyển thể thì là hàng đạo từ truyện đến poster đến cả nhạc phim trọn gói vch không thấy ừ hử gì, bản truyền hình với chả điện ảnh, đạo phẩm thì cái nào chả là rác, ném đá nhau làm gì cho mệt, sao không khen nhau rồi chửi tác giả với fan của nguyên tác xịn như mọi khi ý?
Từng nhớ, có một ngày đẹp giời nào đó, mọi bảng màu chứng tỏ Thập lí đạo văn, đều đã biến mất sạch bách khi tìm kiếm trên weibo. Tôi lúc ấy nghĩ rằng, quả là rác phẩm được chuyển thể thành cả drama lẫn movie có khác. Tẩy trắng hơn omo :v Nói chung thì dù là drama hay movie đi chăng nữa, đều rất "bẩn", ngập ngụa mùi tiền :v