Bình luận

Thôi được rồi, tém lại bớt đi thớt, chắc fandom nhà bạn sạch trơn lắm, fandom nào cũng có người này người nọ thôi! Và trong tất cả các fandom mị từng tham gia thì EXO-L là cái fandom tuyệt vời nhất đó. Hoạt động một cách bài bản, ủng hộ idols nhiệt tình và bằng hành động cụ thể như mua albums, project ...và còn hàng tỷ tỷ thứ nữa, chứ không chỉ nói suông. Các chị lớn thì vô cùng tốt bụng.
Ahihi kiểu viết bài tổng hợp để tìm người đồng cảm nhảy vào ăn vạ chung đây mà :))) Tao nói rồi, đối với những fandom chưa bh đụng chạm, thóai mạ, làm ảnh hưởng đến fd và idol tao mà EXOL có gây ra 1 hành động nào k đúng đối vs họ thì bọn t sẽ chấp nhận sai về mình NHƯNG riêng lũ hl đã từng xúc phạm idol tao, fandom tao thì tất cả chỉ là ĐÁP TRẢ kiêu kiêu cl. À mà nhìn đi nhìn lại thì 1 số hđ trên tao đéo thấy có lỗi gì cả.. Vì sao à? Vì tụi mày cũng hl vs nhà tao. Đáng
Rất rất muốn bênh vì đã từng là fan lai ~ Nhưng ... Đọc đến đâu cũng thấy đúng :3 :3 :3 Chỉ nhắc m.n là : Đây là một vài L trẩu - KO PHẢI EXO Đừng bash và ghét EXO nhé !!!
ồ xem cái giọng điệu là biết ngay là ai rồi =))))) fandom nhà tao là cái fandom đáng yêu nhất hệ mặt trời nhé =)))) luôn nhiệt tình ủng hộ trai nhà =)))) cái gì cũng làm bài bản bản nghiêm túc =)))) comeback thì mua album mua goods =))) sinh nhật hay kỉ niệm gì đều có các dự án từ thiện hay chúc mừng nhé =)))) nên nhìn lại thử xem fandom của mày tốt đẹp trong sạch như thế nào rồi hãy mò lên đây chỉ trích nhà bọn tao =)))) đừng có chó chê mèo lắm lông =)))) trong fandom nào cũng có thành phần trẩu và ngu cả con ạ =))))) cho nên mày nghĩ fandom mày sạch lắm chắc =))) ngưng tự vả và cút <3 ahihi
? tôi sẽ để mặt cười ở đây và sẽ nói thêm, chắc là cậu nằm dưới gầm giường cả năm rồi giờ ngoi ra đây hả ?? Ức quá tui lại mò vào chỉnh sửa T là 1 EXO-L và t rất tự hào về fandom của mình nhé?? vài 3 cái lặt nhặt đó chẳng ns lên dk điều gì đâu cậu những thứ tốt số đông EXO-L làm cậu phải viết hàng ngàn trang mới hết nhé
Hay lắm, cá luôn là mỗi ngày trong đời bạn giành phần lớn thời gian để soi mói với ghen ghét người khác thay vì sống thảnh thơi vui vẻ, thiệt là đáng sống, khá lắm bạn ?
Ờ fandom nhà nào đấy chả hiền lành lắm nhỉ. Túm quần lại fd nào chả có fan cuồng, fan trẩu thế nên đừng đánh đồng rồi quy chụp cả 1 fd.
EXO với BTS thân nhau như vậy mà fan toàn war nhau:)) Hôm nay mới xem mấy vid EXO react to BTS and BTS react to EXO:)) Dễ thương khủng khiếp:)) Chanyeol, Beakhyun, Xiumin, Suho còn nhảy theo nữa:vv Còn BTS quẩy với EXO còn hơn fan:vv T còn tưởng là fan nữa đấy:v Nhớ lời nhớ cách nhảy cơ:)) Vậy mà các fandom lại war nhau:))
Gớm đm idol nhà m mà bị treo ảnh ins như 1 trong 2 con dv nhí m kể trên thì chả dựng lông lòne lên =))) đạo nhái mà kh bị ném đá chắc khen để thờ à =)))
Anti có tâm nhất hệ mặt trăng đây rồi :)))) mà vụ CG là sao mà đứa làm fan như tui không hay biết bằng bạn vậy, tự thấy buồn quá=(((((
T biết con viết cái này ở fd nào r này. Tẩy trắng fd cũng nhanh lắm ít ra fd t dám làm dám chịu chứ k đi tạo mấy cái bằng chứng lởm để đổ tội cho ng ta nhá. Dạo này có vẻ fd t yên ắng nên cm trèo lên cũng nhanh nhỉ. Về xem cái fd nhà m tẩy trắng còn hơn Vim.
Tao biết mày là từ cái lỗ lone nào chui ra rồi nên tao ứ thèm chửi???Vì sao vậy? Vì chửi mày là tốn công sức bao năm học tiếng mẹ đẻ của tao đấy con #hamlon
CẦN TAO ĐÁNH MÁY CHO MÀY MỘT DANH SÁCH NHỮNG VIỆC LÀM TỪ THIỆN NHỮNG HOẠT ĐỘNG CÓ ÍCH CỦA EXO-L LÀM ĐƯỢC RỒI TẾ SỐNG MÀY KHÔNG??????
Tao đ' phải EXOL, tao chỉ support EXO thậm chí từng war cơ mà EXOL bây giờ đỡ trẩu hơn trước nhiều lắm rồi. Đáng yêu bỏ mọe :)) tặng mày cái gif rồi đi ra. Khổ thân, tính bẻ gió tẩy trắng nhà mình + tìm kiếm đồng cảm mà fail sml =]]
Ôi dm mùi hl thật nồng nặc, nhà mày cũng hơn l** đéo gì nhà tao đâu mà bài đặt lên đây kể tội, nhà tao cũng đòi tẩy trắng cmg đâu việc nhà tao lm thì nhà tao nhận chứ đéo phải thể loại tởm lợm cos nạn nhân rồi đổ vỏ cho người khác như nhà mày nhé, thể loại đem ù pa lên bàn thờ ngồi thì tốt đẹp hơn cđg ai mà lên tiếng chửi nhà tao, tởm vl, tưởng viết thư xl 5 fandom xong là có quyền lên tiếng xỉa xói người khác à, xl chứ chuyện nhà chúng mày lm thì tất cả còn nhớ chứ đéo phải thể loại xl xong rồi tẩy trắng tất cả như chúng mày đâu, tao thấy được một tương lai tởm lợm phía trước đang chờ chúng mày đấy cố lên sắp thành fandom hl nhất kpop gen3 rồi đấy.
Nhà mày cũng không kém phần long trọng thì xin đừng bóc phốt nhau ở đây.Cái não mi thối vl con thớt ạ :)))))))))).Về thẩm xem mày đã làm được gì chưa mà ngồi đấy phán :)))
Mẹ nó, nó ghét mình mà nó còn biết nhiều việc về mình hơn cả mình. "Ném đá Cosmic Girls vì dựa hơi EXO" ủa hai nhóm nì liên quan gì à? "Rủa BTS Jin chết trong rừng" má ơi, t còn k biết BTS Jin vào rừng cơ. Mà cái vụ "Ném đá lightstick BOMB ver 2 của BTS và cáo buộc nó đạo nhái" đell phải thị phi nhé, bọn m sai, bọn m não cụt, t chửi cho là đúng r lại còn thị, thị thị cái lone ý. Đừng mở mồm mà tẩy trắng, chưa biết nhà nào nạn nhân hơn nhà nào đâu. Đọc CFS là biết fandom... À mà thôii :))
Có lẽ thớt nên sửa "EXO-L" thành "1 thành phần nhỏ của fd EXO-L" chứ không nên nói bao trùm cả EXO-L,fd nào mà chẳng có trẩu,cuồng đến mu muội thôi :)))
*giơ tay* Xin được bổ sung câu trả lời. Còn một tội ác nữa đó là: "Dám dành Daesang về cho EXO nhiều hơn idols của bạn chủ thớt" /Khóc/
sao anti giờ có tâm thế nhỉ có vài chuyện tôi còn không biết cơ mấy thím ạ :)) tao biết mày nhà nào rồi nhé :) cái cuối cùng đã có bằng chứng đó là trá hình nhé con lồ* muốn xem bằng chứng thì vào I diss oppa so what's chu gonna do? mà ngó nhé :) nhà nào hay tẩy trắng nhất thì tự biết chứ nhà này không dám nhận ố kề?
Sao nghe cái mùi giống của fd nhà bên thế nhỉ =)) chắc mình bị ảo giác =)) lo thân mình trước đi nhé thớt =)) từ lỗ nào chui lên thì chui lại đi
Để mình tóm tắt lại ý chính của chủ thớt cho bạn nào đọc k nổi: Huhu mình ghét EXOL lắm, các bạn ở khắp các fandom KPOP ơi mình muốn các bạn cũng ghét EXOL giống mình, dù mình cũng đell biết mấy cái tin ở trên thực hư nó thế nào nữa hihi
Thực ra thì fandom EXO-L cũng kphai ko trẻ trâu nhưng nó đáng để tự hào . Vì sao ? 1) Vì EXO-L là 1 fandom lớn , ko những mà rất rất lớn là đằng khác . Ko phải idol nào cũng có thể có 1 fandom lớn đc như vậy ( mình ko có ý dám so đo với fandom của DBSK hay BB nhé ) 2) EXO-L rất đoàn kết . Cta ko nói đâu xa , gần đây nhất là project cực kì ý nghĩa của EXO-L dành cho bạn Hương Giang bị u não chắc hẳn ai cũng biết . Nó thể hiện chỉ cần 1 thành viên trong đại gia đình EXO-L gặp khó khăn , tất cả những thành viên khác đều sẵn lòng đoàn kết lại cùng khẩu hiệu " WE ARE ONE " 3) Chúng tôi chính là động lực cho EXO , là động lực cho các anh cố gắng nỗ lực hoạt động . Thành công của EXO quá là nổi đi , kể cả bạn có là anti-fan thì vẫn phải công nhận EXO là 1 idol group thành công . Và EXO-L tự hào vì đại gia đình này là động lực của sự thành công ấy Thực ra nói ra thì nhiều người sẽ ko ưa nhưng ko nói thì lại có phần uất ức . Chủ thớt nói những điều trên vậy bạn có bằng chứng xác thực về những thứ đó tất cả đều là do EXO-L chúng tôi làm ko ? Nhỡ đâu là anti-fan trá hình thì sao ? Sao bạn ko suy nghĩ kĩ trước khi viết thớt ? Sao bạn lại gán cho fandom của chúng tôi cái tội danh mà đến chúng tôi còn chưa biết có thật sự là 1 trong chúng tôi làm hay ko ? Bạn làm như vậy ko nghĩ là chúng tôi sẽ rất bức xúc hay sao ? Nếu như bâyh chúng tôi thử nói có 1 thành viên trong fandom của bạn tự đi chửi idol của bạn thì sao ? Bạn có bức xúc như chúng tôi ko ? Chắc chắn là có đi ! Vậy nên bạn hãy suy nghĩ lại nếu đọc đc những dòng này của 1 EXO-L như tôi Thân ái !