Bình luận

Fan K-pop 8 năm như tui chưa bao giờ biết được rằng view youtube có ý nghĩa quan trọng thế mà suốt ngày lòe nhau :v Nó chả có tác dụng gì trong trao giải cuối năm, được 3 cái chứng chỉ rồi để làm gì? Khi kỷ lục rồi cũng sẽ có người phá? Không trao giải, không đem về thu nhập (nếu nói view cũng là tiền mình xin lỗi chứ nó là thịt muỗi so với thu nhập của idol ý), không biết hạnh họe nhau để làm gì nữa?
yeah, em đồng ý với thớt vụ này! Giả dụ như Gee, Sorry sorry hay mirotic ra đời năm 2017 thì mấy idol bây giờ chỉ có nước xách dép thôi. Cơ mà ghét nhất mấy thím Once cứ cho rằng TWICE phá vỡ tường thành So Shi, nhạc hay thật nhưng nhạc thị trường làm sao sánh đc với đẳng cấp 10 năm. Mà thôi, chúng nó chuẩn bị vào bình luận rồi, em đi đây
mấy nhóm như kiểu DBSK, BIG BANG, SNSD, Super Junior,... là do fan ngta già r, ngta còn cs của ngta nữa nên lặng lẽ nghe nhạc thôi chứ ai rảnh ngồi cày view cả ngày được. À mà họ cũng đâu cần view để chứng minh đẳng cấp đâu, cái độ phổ biến của hộ được công nhận sẵn r mà. Mấy đứa lôi view ra khè toàn fan của mấy nhóm mới nổi, xu hướng,... thôi chứ fan mấy nhóm lão làng ngta còn mải kiếm tiền đi mua album kia kìa.
=]]] Với 1 fan Jpop, View là cái mọe gì, mài ra ăn dc ko, có quan trọng bằng sale ko? =]]]] Tỷ lệ xem chùa cao từ bao giờ đồng nghĩa vs sự nổi tiếng =]]]]]]]]
Nhưng ko chỉ view cao mà digital physical cao thì có đc khoe ko :))) Nhà này khoe thường gộp chung cả 3 mảng để khoe, gọi chung là khoe thành tích đáng tự hào của idol và fd, nhưng nhiều đứa cứ vin vào cái view trong đó để chửi câu "mang view ra khè" :))) Nhà t ngoài view còn nhiều thứ để khè lắm :)))
Cái này gần giống với Rating thấp có đồng nghĩa vs kịch bản tồi nội dung kém diễn viên dở???!!! Chắc tùy mỗi người cảm nhận, view cũng như rating là độ phổ biến công chúng còn chất lượng hay ko thì khó nói lắm. Nói chung Rating cao thì cũng có khi bị chê nội dung, view khủng thì cũng nên ngó dislike coi có nhìu ko đã=)))))
Chưa bao giờ đi cày view, vì mình nghe nhạc theo cảm xúc, khi nào tự nhiên cần nghe bài này bài kia là bật lên nghe, hoặc tải về nghe. Nghe xong tâm trạng đỡ hơn là xoá. Mình fan BB mà trong list nhạc có bài nào của BB đâu. Cứ khi nào máu fan gơ nổi lên thì lên youtube nghe cả play list vậy. Xong rồi lại thôi :v
theo Big Bang từ năm lớp 11, giờ 24t rồi. hồi trc ko có smartphone lại cắm đầu học, giờ lại bục mặt kiếm tiền, 2 chữ "cày view" chưa bao giờ có trong suy nghĩ của tui luôn. MV mới xem qua 1-2 lần, có bản live thì còn thỉnh thoảng xem đi xem lại ?
nói thiệt mình đéo hiểu sao tụi nó nói BB view thấp như vậy thì mình xin hỏi nhóm của tụi bây có view nào 200t chưa vào có MV nào có view gần 300t và chuẩn bị có quá trời MV gần trăm triệu mong những ai biết trả lời câu hỏi giùm mình :)
Idol mình thuộc view không cao, cày chết cha luôn cũng lên rất thấp. Tuy nhiên nếu hỏi mình view có ăn được không? Mình nói là ăn được, mình không ăn được nhưng idol mình có thể mua được đồ ăn. Vì nếu không ăn được thì Youtube cũng chả thèm tính view, đếm view, đóng băng view, chặn bản quyền, đăng ký các kênh thương hiệu này nọ. Có luật lệ đàng hoàng thì là phải có tính tiền, có tiền thì tức là ăn được. Còn chuyện view so sánh đẳng cấp thì cũng khá khập khiễng so với những thời điểm khác nhau, vậy thôi. Chứ đừng kiểu view thấp lại bảo nó không ăn được, ăn được nhưng ăn ít hơn thôi.
Theo mình thì lượt view của SuJu, BigBang và SNSD như thế là rất cao rồi đấy. 3 nhóm này mà bị chê flop vì lượt view thấp thì chắc DBSK nhà này biến mất hoàn toàn ở cái thế giới Kpop này rồi
H Kpop không chỉ dừng lại ở Châu Á nữa rồi, View h thực sự rất quan trọng đó Nhưng cũng k nên mang ra khoe nhiều trừ khi bị bọn anti nó khích thôi
Thử SNSD, BB, DBSK comeback giờ xem fan có cày view ko? Kiểu gì chả cày. View nhanh nhất, nhiều là thành tích của họ, có thành tích thì khoe, thế thôi. Thớt ko thích thì thớt ko làm , thớt thấy tra tấn,... Nhưng người khác thì ko thấy vậy, họ có thích thì họ mới làm, đừng nghĩ mình thế nào là mọi ng cũng giống mình. Và đừng nghĩ là thời nay như thời xưa. Thời nay view có ý nghĩa riêng. Ko nhầm thì mấy nhóm fandom lâu năm vẫn đang kêu gọi cày view cho những mv cũ của nhóm. Nếu view ko có giá trị thì cày làm gì. Xã hội thay đổi, thước đo và giá trị cũng thay đổi. Có vài người thích hoài cổ, cũng có thể ko theo kịp sự thay đổi của xh, hoặc cũng có thể ko ăn được thì đạp đổ. Nếu đã coi ko ra gì thì thường ko quan tâm đến, nếu đã tự tin thì đã ko so sánh, giải thích.